loanthe.vn / Games / Cartoon Wars (Mod vô hạn tiền)

Cartoon Wars (Mod vô hạn tiền)

Cartoon Wars mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 206
  • Google Play
  • Votes: 47
  • Comments: 0
Popularity 25.15% 25.15%

Screenshots

Cartoon Wars là một game giải trí chiến thuật nhẹ nhàng dành cho mọi người, được xây dựng theo dạng trò chơi chiến đấu đơn giản nhưng vô cùng dấp dẫn. Khi tham gia trò chơi này, bạn có thể khám phá một thế giới hoàn toàn mới bằng cách bắt đầu chiến đấu và sinh tồn trước những con quái vật cực kì hung dữ. Chắc chắn game sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn vô cùng thú vị và giúp giải tỏa stress cực kì hiệu quả.

Tải game Cartoon Wars mod apk cho Android

Cartoon Wars mod apk có dung lượng rất nhẹ nên người chơi có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các dòng điện thoại Android. Trải qua nhiều phiên bản cập nhật nâng cấp thì trò chơi đã sẵn sàng để chờ đón bạn trải nghiệm và sẽ có nhiều chế độ hỗ trợ dành cho những người chơi mới. Ngay bây giờ,  hãy cùng chúng tôi du ngoạn vào thế giới của người que tí hon để chiến đấu với những bộ tộc ma quái. Phá tan âm mưu xâm chiếm thế giới của chúng và trở thành những anh hùng đích thực.

Cartoon Wars có mô típ quen thuộc

Cartoon Wars là một trong những trò chơi rất nổi tiếng của dòng game thủ tháp cổ điển, do Gamevil phát hành. Lối chơi của game xoay quanh cuộc chiến của những người que và kẻ thù của họ, mỗi bên sẽ có một tháp của riêng mình để vừa tấn công, vừa phòng thủ. Nhiệm vụ của người chơi chính là sắp xếp, sử dụng quân đội và vũ khí của mình một cách hợp lí để tấn công hoặc chống đỡ những đợt phản công của kẻ địch. Mục đích cuối cùng là bảo vệ thành công tháp của đội mình và giành chiến thắng.

Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu và bảo vệ tòa tháp của mình

Trò chơi có cơ chế vận hành tuy đơn giản nhưng lại mang tính chiến thuật rất cao, đòi hỏi người chơi sẽ phải có những đấu pháp hợp lí nếu muốn chống lại lũ quái vật vô cùng mạnh mẽ. Biết thời điểm nào nên phòng thủ, thời điểm nào cần tung ra đòn kết liễu để đả bại đối phương đó chính là mấu chốt để tạo nên một người thủ lĩnh thực thụ. Hãy cố bảo vệ tòa tháp kiên cố của bạn và phá hủy tòa tháp của kẻ địch, chỉ có như vậy bạn mới có thể giành chiến thằng trong trò chơi này.

Các chế độ chơi

Cartoon Wars có nhiều chế độ chơi để các player có thể tham gia như:

– Summon: Đây là một tính năng mới cập nhật. Game thủ có quyền thu nhận những chiến binh mới trong suốt quá trình chiến đấu để tập hợp lại thành một đội quân hùng mạnh cho mình. Đây thực sự là những chiến binh tinh nhuệ được bạn lựa chọn nên hãy chú ý tận dụng những vật phẩm trong trò chơi để nâng cấp vũ khí chiến đấu cho họ nhé.

– Siege: Một chế độ chơi rất thú vị với khởi đầu game là 7 chiến binh mạnh mẽ nhất của bạn. Sau đó sẽ có những đợt tấn công liên tục nhằm vào tháp của bạn, hãy cố gắng giữ vững nó càng lâu càng tốt.

– Team Battle: Chế độ dành riêng cho các nhóm với nhau. Mỗi nhóm sẽ có 4 thành viên và một cuộc chiến nảy lửa diễn ra giữa hai bên để phân thắng bại. Phần thưởng rất giá trị đang chờ đợi dành cho đội thắng cuộc.

– Raid: Chế độ chơi thông dụng nhất. Chiến đấu với một người chơi trực tuyến ngẫu nhiên và nhận về những vật phẩm vô cùng cần thiết cho quân đội của mình.

Đội quân người que đang tấn công căn cứ của bọn quái vật

Âm thanh và đồ họa

Cartoon Wars tuy không mạnh mẽ về mặt đồ họa nhưng thứ quan trọng mà nó mang lại chính là cảm xúc. Hình ảnh của game làm gợi nhớ về một quá khứ đỉnh cao của dòng game thủ tháp thứ thiệt, làm bao nhiêu game thủ mất ăn mất ngủ lúc bấy giờ. Mang dáng dấp của những người đàn anh đi trước nhưng trò chơi này cũng đã có nhiều cải tiến mới mẻ đến với giới game thủ, xóa bỏ đi sự nhàm chán. Chưa kể đến phần âm thanh cũng được làm mới để phù hợp với dòng game chiến thuật hành động này. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay cài đặt ngay Cartoon Wars mod vô hạn tiền để thỏa sức chiến đấu và trải qua những trận màn so tài đỉnh cao!

Cartoon Wars mod
Download Cartoon Wars (Mod vô hạn tiền)

Take a comment