loanthe.vn / Games / Demolish MOD APK 2.0 (Vô Hạn Đạn)

Demolish MOD APK 2.0 (Vô Hạn Đạn)

demolish logo
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 137
  • Google Play
  • Votes: 84
  • Comments: 0
Popularity 18.23% 18.23%

Screenshots

Bạn đang cảm thấy stress và bực bội? Bạn muốn đập phá một thứ gì đó để giải tỏa tâm lý? Nhưng không thể nào mà đập phá đồ đạc và vật dụng xung quanh mình được. Thật lãng phí và tiêu tốn tiền của. Thật may là đã có Demolish. Một trò chơi cho phép người chơi phá hủy những tòa nhà chọc trời một cách thoải mái. Không cần quan tâm tới bất kỳ hậu quả gì mà nó có thể gây ra. Cứ vô tư phá hủy tất cả những gì bạn có thể làm được.

Demolish mod là một trong những sản phẩm nổi trội của VOODOO. Nhắc tới nhà sản xuất này chúng ta nghĩ ngay tới những trò chơi phá cách và độc đáo. Nhưng chính điều này lại làm nên thành công cho những trò chơi này. Trái ngược với việc yêu cầu người chơi phải xây dựng hay chế tạo một thứ gì đó. Demolish lại cho phép người chơi phá hủy để hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi có những nét khá tương đồng như Angry Bird nhưng được đầu tư và khai thác tốt hơn. Chắc chắn người chơi sẽ có được những phút thư giãn, giải tỏa tâm lý hiệu quả.

Phá hủy những tòa nhà cao tầng

Mục tiêu đặt ra cho người chơi là những tòa nhà chọc trời. Theo nguyên lý cơ bản trong thực tế các nhà xây dựng luôn thiết kế dựa trên nguyên lý thủy lực nếu trong trường hợp bắt buộc phải phá bỏ các công trình. Đó là để tránh sự nguy hại cho dân cư và các công trình cận kề. Tuy nhiên trong Demolish người chơi không cần phải bận tâm về bất cứ mối nguy hại nào. Chỉ cần sử dụng cỗ máy của mình để phá hủy được nhiều tòa nhất. Lẽ dỹ nhiên trong cuộc sống đập đi thì dễ mà xây dựng được thì là cả một quá trình gian lao. Nhưng với trò chơi này nguyên lý đó hoàn toàn sai. Không dễ để bạn có thể phá hủy được các công trình đâu. Cần phải có sự điều khiển chính xác và đúng thời điểm. Giống như bạn đang bắn cung trong Angry Bird vậy. Hãy biến những tòa nhà thành những đống đổ nát và thu về những phần thưởng giá trị.

Cách chơi

Người chơi sẽ được trang bị một khẩu pháo. Đây chính là phương tiện để người chơi phá hủy các công trình. Việc sử dụng khẩu pháo này về cơ bản không có gì khó khăn. Tuy nhiên người chơi cần phải biết căn tọa độ và hướng bắn hợp lý. Đồng thời dứt điểm đúng lúc. Lực bắn của mỗi lần cũng có tầm ảnh hưởng tới mức độ phá hủy. Bên cạnh đó giới hạn về số lượng tên lửa đặt ra cho người chơi phải cân nhắc chính xác khi sử dụng. Càng tiết kiệm được số lượng tên lửa hao tốn bao nhiêu điểm số đạt được càng cao bấy nhiêu. Hãy nhìn nhận và quan sát các tình huống một cách thông minh để xác định được điểm bắn tốt nhất dễ đạt được thành công. Nếu như bạn đã từng là một tay Angry Bird siêu đỉnh thì Demolish mod không thể làm khó bạn được đâu. Mấu chốt của vấn đề chính là xác định chính xác tọa độ để bắn.

Hệ thống tên lửa

Không có quá nhiều sự lựa chọn về mặt phương tiện cho người chơi. Nhưng mỗi cỗ máy tên lửa mà Demolish tạo ra đều cực kỳ chất lượng. Từ sự đồ sộ cho tới khả năng phá hủy khủng khiếp và nó có thể tạo ra. Theo đó có 3 loại tên lửa là pháo, bom và laser. Mỗi một loại sẽ có đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật cho người chơi nắm bắt đặc điểm và công năng của mỗi loại. Nắm bắt được điều này sẽ là một lợi thế sử dụng trong từng màn chơi khác nhau cho người dùng. Về cơ bản sức mạnh và tốc độ là 2 yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa 3 loại tên lửa này.

Đồ họa và mức độ khó dễ

Demolish mod hầu như không có sự phân biệt quá lớn về mức độ khó dễ trong các màn chơi. Và sự chênh lệch mức độ này cũng không theo một quy luật nào cả. Nó là hoàn toàn ngẫu nhiên. Ở những màn khởi đầu người chơi sẽ không cảm nhận được sự khác biệt. Chỉ ở những màn càng về sau mới có thêm chút thay đổi. Đó cũng là một điểm hạn chế của Demolish. Về phần đồ họa, game mang tới cho người chơi những thiết kế hoành tráng với những tòa nhà chọc trời. Đó là sự đầu tư kỹ lượng trong từng hình ảnh cũng như âm thanh.

Tải Demolish MOD APK dành cho Android

Không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng từ người chơi. Demolish là một trò chơi đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị. Mang tới cảm giác thỏa mãn và vui vẻ cho mọi người dùng. Game đặc biệt phù hợp cho những người đang tìm kiếm một giải pháp xả stress. Cùng nhau phá hủy và tận hưởng niềm vui mà trò chơi mang tới.hưởng niềm vui mà trò chơi mang tới.

demolish logo
Download Demolish MOD APK 2.0 (Vô Hạn Đạn)

Take a comment