loanthe.vn / Games / Ball Blast Mod 1.5.6 (Vô hạn tiền)

Ball Blast Mod 1.5.6 (Vô hạn tiền)

Ball Blast logo
  • Updated
  • Version 1.5.6
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 133
  • Google Play
  • Votes: 65
  • Comments: 0
Popularity 17.79% 17.79%

Screenshots

Nhắc tới VOODOO là nhắc tới những trò chơi lấy trái bóng làm nguồn cảm hứng. Những cái tên như Dune, Fire Up hay Rolly Vortex đã từng làm bao người chơi mê mệt với những trái bóng ngộ nghĩnh được biết đến. Không chỉ thành công về chủ đề trái bóng. Người yêu game của hãng này chắc vẫn chưa quên những tựa game ăn khách như Helix Jump hay Hole.io từng nổi lên như trào lưu thời gian trước. Tiếp nối những thành công một tựa game mang tên Ball Blast mod cũng đã được ra mắt thị trường game vào cuối năm 2018.

Một lần nữa chúng ta lại được tái hợp với những quả bóng đủ màu sắc. Ball Blast là những thử thách tiêu diệt kẻ thù bằng những trái bóng. Là một người chơi mình khá ấn tượng với nhà sản xuất khi mà chỉ với trái bóng quen thuộc lại có thể biến tấu và tạo ra nhiều trò chơi hấp dẫn đến vậy. Không một game nào giống game nào. Mỗi một trò chơi là một sự sáng tạo mà nhà sản xuất tạo ra. Có lẽ đây cũng là nhận định chung của nhiều người nếu đã từng thử sức với những trò chơi của VOODOO. Ball Blast cũng là một siêu phẩm sáng tạo.

Sức mạnh từ dàn bóng

Trong game này bạn sẽ thấy những quả bóng vô tri vô giác này cũng có sức mạnh không hề kém cạnh vũ khí lợi hại khác đâu đấy. Dưới bệ phóng của nòng pháo chúng sẵn sàng có thể làm đối phương bị tiêu diệt nhanh chóng. Đừng có coi thường đâu nhá. Ball Blast mang tới rất nhiều mức độ khó được sắp đặt và thiết kế trong các màn chơi khác nhau. Trò chơi này là một game có giá trị giải trí cao giúp người chơi có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Ball Blast đòi hỏi sự khéo léo và sự quan sát chính xác từ mỗi người. Không phải đối mặt với điều gì quá ghê gớm nhưng để mà hoàn thành được tốt các thử thách nhận được thì không phải ai cũng có thể làm dễ dàng đâu.

Những khẩu pháo mạnh mẽ

Ngoài những trái bóng thì khẩu pháo chính là bệ phóng giúp di chuyển các trái bóng tới đúng mục tiêu. Sự đa dạng của các khẩu pháo được thiết kế và cung cấp theo mức độ gia tăng của độ khó. Càng lên những level cao hơn bạn sẽ cần phải có những khẩu pháo hiện đại tối tân hơn để đáp ứng được nhu cầu. Người chơi dễ dàng có thể nhận ra sự khác nhau giữa các khẩu pháo. Không chỉ là về khả năng công phá riêng thôi đâu. Ngay cả hình dạng thiết kế bên ngoài cũng không hề giống nhau. Những khẩu pháo siêu ngầu sẽ được Ball Blast mod tái hiện khiến người chơi hứng thú. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng số tiền thu được từ những chiến thắng để đổi lấy những vật phẩm hữu ích trong cửa hàng. Chúng sẽ giúp bạn nâng cấp các khẩu pháo thêm nhiều tính năng vượt trội. Một điều rất quan trọng khi phải vượt qua những level có độ khó cao.

Cách chơi

Chúng ta đã tìm hiểu sơ qua về các trái bóng và khẩu pháo. Vì vậy không có gì khó khăn để hiểu được cách chơi của Ball Blast. Như đã biết khẩu pháo là vật thể có thể di chuyển linh động. Nó là bệ phóng của giúp các trái bóng chạm được vào được các khối cầu đang rơi tự do trên không. Điểm đặc biệt là các khối cầu này đều chứa những con số. Việc bắn trúng khối cầu sẽ khiến những con số này giảm dần tương ứng với những lần bắn trúng. Mục tiêu mà mỗi người chơi cần đạt được là cố gắng cho những con số đó giảm thành số 0. Khi đó bạn sẽ có cơ hội sở hữu được số tiền vàng rơi ra. Cần phải có một tầm ngắm và dứt điểm chính xác bạn mới đạt kết quả cao. Người chơi sẽ thua cuộc nếu như để những khối cầu rơi phải người. Cuộc chơi  sẽ trở về điểm xuất phát.

Đa dạng thử thách

Ball Blast mod khiến người chơi luôn muốn xác lập được nhiều kỷ lục cao hơn. Đó cũng là bởi sự đa dạng các thử thách mà trò chơi tạo ra. Tốc độ rơi và số lượng của các khối cầu chính là thách thức mà mỗi cấp độ sẽ có sự khác biệt. Điều mà người chơi cần phải chú ý là số điểm trong mỗi khối cầu. Theo kinh nghiệm quan sát của mình thì những khối cầu to vừa dễ bắn vừa có số điểm ít hơn. Vì vậy đừng có nghĩ bé mà ngon ăn nha.

Tải Ball Blast MOD APK dành cho Android

Ball Blast mang tới một không khí vui nhộn và phấn khích cho người chơi. Đây là một lựa chọn thú vị cho bạn thư giãn mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng nhau vượt qua các màn chơi hấp dẫn và chứng tỏ mình là một tay bắn bóng siêu đỉnh của mình.

Ball Blast logo
Download Ball Blast Mod 1.5.6 (Vô hạn tiền)

Take a comment