Loạn Thế
best https://www.replicauhren.to/ review could very well meet the requirements among engineering, sports and business. exceptional and thus wonderful build can be the sign of rolex de.wellreplicas.to. swiss https://it.buywatches.is/ online for cheap sale. redditwatches.com is one of the premier watchmakers in the world. fausse rolex power reserve automatic with silver bezel.
loanthe.vn / Games / Angry Bird 2 (2.5.2.1 Siêu nhiều tiền)

Angry Bird 2 (2.5.2.1 Siêu nhiều tiền)

Angry Bird 2
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 161
  • Google Play
  • Votes: 97
  • Comments: 0
Popularity 20.78% 20.78%

Screenshots

Sau khi phát hành phiên bản đầu tiên, Angry Bird đã thu hút được rất nhiều sự tham gia đông đảo từ cộng đồng game thế giới. Sự hay ho và thú vị khi sử dụng những chiếc súng cao su để tiêu diệt kẻ địch. Nhà sản xuất đã tạo ra một phiên bản hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Và Angry Bird 2 mod đã ra đời từ đó. Có rất nhiều thứ được cải tiến trong phiên bản này. Vẫn giữ nguyên lối chơi đơn giản nhưng được bổ sung thêm nhiều sự kiện hấp dẫn. Người chơi có thể tham gia để nhận thêm các loại phần thưởng giá trị. Hệ thống nhân vật trong đây cũng phong phú hơn. Ngoài ra, bạn còn có thêm những chiêu thức để tấn công đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

Giới thiệu về Angry Bird 2

Sở dĩ những chú chim tại Angry Bird 2 không được bình thường là vì chúng đã bị đánh cắp hết trứng bởi các tên trộm xấu xa Chef Pig. Sau khi phát hiện ra, chúng đã trở nên cực kì tức giận. Nhưng lần này những tên trộm đã thông minh hơn khi biết phối hợp cùng nhau để chạy thoát. Chef Pig đã thiết kế ra một loại khinh khí cầu để giải cứu cho đồng đội của mình tránh khỏi sự tấn công dữ dội của đám chim điên. Không vì thế mà các chú chim này có thể bỏ qua cho đâu. Chúng đã đuổi theo đến cùng để giành lại những quả trứng đồng thời có thể cứu được những chú chim đang bị giam giữ trong hang ổ của bọn trộm ấy. Hãy tận dụng các kĩ năng mà bạn có để giúp những chú chim này hoàn thành nhiệm vụ.

Hành trình giải cứu đồng đội

Tại Angry Bird 2 bạn vẫn bắt đầu thực hiện với một cây súng cao su nhưng sẽ không bắn lần lượt theo thứ tự nữa. Người chơi sẽ sử dụng những chiêu thức hoàn toàn khác so với phiên bản cũ. Khởi động sự thú vị bằng những màn chiến đấu gay cấn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ sử dụng nhiều cách tấn công đỉnh cao để có thể dẹp sạch hết những kẻ thù hắc ám. Đặt dấu chấm hết cho các tên trộm Chef Pig ngay nào.

Kĩ năng mới lạ

Bạn có thể phá tan mọi thứ trong Angry Bird 2 chỉ với một lần kéo súng. Sở hữu kĩ năng độc đáo, những con lợn xanh kia sẽ bị hạ gục trong nháy mắt. Người chơi được phép nhờ đến sự giúp đỡ của đồng đội. Nhũng cú bắn chuẩn xác đến từ vị trí của Chuck hay là sử dụng bom của Matilda để xả cơn tức giận trong bạn. Không chỉ dùng những chiêu thức cổ điển mà bạn còn có thể tung ra hàng loạt phép thuật để tiêu diệt đối phương nữa. Sức công phá của nó cũng không kém gì bom mìn đâu nhé. Để tiến sâu hơn vào những màn chơi tiếp theo, bạn cần tăng thêm sức mạnh. Lúc này thì kho hoả lực sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây sẽ là thứ hỗ trợ đắc lực trong những trận chiến cùng vua lợn.

Hoàn thành tốt các nhiệm vụ

Mỗi màn chơi trong Angry Bird 2 lại đưa bạn đến một vùng đất khác nhau. Bạn sẽ không thể đoán trước có gì trong đó đâu nhé. Vô số cặm bẫy đang chờ sẵn, nhiệm vụ của người chơi là vượt qua các thử thách đó để đến gần hơn với mục tiêu giải cứu còn đang dang dở. Bạn hãy thường xuyên tham gia Angry Bird 2 để cập nhật thêm nhiệm vụ mới. Có rất nhiều vật phẩm giá trị mà bạn có thể sở hữu như bộ sưu tập lông vũ độc lạ, chiếc mũ phi hành gia,… Ngoài ra, người chơi còn có thể trang bị thêm mặt nạ cho đội quân của mình. Sẽ rất thú vị khi bước tiếp trên cuộc hành trình ấy. Chiến đấu thật bùng nổ trong chế độ trực tuyến hoặc Tower of Forture.

Sở hữu một đội hình mạnh

Ngay từ khi bắt đầu với Angry Bird 2 người chơi đã có các nhân vật đồng hành cùng trong trận chiến. Cố gắng tìm kiếm và dự trữ được nhiều chìa khoá vàng để có thể mua thêm chim mới. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được cung cấp một chiếc chìa khoá đấy. Sử dụng thông thạo tất cả các kĩ năng tấn công và thao tác bắn chính xác để đi tiếp cuộc hành trình còn dang dở. Bạn hãy đổi chìa khoá để mang về con chim mà bạn mong muốn. Những chú chim này mang các sức mạnh tuyệt đỉnh khác nhau. Nếu có được nhiều thì sẽ là một lợi thế cho bạn. Điều khiển đội quân dũng cảm ra chinh chiến thôi nào.

Tải Angry Bird 2 MOD APK dành cho Android

Chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất tại Angry Bird 2 mod. Cuộc tấn công nơi đây diễn ra rất sôi động và vui nhộn chứ không làm bạn trở nên căng thẳng hơn đâu nha. Chỉ cần bạn chú ý chút là có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Angry Bird 2
Download Angry Bird 2 (2.5.2.1 Siêu nhiều tiền)

Take a comment