loanthe.vn / Games / Dead trigger 2 (Mod Menu)

Dead trigger 2 (Mod Menu)

Dead trigger 2 mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 165
  • Google Play
  • Votes: 54
  • Comments: 0
Popularity 21.19% 21.19%

Screenshots

Dead trigger 2 là tựa game hấp dẫn, game lấy bối cảnh là trận đại dịch đã khiến cho rất nhiều người phải bỏ mạng. Bạn may mắn còn sống cùng với đồng đội để chiến đấu chống dịch bệnh và virus. Dead trigger 2 là tựa game hành động kết hợp với yếu tố sinh tồn sử dụng chủ đề Zombie vô cùng hấp dẫn của Madfinger đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Tải game Dead trigger 2 Mod Apk cho Android

Dead trigger 2 Mod là loại game cho phép người chơi nhập vai trở thành một trong sáu thành viên chủ chốt của tổ chức The Hideout, nhóm này gồm có những thành viên như: 1 Medic, 1 Engineer, Gunsmith, Tech, Smuggler, người thứ 6 chính là bạn, một tay súng vô hạn có khả năng bắn súng chuyên nghiệp và hạ gục đối thủ một cách chóng vánh.

Game mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi

Với vai trò là một tay súng chuyên nghiệp, bạn sẽ làm nhiệm vụ tiêu diệt những tên Zombie biến dị khổng lồ, đồng thời bạn thu thập những tài nguyên và nguyên liệu mà tổ chức cần có. Trong Dead trigger 2, đòi hỏi người chơi phải có tài thiên xạ, bắn tỉa hỗ trợ và càn quét từ trên máy bay một cách nhanh chóng và tốc độ.

Vật phẩm hỗ trợ

Để có thể chiến đấu kẻ thù, vật phẩm hỗ trợ cho nhân vật là lựu đạn và máu.Người chơi còn được cung cấp thêm thẻ buff, thẻ này giúp tăng khả năng sinh tồn cho người chơi bởi vì nó giúp tăng lượng máu, tăng tốc độ di chuyển, tăng tiền nhận được cho người chơi.

Vũ khí cho nhân vật

Vũ khí cho nhân vật trong Dead trigger 2 đa dạng: súng, vũ khiến cận chiến, lựu đạn, vật phẩm y tế để có thể hồi máu nếu như bị trúng đạn của kẻ thù.

Vũ khí hỗ trợ người chơi Dead trigger 2 rất tối tân

Chế độ chơi

Trong Dead trigger 2, người chơi có 2 chế độ: chế độ cốt truyện và chế độ những ải chơi đặc biệt.

Với chế độ cốt truyện, bạn đi theo các sự kiện trong cuộc hành trình tìm kiếm thành viên và xây dựng tổ chức của mình, người chơi sẽ bước vào một thế giới phiêu lưu vô cùng hấp dẫn, đến với những châu Lục mới trên khắp thế giới, tham gia vào vô số những cuộc càn quét và tiêu diệt xác sống.

Với chế độ những ải chơi đặc biệt, bạn sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ ở những địa điểm mà bạn đã mở khoá, có nhiều nhiệm vụ trong ải chơi này: tiếp tế nhiên liệu, thu thập vật phẩm, phòng thủ, tiêu diệt xác sống và bảo vệ mục tiêu.

Đấu trường trong Dead trigger 2

Đấu trường chính của Dead trigger 2 chính là chiến trường bạn sẽ tham gia đấu để thử khả năng sinh tồn, người chơi sẽ được đưa vào một khuôn viên nhỏ với rất nhiều chông gai phía trước, khi đó, bạn sẽ dùng sức mình để tiêu diệt các Zombie, Zombie càng ngày càng tiến vào nhiều và bạn bắt buộc phải chiến đấu đến cùng. Nếu như bạn bị Zombie hạ gục thì đấu trường này sẽ kết thúc, và số điểm mà người chơi tích luỹ được sẽ được tính vào bảng xếp hạng chung của trò chơi.

Đồ hoạ và âm thanh

Dead trigger 2 sở hữu nhạc nền với tiết tấu vô cùng “sướng tai”, bạn sẽ được thừa hưởng những âm thanh độc đáo, sôi động với phong cách vô cùng hiện đại, càng chơi càng thấy thú vị vì những âm thanh này mang lại.

Đồ hoạ với thiết kế vô cùng nổi bật, sắc nét, sống động đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, việc chu du qua từng châu Lục khiến cho người chơi được chứng kiến nhiều vùng đất mới với những trải nghiệm đồ hoạ mới giúp người chơi không bị lặp đi lặp lại khung cảnh, tránh gây nhàm chán, tạo sự hứng thú trong quá trình chơi.

Dead trigger 2 mang đến nhiều cảm xúc chiến đấu cho người chơi, nếu bạn đang tò mò về trò chơi này, sao không thử tải game Dead trigger 2 mod apk cho Android để thử thách bản thân mình.

Dead trigger 2 mod
Download Dead trigger 2 (Mod Menu)

Take a comment