loanthe.vn / Games / Day R Survival (Hack Trang Bị)

Day R Survival (Hack Trang Bị)

Tải Day R Survival hack
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 102
  • Google Play
  • Votes: 39
  • Comments: 0
Popularity 14.21% 14.21%

Screenshots

Day R Survival là một trò chơi kinh điển của dòng game hành động – sinh tồn – kinh dị, được tltGames đầu tư phát triển bài bản từ nội dung cho đến hình thức. Có khi nào bạn tự hỏi làm thế nào để tồn tại trong thế giới hậu tận thế bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân, với tàn dư là các chất phóng xạ đang bao trùm môi trường sống? Nhập vai và tìm mọi cách để sống sót trong trò chơi RPG trực tuyến này để có ngay câu trả lời cho mình nhé!

Tải game Day R Survival mod apk cho Android

Sống sót sau ngày tận thế không hề đơn giản, bạn sẽ phải đối mặt với những trận đói thực sự khủng khiếp và nó đã khiến rất nhiều người chết. Bên cạnh vấn đề lương thực, thì bệnh dịch, thương tích, kẻ thù, quái vật,… đó là các vấn đề mà bạn sẽ đối mặt. Vạch ra một chiến lược sinh tồn và chiến đấu để đi theo kế hoạch đó là cách duy nhất để sống sót và trở thành người chiến thắng. Day R Survival sẽ khiến bạn không thể ngừng chơi được tựa game vô cùng hấp dẫn này, hãy tham gia ngay để cùng các game thủ khác chinh phục các thử thách vô cùng thú vị.  

Bối cảnh đất nước Liên Xô sau cuộc chiến trang hạt nhân tàn khốc năm 1985

Bối cảnh

Day R Survival lấy bối cảnh của đất nước Liên Xô cũ vào những năm 1985, bức xạ, đói kém và bệnh tật đang bủa vây xã hội. Bạn phải vượt qua toàn bộ những khó khăn đó để giải cứu gia đình của mình, ai biết được họ có còn sống hay không, hay liệu chất phóng xạ và vi rút chết người đã tấn công họ ? Trò chơi sẽ cùng bạn khai phá bí mật về ngày tận thế và lấy lại ký ức những gì đã diễn ra trong toàn bộ chuyến đi đầy rẫy nguy hiểm này.

Tỷ lệ sống sót

Sống sót sau cơn đói, sự tấn công của những thây ma và các chất phóng xạ sẽ không cho bạn trải nghiệm một cuộc hành quân yên bình, cạm bẫy luôn rình rập. Hãy cẩn thận vì chỉ một chút một tập trung thôi bạn sẽ bị hạ gục, đây thực sự là một thử thách đối với bản thân và con đường để tồn tại không bao giờ là dễ dàng.

Xây dựng một thế giới thực thế

Thời tiết trong trò chơi sẽ thay đổi theo các mùa, bản đồ khổng lồ của đất nước Liên Xô với hơn 2700 thị trấn, thành phố khác nhau. Ngoài ra, sống sót trong những khu rừng cũng là một nhiệm vụ khó khăn, bằng cách săn bắn các loài động vật nhưng hãy cẩn thận ngay cả chuột cũng có thể làm bạn bị thương khá nặng. Cảm giác khám phá một vùng đất hoang dã của trò chơi RPG Zombies này sẽ khiến bạn không thể nào quên.

Khả năng vô tận

Chế độ Multicraft, thu thập kỹ năng, hàng trăm công thức chế tạo, rất nhiều đạn dược,… mọi thứ đang chờ đợi bạn khai phá!

Chế tạo hàng trăm loại vũ khí dành cho người chơi

Đặc trưng

Day R Survival có hệ thống Craft – nhận tài nguyên, săn bắt, tìm đồ hoặc vũ khí rất tuyệt vời và người chơi có thể tạo riêng nhiệm vụ sinh tồn cho mình.

Mô phỏng nơi trú ẩn Hardcore.

Hành trình qua bản đồ hoang dã trong chế độ nhiều người chơi.

Chọn độ khó của các màn chơi: Sandbox, Real life hay Online. Chế độ trực tuyến trong trò chơi phiêu lưu này cho phép bạn sống sót cùng nhau, đối đầu với những khó khăn và cùng trò chuyện tán gẫu. Thậm chí bạn có thể gửi tặng đồng đội những món quà ý nghĩa dành cho họ, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé!

Lời khuyên: Hãy nhớ lại tất cả những gì bạn đã từng học về hóa học và vật lý vì bạn sẽ phải cần dùng đến nó. Đây là một trò chơi sinh tồn cực kỳ thực tế!

Âm thanh và đồ họa

Day R Survival đã cho chúng ta thấy quy mô khủng khiếp và sự đầu tư vào nội dung game lớn tới cỡ nào. Cả một hệ sinh thái mới đang mở ra trước mắt người chơi với những sự tính toán logic đến từng chi tiết nhỏ nhất sẽ có thể xảy ra. Đồ họa 3D đẹp mắt, tái hiện lại hoàn hảo một thế giới hoang tàn sau cuộc chiến tranh hạt nhân thảm khốc, cảnh tượng chân thực đến ngỡ ngàng. Âm thanh rùng rợn đến đáng sợ chắc chắn sẽ khiến người chơi bất ngờ bởi những hiệu ứng mà nó mang lại.

Tải Day R Survival hack
Download Day R Survival (Hack Trang Bị)

Take a comment