loanthe.vn / App / Attack on Titan

Attack on Titan

Attack on Titan mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre App
  • Views 210
  • Google Play
  • Votes: 52
  • Comments: 0
Popularity 25.52% 25.52%

Screenshots

Attack on Titan (Đại chiến Titan) có nguồn gốc ban đầu là một bộ truyện tranh manga có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản, do tác giả Isayama Haijime sáng tác toàn bộ cốt truyện. Bạn sẽ run rẩy và sợ hãi khi bước vào thế giới của Attack on Titan, nơi con người sống chui rúc trong ba lớp tường thành còn bên ngoài là đầy rẫy những sinh vật khổng lồ ăn thịt người có tên là Titan. Được ra mắt bạn đọc lần đầu tiên trên tạp chí Bessatsu Shounen vào tháng 09/2009 và kéo dài mãi cho đến tháng 04/2021 mới kết thúc để trở thành một bộ truyện hoàn chỉnh. Nhưng đó không phải điều chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn mà chính là phiên bản anime được chuyển thể từ bộ truyện đó, bao gồm 4 seasons được công chiếu xuyên xuốt từ 2018 đến nay, thu hút một lượng người xem cực kì đông đảo.

Nhân vật chính của Attack on Titan – anh chàng Eren

Tải Attack on Titan mod apk cho Android

Attack on Titan phiên bản anime hiện nay đã có đầy đủ các tập từ đầu đến season 3, các tập trong season 4 đang được phát hành và dự kiến đến đầu năm 2022 sẽ hoàn thành bộ phim hoạt hình này. Chính vì vậy, các tín đồ anime có thể dễ dàng tải về và thưởng thức bộ phim nổi tiếng này trên Android. Chắc chắn Attack on Titan sẽ đưa  bạn vào một thế giới chiến đấu hồi hộp đến nghẹt thở, tình tiết gay cấn nhưng ẩn chứa nhiều nội dung câu chuyện sâu sắc.

Bối cảnh

Bối cảnh của Attack on Titan được tác giả khắc họa xoay quanh cuộc chiến sống còn bên trong một thành lũy kiên cố, nơi được xem là duy nhất còn có sự hiện diện của sự sống con người bởi nguy cơ tuyệt chủng do loài ăn thịt Titan ở bên ngoài. Sau rất nhiều biến cố thì một cộng đồng những người còn sống sót đã tập hợp ở đây, sống yên bình gần một thế kỷ, trước khi bị Titan phát hiện và họ phải sẵn sàng để bước vào một cuộc chiến mới.

Cốt truyện

Nhân vật chính của Attack on Titan là một chàng trai có tên Eren Yeager, sống ở quận Shiganshina cùng với người mẹ thân yêu của mình.  Cho những ai chưa biết thì quận này nằm ở lớp tường ngoài cùng tên là Tường Maria – một trong ba lớp tường chống lại Titan. Những tưởng cuộc sống yên ả cứ thế trôi đi thì có một sự kiện bất ngờ xảy ra vào năm 845, hai loại Titan mới xuất hiện và có sức mạng vô cùng to lớn là Titan thiết giáp và Titan đại hình, chúng đã phá hỏng lớp tường thành bảo vệ và giết chết mẹ của Eren để ăn thịt. May mắn thay là anh chàng thoát được và từ đó Eren thề sẽ giết chết tất cả các loại Titan để trả thù cho người mẹ của mình.

Những tháng ngày sau đó, Eren đã gia nhập quân đội và cùng với những người bạn cũ của mình chiến đấu với lũ Titan quái ác. Trải qua nhiều cuộc chiến, anh chàng đã nhận ra mình có khả năng trở thành một Titan có tri giác, có thể làm chủ được cảm xúc của mình, điều này bị quân đội phát hiện và muốn Eren giúp sức để có thể đánh chiếm giành lại quyền làm chủ thành Maria.

Tiếp nối câu chuyện sẽ là một loạt những bí ẩn được hé mở khiến người xem không khỏi bất ngờ, từ những bí mật về loài Titan, về nền văn minh đang tồn tại bên trong tường thành và những gì đang thực sự diễn ra ở thế giới bên ngoài. Tất cả sẽ đưa người xem hết từ bất ngờ này đến thú vị khác, chắc chắn bạn luôn hồi hộp chờ đợi đến từng tập một để thưởng thức bộ anime tuyệt hay này.

Eren và những người bạn cùng cống lại lũ Titan quái ác

Âm thanh và đồ họa

Attack on Titan thuộc thể loại hoạt hình anime đã quá nổi tiếng với khán giả trẻ tuổi ở Việt Nam, đồ họa được nhà sản xuất xây dựng chỉnh chu, tạo hình nhân vật dưới dạng kiểu tranh vẽ tay quen thuộc, những phân cảnh hành động chiến đấu được lột tả mãn nhãn trên màn ảnh. Âm thanh lồng tiếng quen thuộc cũng là một yếu tố giúp người xem dễ hiểu và cảm nhận được nội dung cũng như tình tiết hết sức lôi cuốn của bộ anime huyền thoại này.

Attack on Titan mod
Download Attack on Titan

Take a comment