loanthe.vn / Games / Anger of stick 5 Mod 1.1.48 (Mod Tiền)

Anger of stick 5 Mod 1.1.48 (Mod Tiền)

Angel of stick 5 logo
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 483
  • Google Play
  • Votes: 90
  • Comments: 0
Popularity 44.14% 44.14%

Screenshots

Chuỗi game người que hành động chắc hẳn đã rất quen thuộc với tất cả mọi người. Nếu bạn còn đang phân vân không biết phải lựa chọn trò chơi nào để trải nghiệm thì hãy thử sức ngay với Anger of stick 5 mod nhé. Trong đây có sự kết hợp giữa thể loại hành động gay cấn và bắn zombie kịch tính. Người chơi sẽ được thử sức hai trong một, cực kì thú vị. Chính vì sự thống nhất ăn ý này, Anger of stick 5 đã thu hút rất nhiều lượt tham gia trong một thời gian ngắn ra mắt. Người chơi sẽ trở thành một anh hùng que đúng nghĩa. Đến và bảo vệ nhân loại khỏi tay lũ thây ma đó. Hãy sử dụng lối tư duy chiến thuật nhạy bén để có thể hạ gục được lũ zombie xấu xa đang muốn tấn công bạn. 

Sử dụng người que để chinh chiến là một ý tưởng cực kì độc đáo đến từ nhà sản xuất của Anger of stick 5 mod. Chỉ với những nét vẽ cơ bản, bạn đã sở hữu cho mình một chiến binh cường tráng. Họ có tinh thần chiến đấu mãnh liệt và mang sức mạnh vô biên. Bối cảnh trong đây hiện ra với một thành phố lụi tàn. Con người nơi đây đã bị mang ra làm thí nghiệm, họ đã trở thành những thây ma đáng sợ. Bọn chúng đã tấn công tới những người vô tội còn sống sót. Để giữ gìn thành phố không bị xâm chiếm, là một anh hùng que, bạn hãy đứng lên chống lại chúng. Bảo vệ môi trường nơi đây chính là nhiệm vụ của bạn đấy.

Anger of stick 5 mod

Siêu anh hùng đến rồi đây

Đối mặt với những thử thách trong Anger of stick 5 mod, người chơi phải hết sức bình tĩnh để phát huy được tài năng của mình. Cặm bẫy luôn rình rập xung quanh bạn. Chỉ cần một phút lơ đẵng thôi là bạn có thể mất mạng ngay tại nơi này. Chắn chắn bạn không muốn điều này xảy ra đúng chứ. Hãy tấn công chúng bằng cách sử dụng các loại vũ khí lợi hại mà bạn có trong tay.

Thông thạo các kĩ năng

Cách chơi trong Anger of stick 5 rất đơn giản, dù là người mới bắt đầu chơi thì cũng sẽ dễ dàng thích ứng. Điều khiển nhân vật của bạn bằng cách sử dụng các nút ảo hiển thị trên màn hình nhỏ. Những mũi tên giúp bạn thực hiện việc di chuyển qua trái và phải. Bạn có thể nhìn bản đồ để rõ hướng đi hơn. Tấn công bằng cách giữ nút màu xanh lá, phòng thủ sẽ nhấn vào nút màu đỏ còn muốn gia nhập vào không gian khác thì chỉ cần chạm vào nút xanh da trời. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen nhưng hãy luyện tập thật nhiều nhé. Chỉ có rèn luyện mỗi ngày mới giúp bạn có thể thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vũ khí hiện đại

Trang bị đầy đủ các loại vũ khí để có thể dùng trong các màn chơi khác nhau. Người chơi được sở hữu các dụng cụ quen thuộc như dao hay rìa sắt hoặc cả những thiết bị hiện đại hơn đó là súng trường hoặc đại bác,… Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp cho vũ khí hiện tại của mình. Tăng thêm sức mạnh để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất để bảo vệ thành phố này. Đây là một điều rất cần thiết để hỗ trợ bạn trong những màn chơi tiếp theo. Trên cuộc hành trình tại Anger of stick 5, bạn sẽ gặp phải rất nhiều zombie. Chúng đều muốn biến bạn trở thành đồng bọn của chúng. Sử dụng cây súng trên tay và thao tác một cách nhanh nhẹn sao cho không bị tấn công bởi lũ thây ma ấy.

Đa dạng các chế độ chơi

Mỗi màn chơi tại Anger of stick 5 thì sẽ phân phối các chiến lược khác nhau để làm sao gây khó dễ cho bạn nhất có thể. Người chơi sẽ có nhưng trải nghiệm đáng nhớ nhất sau mỗi lần mở khóa những cánh cửa kế tiếp. Bạn sẽ không thể đoán trước có những gì đằng sau ô của đấy đâu. Bởi lẽ, Anger of stick 5 được trang bị hơn sáu mươi chế độ độc đáo. Nhàm chán sẽ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của trò chơi này. Sử dụng kĩ năng điêu luyện, thao tác súng nhanh nhẹn và đưa ra một chiến thuật hợp lí sẽ giúp bạn lấy lại phong độ để tiến bước xa hơn. Sau mỗi lần hoàn thàn nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một số tiền tương xứng với những gì đã bỏ ra.

Tải Anger of stick 5 MOD APK dành cho Android

Nhìn thấy những con zombie ấy được hạ gục và vỡ vụn ngay tức thì sẽ khiến bạn trở nên thích thú hơn khi tham gia vào cuộc chiến bảo vệ thành phố này. Là một người hùng ưa chuộng chính nghĩa, chắc chắn bạn sẽ không thể khoanh tay đứng nhìn. Cảm giác thật tuyệt vời khi giải cứu được mọi người thoát khỏi vòng tay của thế lực đen tối. Anger of stick 5 mod đã thổi vào đây một luồng gió mới lạ, hay ho và vô cùng hấp dẫn.

Angel of stick 5 logo
Download Anger of stick 5 Mod 1.1.48 (Mod Tiền)

Take a comment