loanthe.vn / Games / Coin Master 3.5.70 (Hack coin/spin)

Coin Master 3.5.70 (Hack coin/spin)

tải Coin Master mod apk
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 105
  • Google Play
  • Votes: 49
  • Comments: 0
Popularity 14.57% 14.57%

Screenshots

Coin Master là game di động miễn phí, khi tham gia vào game này, bạn có thể chơi một mình hoặc chơi cùng với đồng đội. Game được phát triển bởi Studio Moon Active LTD của Israel. Hàng năm, loại game này có hàng triệu lượt tải xuống ở cả Apple Store và Google Play. Vào năm 2019, loại game này trở thành trò chơi di động có doanh thu cao nhất hai quốc gia Anh và Pháp. Hãy cùng chúng tôi tham gia ngay trò chơi này với nhiều điều hấp dẫn.

Tải game Coin Master Mod Apk cho Android

Lối chơi của Coin Master

Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia vào Coin Master mod chính là hoàn thành công trình của từng bản đồ, sau khi hoàn thành được 1 bản đồ bạn sẽ được bước vào một bản đồ khác. Hiện nay, Coin Master đang có tổng cộng 254 bản đồ, trò chơi càng hấp dẫn về sau khi mà giá trị của bản đồ ngày càng lớn. Bạn cần phải cố gắng rất nhiều để xây dựng và hoàn thành tất cả các công trình tại bản đồ đó.

Vật phẩm chơi

Những vòng quay của bản đồ sẽ chứa đựng 6 vật phẩm chính bao gồm búa sấm sét, lá chắn, túi tiền, đồng tiền, cướp bóc và lượt quay. Nếu như có sự kiện nào đó diễn ra thì số vật phẩm sẽ có thể tăng lên tới 7.

Game hấp dẫn mang đến nhiều trải nghiệm

Cướp bóc chính là một vật phẩm thú vị của Coin Master, bởi vì khi quay được 3 vật phẩm cướp bóc đồng nghĩa với việc bạn có thể đào và cướp tiền từ 3 đến 4 vị trí trên bản đồ của những chiến binh khác. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được cộng thêm 10 lượt quay nếu như bạn quay trúng vào 3 vật phẩm lượt quay này.

Tính cạnh tranh

Coin Master là trò chơi có tính cạnh tranh cao, bởi vì hai vật phẩm là búa sấm sét và cướp bóc sẽ khiến cho tiến độ hoàn thành công trình của bạn bị suy giảm rất nhiều. Vì vậy, trong quá trình chơi, người chơi cần phải nổ lực khá nhiều thì mới đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

Tìm kiếm thêm lượt quay

Coin Master cho phép người chơi có thể tìm kiếm thêm lượt quay bằng cách gửi đường link dẫn đến bạn bè đồng thời mời họ trải nghiệm game. Đừng coi thường cách này, bởi vì số lượt quay bạn nhận được sẽ rất lớn và nó giúp cho tài chính của bạn ngày càng mạnh hơn.

Được nuôi thêm thú cưng

Thật thú vị khi tham gia vào trò game này bạn có quyền được nuôi thêm một vài chú thú cưng, những chú thú cưng này không đơn thuần là những chú cún mà nó là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho mỗi nhiệm vụ của bạn. Khi bạn nâng cấp các em thú cưng này thì bạn cũng đồng thời gia tăng lợi ích của mình, bạn cũng sẽ trở nên giàu có hơn qua mỗi lần nâng cấp.

Được nuôi thêm thú cưng để hỗ trợ hoàn thành bản đồ

Đồ hoạ và âm thanh

Đây là trò chơi có gam màu sắc tươi tắn, đồ hoạ 2D rõ nét với hình ảnh vô cùng đẹp, tựa như một bộ phim hoạt hình nào đó. Với hiệu ứng chuyển động mượt mà, đẹp mắt. Đặc biệt phần tạo hình công trình khá đa dạng, thay đổi liên tục trên từng bản đồ giúp thu hút người chơi vô cùng.

Chưa hết, phần nhạc nền bên trong game khi thì nhẹ nhàng, khi thì sắc lạnh bởi những tiếng ầm ầm của búa sấm sét để phá huỷ công trình. Sự đa dạng trong phần âm thanh của trò chơi giúp cho người chơi cảm thấy vô cùng thoải mái.

Coin Master là một trò chơi hấp dẫn, là game giải trí nhưng cũng là game cà khịa hấp dẫn nhất hiện nay. Nếu bạn chưa thử qua game này thì hãy tải ngay Coin Master để có được những trải nghiệm thú vị nhé.

tải Coin Master mod apk
Download Coin Master 3.5.70 (Hack coin/spin)

Take a comment