loanthe.vn / Games / Age Of War (Mod vô hạn tiền/coins) 4.8 Apk

Age Of War (Mod vô hạn tiền/coins) 4.8 Apk

age of war logo
  • Updated
  • Version 4.8
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 135
  • Google Play
  • Votes: 70
  • Comments: 0
Popularity 18.01% 18.01%

Screenshots

Game thủ thành luôn mang tới những màn đấu trí căng thẳng và hại não. Nhưng cũng chính vì thế mà nó lại có một sức hút đặc biệt với những người chơi game. Rất nhiều tên tuổi đình đám được hàng chục triệu người thích thú. Age Of War mod cũng đã khẳng định được tên tuổi và sức hấp dẫn riêng của mình trong lòng người chơi. Khi mà thị trường game đã ngày càng phát triển, việc ra mắt một game mới sẽ là một thách thức không hề nhỏ. Đòi hỏi phải có những bước tiến khác biệt nếu như không muốn thất bại.

Age Of War đã hoàn thành tốt điều này nhờ đó mà đã chinh phục được đông đảo người yêu game. Trò chơi mang đến cuộc chiến thủ thành với 2 phe phái trái ngược nhau. Mâu thuẫn về lợi ích và tham vọng mở rộng thống trị lãnh thổ là nguồn gốc tạo nên các cuộc chiến bảo vệ thủ thành. Với thiết kế mang phong cách cổ điển game khiến người chơi như được sống lại một thời với những trò chơi huyền thoại một thời xa xưa. Hãy cùng đến và cảm nhận không khí chiến đấu sôi sục trong Age Of War.

Cuộc chiến bảo vệ thành trì

Age Of War được giới chuyên môn và những người đã chơi đánh giá là một trò chơi thủ thành hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Trò chơi xây hai lực lượng trái ngược ở 2 phần của bản đồ. Mỗi bên sẽ có mục tiêu trái ngược nhau. Trong khi người chơi đang cố gắng xây dựng và bảo vệ thành trì của mình tạo ra thì lực lượng kia lại luôn muốn tấn công để xâm lấn lãnh thổ. Không thể khoanh tay đứng nhìn thành quả gây dựng bấy lâu nay để kẻ địch chiếm mất. Bạn buộc phải dẫn đầu và lãnh đạo đội quân của mình phản công lại nhằm lật đổ âm mưu đó. Đây là cuộc chiến không có hồi kết kéo dài theo thời gian. Đẩy lùi quân địch, khiến cho thành trì của chúng sụp đổ để khống chế khả năng tấn công của chúng. Tất cả phụ thuộc vào tài điều quân khiển tướng của những chiến lược gia thông thái. Hãy thể hiện tài năng tuyệt vời của bạn với Age Of War.

Phát triển đội quân tinh nhuệ

Quân đội là nguồn sức mạnh quan trọng nhất của một đế chế. Vì vậy nó luôn được quan tâm đặc biệt. Phát triển đội quân này thành lực lượng tinh nhuệ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu chiến đấu. Hãy tích cực thu thập thêm những vị tướng tài ba về đội hình của mình. Age Of War mod với hơn 10 vị tướng có sức mạnh và kỹ năng riêng biệt. Mỗi một sự kết hợp là một sức mạnh được sử dụng. Những kỹ năng đỉnh cao sẽ giúp đội quân có thể đánh bại được đối thủ. Song song với đó là quá trình nâng cấp nhân vật không ngừng. Người chơi sẽ đạt được những cải thiện đáng kể về mặt kỹ năng và sức mạnh cho những nâng cấp đó. Tuy nhiên bạn buộc phải có những sự đánh đổi nhất định để có được các nâng cấp này.

Vũ khí và các tòa tháp

Age Of War trang bị các loại vũ khí đa dạng cho các nhân vật. Đầy đủ kích thước, sức mạnh, thể loại. Với một mục tiêu duy nhất là mang đến sự chuẩn bị tốt nhất đồng hành cùng người chơi. Chúng cũng có khả năng nâng cấp sức mạnh thông qua những đánh đổi giá trị về vật phẩm và gem vàng. Hệ thống tháp cũng khá phong phú. Với khoảng 15 loại tòa tháp mang tới sự khác biệt về hình dạng và khả năng phòng thủ. Đây được coi là lớp lá chắn cuối cùng của vương quốc. Người chơi cần phải cố gắng để có thể sở hữu những loại tháp tốt nhất. Nó sẽ là điều kiện để mở khóa thêm những công nghệ và vũ khí hiện đại. Có trong tay thành trì vững chắc cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Đồ họa chất

Mặc dù không sở hữu đồ họa hiện đại. Các thiết kế chỉ là những hình vẽ tay đơn giản bởi công nghệ 2D nhưng nó lại rất ấn tượng. Tạo nên một nét mới mẻ theo kiểu truyền thống cổ đại. Khiến người chơi có cảm nhận như trở về thời kỳ cổ xưa đúng như bối cảnh mà Age Of War mod xây dựng cho mình. Đối với cá nhân một người cũng rất yêu thích trò chơi này mình đánh giá đồ họa của game này rất đã. Ngoài ra hiệu quả từ hệ thống âm thanh cũng là một yếu tố thành công của trò chơi.

Tải Age Of War MOD APK dành cho Android

Age Of War thực sự đã mang tới những cảm xúc chiến đấu hấp dẫn và lôi cuốn. Không chỉ là giá trị giải trí cao game còn là những màn thể hiện khả năng chiến thuật không kém phần căng thẳng. Đây sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những tín đồ của dòng game thủ thành.

age of war logo
Download Age Of War (Mod vô hạn tiền/coins) 4.8 Apk

Take a comment