Loạn Thế
best https://www.replicauhren.to/ review could very well meet the requirements among engineering, sports and business. exceptional and thus wonderful build can be the sign of rolex de.wellreplicas.to. swiss https://it.buywatches.is/ online for cheap sale. redditwatches.com is one of the premier watchmakers in the world. fausse rolex power reserve automatic with silver bezel.
loanthe.vn / Games / Anger Of Stick 4

Anger Of Stick 4

Anger Of Stick 4 mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 212
  • Google Play
  • Votes: 68
  • Comments: 0
Popularity 25.7% 25.7%

Screenshots

Trong thời kì mà những tựa game hành động chiến thuật, nhập vai đang phát triển cực kì mạnh mẽ, với hàng trăm game mới được phát hành mỗi năm thì cũng sẽ dễ hiểu khi người dùng sẽ không có nhiều lựa chọn nếu muốn trải nghiệm thêm cho mình một vài tựa game khác. May mắn thay vẫn còn có một tựa game hiếm hoi giữ được bản sắc của mình, vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn đó chình là Anger Of Stick 4 – một trong nhiều phần của series game hành động Anger Of Stick rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.

Tải game Anger Of Stick 4 apk cho Android

Anger Of Stick 4 là phần thứ IV của cốt truyện mang tên “Reboot” – là một trong những phiên bản nổi bật nhất của Anger Of Stick. Đây được xem là bản hit với hơn 30 triệu người dùng và nhận được vô số lời khen từ giới chuyên môn, những phản hồi tích cực của game thủ khi tham gia trải nghiệm phần tiếp theo này vốn dĩ là câu chuyện sinh tồn, chiến đấu của một anh chàng người “que”. Hồi hộp, gay cấn chính là những từ diễn tả chính xác nhất diễn biến của câu chuyện trong trò chơi, hãy nhanh tay tải về và cài đặt Anger Of Stick 4 cho Android ngay để bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn này nhé

Người chơi sẽ phải chiến đấu với những tên Robot cực kì mạnh

Cốt truyện của Anger Of Stick 4

Nội dung cơ bản của Anger Of Stick 4 là người chơi sẽ tham gia vào một cuộc chiến với đầy rẫy những hiểm nguy, thử thách diễn ra trên một đường phố rộng lớn, kẻ thù xuất hiện mỗi lúc một nhiều hơn, giết hại con người và biến họ thành những zombie nguy hiểm. Nhiệm vụ của players là phải liên tục chiến đấu xuyên suốt cuộc hành trình, tìm kiếm đồng minh và tiêu diệt zombie để giải cứu thế giới. Càng về sau độ khó của trò chơi sẽ càng tăng, đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng chiến đấu điêu luyện, thành thạo kĩ năng di chuyển né tránh đòn tấn công của kẻ thù để có thể giành chiến thắng.

Cách chơi Anger Of Stick 4

Mục đích cuối cùng của người chơi sẽ là sống sót trong một thành phố đổ nát, bằng việc chiến đấu chống lại nhưng tên zombie quái ác đã hủy hoại thành phố của bạn. Với nhiều cập nhật, bổ sung ở Anger Of Stick 4 thì người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ trong trò chơi, sau đây là những update nổi bật trong phiên bản thứ 4 này:

Nhiều trang bị và vật phẩm mới xuất hiện

-Thu thập các anh hùng khác nhau: Trong hành trình của cuộc chiến, bạn sẽ có thể thu thập tổng cộng 9 loại anh hùng mạnh mẽ bao gồm KungFu, lưỡi kiếm súng, Machin, Robot, shotgun và loại Warrior. Bạn có thể chơi cùng với 4 vị anh hùng cùng lúc.

– Hai yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến độ tăng trưởng của người chơi đó là điểm kinh nghiệm tăng cấp của hệ thống (EXP) và hệ thống cường hóa nhân vật sử dụng JAM.

– Tận hưởng “AOS” với bạn bè của bạn: Bạn có thể chia sẻ và tận hưởng các trận chiến với bạn bè thông qua nền tảng Facebook hoặc nhiều mạng xã hội khác cũng sẽ được Anger Of Stick 4 cập nhật liên tục.

– Chế độ đấu đội: Đây là chức năng chiến đấu tự động mạnh mẽ giúp bạn có thể thưởng thức trò chơi dễ dàng và thỏa mái hơn.

– Cập nhập hơn 200 loại kẻ thù, nhiều loại vũ khí, vật phẩm mới.

Âm thanh và đồ họa

Điểm hấp dẫn người chơi của Anger Of Stick 4 chính là đồ họa đẹp mắt, sáng tạo; âm thanh được trau chuốt kĩ lưỡng, lồng ghép khéo léo tạo đã góp phần một bức tranh sinh động về một thành phố đầy rẫy những nguy hiểm, muôn vàn thử thách khó khăn đang chờ đợi người chơi. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay trò chơi chiến đấu hấp dẫn này nhé!

Anger Of Stick 4 mod
Download Anger Of Stick 4

Take a comment