loanthe.vn / Games / Dead Target MOD APK 4.59.0 (Vô Hạn Tiền)

Dead Target MOD APK 4.59.0 (Vô Hạn Tiền)

dead target logo
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 148
  • Google Play
  • Votes: 86
  • Comments: 0
Popularity 19.42% 19.42%

Screenshots

Về lĩnh vực sản xuất trò chơi điện tử ở Việt Nam thì không thể bỏ qua cái tên VNG GAME STUDIO. Được biết đến là một trong những công ty thành công hàng đầu với những game thu hút được nhiều người chơi đông đảo. Dead Target chính là một trong số những trò chơi thành công ngoài mong mong đợi đến từ nhà sản xuất này. Theo như đánh giá cá nhân mình thì Dead Target mod có khá nhiều điểm tương đồng với game Dead Trigger. Đặc biệt là phần lối chơi có xu hướng kế thừa khá nhiều từ phiên bản này.

Dead Target là cái tên lột tả toàn bộ và chính xác nhiệm vụ của người chơi. Mục tiêu duy nhất mà game đưa ra cho các nhân vật chính là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Hay nói cách khác là giết, giết và giết. Vẫn khai thác đề tài Zombies quen thuộc. Game mang tới một bối cảnh đáng sợ và rùng rợn. Nơi mà ranh giới giữa sống và chết thật mong manh. Dead Target đẩy người chơi vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt để phát huy hết khả năng chiến đấu để sóng sót.

Hoàn thành sứ mệnh giải cứu thế giới

Dead Target mang tới một cốt truyện viễn tưởng đầy nguy hiểm. Thế giới bước vào đại chiến thế giới thứ 3. Các quốc gia vì tham vọng thâu tóm lẫn nhau và muốn giành quyền thống trị đã phát triển âm mưu biến binh lính, nô lệ thành quái vật. Nhưng không may đã gặp phải sự cố khi có kẻ phản bội. Dịch bệnh lan tràn không thể kiểm soát nổi. Thế giới trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Là một trong số ít những người sống sót của đội đặc nhiệm . Người chơi sẽ vào vai nhân vật chiến đấu với lũ quái vật độc ác để giải cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong. Đây là lúc kỹ năng, sự nhanh nhẹn và dũng cảm của nhân vật được thể hiện. Đứng lên chiến đấu và hạ gục tất cả những con Zombies gớm ghiếc. Liệu bạn có đủ sức mạnh và khả năng để trở thành một anh hùng cứu thế? Cùng hành động ngày thôi nào.

Hạ gục đối thủ

Đây chính là nhiệm vụ cơ bản và xuyên suốt mà Dead Target mod đặt ra cho người chơi. Quái vật sẽ xuất hiện ở bất cứ nơi nào xung quanh người chơi. Số lượng và mức độ nguy hiểm của mỗi loại cũng rất đa dạng. Người chơi cần phải nhanh chóng phát hiện ra vị trí của chúng. Sử dụng hiệu quả vũ khí đang có trong tay để hạ gục quá vật một cách nhanh chóng. Luôn phải tập trung chỉ một chút lơ đãng là bạn có thể trở thành con mồi của quái vật ngay rồi. Người chơi có thể tìm cách tấn công vào những vùng được coi là có khả năng hủy diệt cao như ngực hoặc đầu. Những khu vực này khi tấn công vừa tiết kiệm thời gian và vũ khí đồng thời lại có khả năng huỷ diệt cao. Hãy chứng tỏ sức mạnh của mình bằng chính số lượng quái vật bạn đã tiêu diệt.

Sức mạnh từ hệ thống vũ khí

Ngoài khả năng quan sát và khéo léo của bản thân. Vũ khí là yếu tố quan trọng nhất quyết định khả năng thắng thua của trận đấu. Đặc biệt là đối với một trò chơi FPS như này. Dead Target trang bị đầy đủ các loại vũ khí tấn công và phòng thủ cho game của mình. Hàng loạt các loại súng với đầy đủ công năng khác nhau. Người chơi sẽ bắt đầu với những vũ khí cơ bản khi bắt đầu từ những level thấp. Việc vượt qua các cấp độ cao hơn sẽ mang đến cơ hội sở hữu những vũ khí hiện đại hơn. Đáp ứng với sự gia tăng sức mạnh từ hệ thống Zombies. Người chơi cũng có thể tiến hành nâng cấp vũ khí của mình để cải thiện sức manh.

Đồ hoạ mãn nhãn

Dead Target mod là một trò chơi bắn súng ở góc nhìn thứ nhất với thiết kế đồ hoạ 3D cực kỳ mượt mà. Mọi tạo hình nhân vật cho tới bối cảnh đều được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết. Nó mang tới cảm giác chiến đấu hết sức chân thực và gay cấn. Hiệu ứng của các pha bắn súng cũng như âm thanh đều rất sống động. Người chơi được hoà mình vào cảm giác chiến đấu cực kỳ nguy hiểm. Lột tả được sự sợ hãi và rùng rợn của từng quái vật.

Tải Dead Target MOD APK dành cho Android

Dead Target đã không làm người chơi phải thất vọng khi mang tới những trận chiến quy mô và hoành tráng. Với hàng trăm thử thách và nhiệm vụ ở tất cả các level khác nhau. Game thực sự là một sân chơi hoành tráng để nguoi chơi thể hiện khả năng bắn súng đỉnh cao của minh. Hạ gục tất cả các quái vật đáng chết và trở thành người hùng giải cứu thế giới khỏi cơn ác mộng.

dead target logo
Download Dead Target MOD APK 4.59.0 (Vô Hạn Tiền)

Take a comment