loanthe.vn / Games / Castle crush

Castle crush

Castle crush mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 227
  • Google Play
  • Votes: 56
  • Comments: 0
Popularity 27.03% 27.03%

Screenshots

Castle crush là một thể loại game chiến thuật thời gian thực, đây là game miễn phí chiến đấu theo dạng thẻ bài được phát hành bởi Fun Games. Trong game này, bạn sẽ chiến đấu cùng với rất nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới, qua đó game giúp nâng cao level và còn nhiều hơn thế nữa.

Tải Castle crush mod apk cho Android

Chiến đấu trực tuyến với những người khác

Castle crush là một loại game chiến thuật, khi tham gia game này, bạn sẽ được chiến đấu trực tiếp với rất nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Thông qua đó, kỹ năng chinh chiến của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Thu thập thêm nhiều quân

Game Castle crush cho phép bạn thu thập và nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn với 40 loại quân, bên cạnh đó là sự đa dạng trong phép thuật và những chú rồng khổng lồ đáng yêu chỉ có trong huyền thoại.

Castle crush cho phép người chơi chiến đấu với rất nhiều đối thủ mạnh mẽ rồi từ đó thu về nhiều binh đoàn cho mình

Phá huỷ lâu đài của đối thủ để có thẻ bài mới

Người chơi sẽ phải xây dựng một bộ bài mạnh nhất để có thể chiến thắng được đội quân đồng thời phá huỷ được lâu đài của đối thủ. Khi tiến vào lâu đài, bạn mở rương và thu thập các chiến binh lẫn phép thuật mới. Khi đó, sức mạnh của bạn sẽ tăng lên, và game sẽ thăng hạng bạn trên bảng xếp hạng.

Học hỏi để tiến bộ qua các trận đấu

Không chỉ dừng lại ở 1 trận, mà game Castle crush sẽ đưa bạn qua hết vòng này đến vòng khác. Khi đó, bạn sẽ liên tục học hỏi qua các trận chiến, game thủ sẽ nắm rõ được các quy luật cơ bản để rút kinh nghiệm cho những lần chiến đấu sau.

Tạo ra nhiều chiến thuật để trở thành nhà vô địch

Để trở thành nhà vô địch, bạn không chỉ chiến đấu bằng một chiến thuật mà phải liên tục sáng tạo ra rất nhiều chiến thuật để chiến đấu với đối thủ. Qua mỗi vòng thắng, level tăng lên, bạn dễ dàng xác định được từng cách chơi của đối thủ.

Để chiến đấu trở thành nhà vô địch, các gamer đã phải sử dụng nhiều chiến thuật để thực hiện cuộc chiến

Đồ hoạ

Game có thiết kế hình ảnh cực kỳ tốt, màu sắc mượt mà, dễ chịu, cộng với giao diện điều khiển một cách trực quan đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Âm thanh của game thực sự chân thực, tạo cảm giác thích thú khi chơi trò chơi này.

Cho đến nay, Castle crush là loại game được rất nhiều game thủ giỏi trên thế giới thường xuyên chơi. Nếu bạn chưa tải Castle crush về máy, thì còn chần chờ gì nữa mà không làm điều đó?

Castle crush mod
Download Castle crush

Take a comment