loanthe.vn / Games / Beat the Boss 4 (Mod Hack Tiền)

Beat the Boss 4 (Mod Hack Tiền)

Tải Beat the Boss 4 hack
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 97
  • Google Play
  • Votes: 47
  • Comments: 0
Popularity 13.6% 13.6%

Screenshots

Beat the Boss 4 được đánh giá là một trong những tựa game có nội dung hài hước và thú vị nhất dành cho di động. Không có những pha hành động máu lửa với hệ thống quân sự, vũ khí sặc mùi chiến tranh hay hack não người chơi bằng những câu đố đòi hỏi sự tư duy. Trò chơi này rất thực tế và cực kỳ phù hợp với những nhân viên làm việc văn phòng, dám đứng lên  đấu tranh chống lại tên chủ độc tài, tàn nhẫn. Nếu bạn đang gặp stress trong công việc và cần một điểm tựa để vượt qua thì đây chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, hãy cùng chúng tôi khám phá trò chơi vui nhộn này nhé!

Tải game Beat the Boss 4 mod apk cho Android

Game Hive Corpoation chính là đơn vị đã tạo ra tựa game đình đám này và phát hành miễn phí trên tất cả các nền tảng di dộng. Không ngoài dự đoán ban đầu, trò chơi đã thu về hơn 20 triệu lượt tải về và cài đặt sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt. Ngay bây giờ, bạn hãy sẵn sàng để đối phó với một tên trùm Robot độc ác và không có gì hơn ngoài sự bắt nạt người khác, trong bản cập nhật mod hack lần này chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại lão ta. Người chơi sẽ nhận được vô số tiền để mua sắm trang bị và sẵn sàng đấu tranh để giải thoát mọi người trong Beat the Boss 4.

Tạo hình nhân vật ấn tượng trong Beat the Boss 4

Cốt truyện

Tên ác nhân Robo Joe đã đặt ra những luật lệ để biến nơi làm việc của bạn trở nên thù địch và khốn khổ. Bạn không còn muốn bước chân đến văn phòng để làm việc vào mỗi sáng thứ Hai, những mâu thuẫn mới liên tục xuất hiện trong khi những mâu thuẫn cũ không được giải quyết và nó đã hình thành cơn phẫn nộ bên trong bạn. Từ đó bạn bắt đầu điều tra hắn ta đến từ đâu, tại sao lại độc tài đến như vậy và đá văng những người đồng nghiệp của bạn đi. Một cuộc chạm tráng sẽ diễn ra trong tương lai và bạn biết mình sẽ phải làm những gì.

Cách chơi

Beat the Boss 4 có cách chơi khá đơn giản, trong cuộc chiến với tên Boss này bạn nên chuẩn bị đầy đủ những trang bị cần thiết để tiêu diệt hắn. Từ tổ ong đến các đồ dùng văn phòng, cưa máy hay thậm chí là cả lựu đạn để bắt đầu một cuộc ám sát tên trùm khủng khiếp trong trò chơi vui nhộn này. Thu thập tiền vàng và kim cương với mỗi cú đánh tung vào hắn ta để mua sắm thêm vũ khí cho mình và nâng cao tính sát thương hơn, biến văn phòng đó trở thành một chiến trường thực sự.

 Nhiều tính năng hấp dẫn

Beat the Boss 4 sở hữu kho trang bị vô cùng đa dạng

Với Beat the Boss 4 bạn có thể:

– Chơi trình mô phỏng văn phòng tương tác thư giãn ngoại tuyến ngay tại bàn làm việc của bạn.

– Chiến đấu chống lại hơn 200 tên trùm ác độc được thiết kế độc đáo khiến cuộc sống bạn trở nên khốn khổ.

– Hệ thống với hơn 190 vũ khí hủy diệt và xây dựng kho đạn dược của bạn.

– Mở khóa bản đồ thế giới nhập vai, với hơn 10 khu vực được vẽ tay và 30 khu vực giải trí.

– Vũ khí tùy chỉnh Craft từ súng tự động đến pháo hoa để giải phóng cơn thịnh nộ của bạn.

– Nâng cấp kỹ năng chiến đấu với ông chủ bằng cách thu thập tiền.

Âm thanh và đồ họa

Có thể nói Beat the Boss 4 nhắm đến một phân khúc người chơi tiêu biểu trong cộng đồng với nội dung game thú vị nhưng rất thực tế trong xã hội hiện nay. Đồ họa 3D vui nhộn, tạo hình nhân vật hóm hỉnh, các hành động chiến đấu không mang tính bạo lực cao đã tạo nên một môi trường giải trí hài hước trong game. Âm thanh nhẹ nhàng, vui tươi phù hợp với từng nội dung của trò chơi này.

Beat the Boss 4 chắc chắn sẽ kéo bạn ra khỏi sự mệt mỏi của một ngày làm việc căng thẳng và mang đến những nguồn năng lượng mới dành cho cuộc sống của bạn!

Tải Beat the Boss 4 hack
Download Beat the Boss 4 (Mod Hack Tiền)

Take a comment