loanthe.vn / Games / Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến cơ huyền thoại mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 247
  • Google Play
  • Votes: 50
  • Comments: 0
Popularity 28.74% 28.74%

Screenshots

Trong những năm gần đây thì những dòng game gMO (game mobile online) rất phát triển và là một thị trường béo bở cho các nhà phát hành game tham gia. Nhận thấy được cơ hội đó, vào ngày 28/05/2015, Garena đã tung ra thị trường một tựa game chiến đấu có tên Chiến Cơ Huyền Thoại dành riêng cho di động, đây là trò chơi được Việt hóa dựa trên bản gốc có tên Thunder Strike của Đài Loan). Từ đó cho đến nay tựa game nay luôn chiếm giữ một tình cảm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt Nam và là một trong những gMO được yếu thích nhất.

Tải game Chiến Cơ Huyền Thoại mod apk cho Android

Nếu là fan của dòng game bắn máy bay cổ điển thì có thể nói Chiến Cơ Huyền Thoại chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Garena đã cho phát hành rộng rãi tựa game này trên các nền tảng di động và đáng chú ý nhất là trên hai ông lớn Android, IOS đã thu về một lượng người chơi khổng lồ. Trò chơi được viết dưới dạng đồ họa 2D nên dung lượng khá thấp, tải về và cài đặt một cách dễ dàng, miễn phí cũng là một trong những yếu tố đã đưa đến sự thành công của game ngay sau khi ra mắt.

Di chuyển và chiến đấu là cách sinh tồn trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Yêu cầu cấu hình của game

Chiến Cơ Huyền Thoại được thiết kế nhắm đến đại đa số người dùng, từ những thiết bị di động có cấu hình tầm trung là đã có thể chơi được tựa game này một cách dễ dàng. Hơn nữa bộ cài đặt của game chỉ chiếm 50M dung lượng bộ nhớ, game thủ sẽ không lo bị chiếm quá nhiều bộ nhớ của điện thoại và có thể an tâm cài đặt trải nghiệm.

Cách chơi Chiến Cơ Huyền Thoại

Tựa game bắn máy bay cổ điển đã ít nhiều gắn liền với tuổi thơ của của chúng ta và Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ khiến người chơi cảm thấy hài lòng và vui vẻ ngay khi thưởng thức chúng. Khởi đầu trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một chiến đấu cơ vừa xả đạn vào những kẻ địch, vừa không ngừng di chuyển để né tránh những đợt phản công của nó. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ có thể nhận được những vật phẩm giá trị, có tác dụng tăng máu hoặc sát thương để có thể chiến đấu với những cón quái vật hùng mạnh. Với mô típ quen thuộc là con boss mạnh nhất luôn nằm ở màn cuối cùng, các player sẽ phải vượt qua cửa ải cuối cùng này để nhận được phần thưởng xứng đáng dành cho người chiến thắng.

Với cơ chế vận hành quen thuộc, đơn giản, người chơi Chiến Cơ Huyền Thoại chỉ việc chạm giữ và di chuyển sang trái-phải-lên-xuống để né đạn của kẻ địch và xả đạn vào nó, cố gắng để bị trúng đạn ít nhất có thể. Một điểm hấp dẫn của trò chơi này chính là chế độ thách đấu, người chơi có thể gửi lời mời thách đấu, so tài bạn vè của mình thông qua các nền tảng mạng xã hội, các bạn có thể tham gia thử thách và so kè điểm số của mình để xem ai sẽ là người có thứ hạng cao hơn. Đây được xem là cách mà Garena mở rộng thêm cộng đồng game và giới thiệu nó đến nhiều người hơn.

Nhiều phi cơ để người chơi có thể lựa chọn

Tính năng mới

Ở phiên bản lần này, Chiến Cơ Huyền Thoại: Chiến Tranh Không Gian sẽ mang đến nhiều tính năng mới cho người chơi, có thể kể đến như:

– Bảng xếp hạng toàn cầu.

– Bổ sung nhiều chiến đấu cơ đẹp và mạnh mẽ hơn.

– Cải thiện mặt hình ảnh và âm thanh.

– Tham gia thách đấu với tất cả mọi người trên thế giới.

Đồ họa và âm thanh

Chiến Cơ Huyền Thoại mang trong mình đồ họa 2D đơn giản, không quá cầu kì nhưng các chiến đấu cơ được tạo hình ấn tượng, hầm hố, các chi tiết tách bạch, rõ ràng và nổi khối. Âm thanh tiếng súng, âm thanh động cơ được cách điệu để phù hợp với mô típ của game, kết hợp với phần hình ảnh sinh động. Các hiệu ứng ánh sáng ấn tượng đã tạo nên một trò chơi chiến đấu hoàn hảo, lúc nhẹ nhàng, lúc gay cấn, cuốn hút người chơi

Chiến cơ huyền thoại mod
Download Chiến Cơ Huyền Thoại

Take a comment