loanthe.vn / Games / Banana Kong mod

Banana Kong mod

Banana Kong logo
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 160
  • Google Play
  • Votes: 80
  • Comments: 0
Popularity 20.68% 20.68%

Screenshots

Những trò chơi có lối chơi rượt đuổi luôn mang tới cảm giác chạy đua hấp dẫn cho người chơi. Không chỉ bởi tiết tấu nhanh và gấp gáp. Nó còn là sự rèn luyện khả năng phản ứng và sự khéo léo trong xử lý tình huống cho các game thủ. Banana Kong mod cũng là một trong những trò chơi tương tự như vậy. Mang tới những thử thách chạy không ngừng nghỉ trên các cung đường và địa hình đa dạng. Trò chơi này khiến bao game thủ mải miết chinh phục và hoàn thành những chặng đường trong trò chơi.

Tải Banana Kong MOD APK dành cho Android

Bạn là người yêu thích những tựa game nhập vai như Subway Surfers, Talking Tom Gold Run… Thì Banana Kong cũng tương tự như những trò chơi này. Chỉ có điều với trò chơi này phần thưởng và nhân vật mà người chơi tương tác sẽ hoàn toàn khác. Một thế giới với những chú khỉ tinh ranh và những loại quả bắt mắt. Vượt qua chướng ngại vật và mọi địa hình giành lấy những trái chuối thơm ngon là những nhiệm vụ xuyên suốt mà người chơi sẽ cần phải hoàn thành.

Khỉ chạy trốn khỏi trận đại hồng thủy

Để bắt đầu các thử thách của trò chơi một câu chuyện thú vị và hài hước nhưng lại vô cùng hợp lý. Khi mà chú khỉ của bạn đang say sưa đánh chén những quả chuối thơm ngon. Một thảm họa từ trên trời rơi xuống. Không kịp định hình chuyện gì đang xảy ra. Theo phản ứng tự nhiên chú khỉ của bạn buộc phải chạy để thoát thân. Hành trình đầy hấp dẫn của chú khỉ này bắt đầu từ đây. Băng qua các địa hình khác nhau. Từ rừng rậm tới, biển sâu biết bao chướng ngại vật sẽ xuất hiện sẵn sàng quật ngã chú khỉ. Đây là lúc mà các kỹ năng nhảy cao, đu cây, trượt trên địa hình phát huy hiệu quả. Hãy cẩn thận với bất cứ thứ gì xuất hiện trên cung đường. Đồng thời bạn cũng phải giúp các chú khỉ của mình thu thập được thật nhiều các quả chuối xuất hiện ngẫu nhiên trên cung đường. Phải thật nhanh nhẹn và tập trung nếu không bạn có thể bị quật ngã bất cứ lúc nào. 

Hoàn thành nhiệm vụ

Có rất nhiều nhiệm vụ được lồng ghép trong chặng đường mà chú khỉ của bạn đang phải vượt qua. Đó có thể là thu thập một số lượng trái chuối nhất định nào đó. Hoặc đơn giản là giữ cho chú khỉ có thể tiếp tục chạy tiếp ở những chặng đường tiếp theo. Không có tạo ra một đích đến cuối cùng. Dường như hành trình chạy của chú khỉ cứ kéo dài mãi và không ngừng nghỉ. Quãng đường dài nhất mà người chơi có thể theo đuổi và vượt qua cũng được coi là thành tích. Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhiệm vụ và thử thách đan xen khác nữa. Thất bại là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là khi còn mới bắt đầu bỡ ngỡ với Banana Kong mod. Nhưng sau mỗi thất bại bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và sự tiến bộ trong những màn chơi tiếp theo.

Địa hình đầy thách thức

Giống như các chướng ngại vật được sắp xếp ngẫu nhiên trong cùng đường. Địa hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự di chuyển của nhân vật. Với Banana Kong chú khỉ của bạn sẽ được chạy đua trên rất nhiều địa hình khác nhau. Mỗi địa hình sẽ mang tới những thách thức và sự khó khăn khác nhau. Việc quen với việc di chuyển ở những địa hình phải lặp lại nhiều lần sẽ là một lợi thế nhỏ.  Bạn có thể vượt qua đoạn đường đó dễ dàng hơn. Sẽ có 4 loại địa hình mà bạn sẽ bắt gặp trong Banana Kong. Rừng, hang đá, cành cây và đáy biển chính là 4 địa hình mà trò chơi xây dựng. Tương ứng với mỗi loại đó sẽ có những kỹ năng giữ vai trò chủ chốt. Chẳng hạn như gặp địa hình cành cây thì kỹ năng đu và nhảy cao sẽ phát huy hiệu quả hơn cả.

Nhiều nhân vật bổ trợ thú vị

Bên cạnh nhân vật khỉ được coi là nhân vật chủ đạo tham gia trực tiếp các thử thách. Còn có thêm một số các loại động vật khác cùng xuất hiện trong Banana Kong. Chúng sẽ làm cho trò chơi vui nhộn và sinh động hơn rất nhiều. Đôi khi nó còn giúp ích cho nhân vật của bạn nữa đấy. Lợn, rùa, chim là những con vật mà bạn sẽ bắt gặp trong game. Mỗi loại sẽ sở hữu những khả năng nhất định. Với cách chơi đơn giản trong một trò chơi được tích hợp đầy đủ các dịch vụ. Người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để khởi động trò chơi.

Kết luận

Đây là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bạn nên trải nghiệm. Banana Kong mod sẽ không làm bạn phải thất vọng. Người chơi sẽ có những màn chạy trốn không ngừng nghỉ thú vị và đáng nhớ nhưng không kém phần thử thách.

Banana Kong logo
Download Banana Kong mod

Take a comment