Trang chủ

Chaos Heroes: Three Kingdoms - Loạn Thế Anh Hùng 3Q (1.0)

Hỗ trợ IOS:From 7.0 and above., Android:From 8.0 and above.
download_size IOS:~ 500 MB, Android:~ 500 MB

Chaos Heroes: Three Kingdoms - Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Chaos Heroes: Three Kingdoms - Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Các tính năng đặc sắc

 

▷ Đồ họa 3D, hiệu ứng kỹ năng vượt trội!

Được trang bị những công nghệ đồ họa mới nhất cùng mắt thẩm mỹ không “đụng hàng” từ các chuyên gia thiết kế xứ sở Kim Chi, Loạn Thế Anh Hùng 3Q dẫn dắt người chơi đến một thời kỳ Tam Quốc hoàn toàn khác lạ. Ở nơi đây, từ hàng trăm trận đánh lịch sử, những mãnh tướng nổi bật hay nhiều sự kiện đáng nhớ đều được tái hiện dưới phông nền tuyệt đẹp, bắt mắt và quyến rũ khó rời.

 

▷ Không chiến lực, không cấp Vip

Khoảng cách giữa đại gia và dân cày chưa bao giờ gần đến thế, chiến thắng nằm trong tay những kẻ biết khai phá hết tài năng, sức mạnh của từng vị tướng. Với mức độ khó được nâng tầm, Loạn Thế Anh Hùng 3Q thật sự là thử thách đối với bất kỳ game thủ “cứng cựa” nào. Dù cho bạn đã từng trải qua hàng loạt sản phẩm tương tự trước đó, tựa game này cũng sẽ là trải nghiệm hoàn toàn khác.

 

▷ 300 vị tướng, 1500 kỹ năng và vô số hiệu ứng “hack não”

Loạn Thế Anh Hùng 3Q xứng đáng lọt vào Top những tựa game chiến thuật có số lượng tướng đông đảo, đa dạng bậc nhất hiện nay. Với 300 vị tướng, mỗi nhân vật lại sở hữu tới 5 kỹ năng và hàng loạt hiệu ứng khác nhau, đây sẽ là một đấu trường chỉ dành cho những người chơi khéo léo nhất. Giờ đây, chính bạn sẽ là người tạo ra meta, chính bạn sẽ xoay chiều, khuấy động cuộc chơi bằng những hướng build độc, dị nhất.

 

▷ Chỉ 1 server duy nhất và cuộc đụng độ với cả triệu người chơi quốc tế

Sự độc đáo chỉ có ở riêng Loạn Thế Anh Hùng 3Q chính là việc 1 server duy nhất được khai mở trên nhiều quốc gia. Giờ đây, bạn sẽ có cơ hội so tài cùng người chơi từ những thị trường khác, nâng cao mức độ cạnh tranh cũng như tính khốc liệt của từng lần đấu trí. Hòa mình vào cuộc chơi rộng lớn đến thế, liệu bạn có đủ sức để trụ vững trước hàng loạt kẻ địch sừng sỏ?

 

▷ Và những trải nghiệm siêu mới trong tựa game đẳng cấp quốc tế

Những sản phẩm từ Hàn Quốc luôn đem đến cho chúng ta nhiều bất ngờ, Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ nối tiếp đặc điểm này với hàng loạt tính năng, cơ chế “có 1 không 2”. Giờ đây, thị trường Việt Nam sẽ được chứng kiến sự trỗi dậy của dòng game thẻ tướng mang tầm quốc tế, với mức độ khó vượt trội, là sân chơi đẳng cấp của những game thủ trí tuệ nhất.

 

 

 

SUPPORTED OPERATING SYSTEMS:

- Android: From 8.0 and above.

- IOS: From 7.0 and above.

;