loanthe.vn / Games / Empire Warriors

Empire Warriors

Empire Warriors mod apk
 • Updated
 • Version -
 • Requirements Android 4.4
 • Genre Games
 • Views 109
 • Google Play
 • Votes: 50
 • Comments: 0
Popularity 15.04% 15.04%

Screenshots

Empire Warriors là một tựa game thủ thành chiến thuật, khi tham gia game này, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của tường thành, bạn phải làm mọi cách để chống lại cuộc tấn công của lũ quái vật. Hãy đưa ra quyết định thật đúng đắn và điều khiển các anh hùng của mình để chiến đấu với lũ quái vật đến phút cuối cùng.

Tải game Empire Warriors mod apk cho Android

Một tựa game cực hấp dẫn

Empire Warriors lấy bối cảnh là một thế giới ảo mộng có tên là Loria, trong thế giới ảo này có rất nhiều chủng loại như người, tiên, yêu tinh, quái vật và những sinh vật trong truyền thuyết. Một ngày đẹp trời nọ, vương quốc Endia bị tấn công bởi Grando, hai vương quốc này có sự xung đột lẫn nhau mạnh mẽ. Sau đó, người con trai của vua Endia cũng là hoàng tử Jave đã dẫn dắt quân đội của mình để ngăn chặn sự tấn công để bảo vệ tường thành. Game với bối cảnh cực hấp dẫn cùng những màn chiến đấu vô cùng hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thú vị.

Tham chiến với lũ quái vật để bảo vệ tường thành

Một hệ thống tháp chiến cực kỳ đặc biệt

Empire Warriors là tựa game mang đến cho người chơi đến 4 tháp chiến đặc biệt, mỗi tháp chiến có những hình dáng, kích thước, ưu điểm riêng biệt. Những tháp chiến đó bao gồm:

 • Tháp lôi vũ: Tháp giúp đào tạo, huấn luyện những chiến binh để họ có những kỹ năng trước khi tham gia vào chiến trường.
 • Tháp phép thuật: Người đứng đầu của tháp này là phù thuỷ trong Endia, những phù thuỷ này sẽ tạo ra một lực sát thương cực kỳ lớn để chiến đấu chống quân thù. Không chỉ thế, tháp phép thuật còn triệu hồi rồng phép mạnh mẽ giúp cho bạn chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.
 • Tháp Golem: Đây là tháp vũ khí, tháp này tạo ra nnhuwngx tảng đá khổng lồ để ném cho kẻ thù, làm kẻ thu bị sát thương trên diện rộng.

Để tham gia được các tháp này, thì người chơi cần phải cung cấp một số tiền nhất định. Nếu bạn càng tiêu diệt được nhiều địch thì có nghĩa là số tiền của bạn càng lớn, bạn có lấy tiền đó để xây dựng thêm những toà tháp và nâng cao chúng để biến chúng thành sức mạnh của riêng bạn.

Những anh hùng với kỹ năng độc đáo

Tất cả những anh hùng bên trong trận chiến này đều sở hữu những kỹ năng hết sức độc đáo, mỗi anh hùng sở hữu một kỹ năng động và 3 kỹ năng tĩnh, mỗi màn chơi thì người chơi được phép sử dụng tối đa 3 anh hùng. Người chơi sẽ tự điều khiển và sắp xếp các vị anh hùng hợp lý để thực hiện những chiêu thức và tiêu diệt kẻ thù.

Chế độ chơi

Game Empire Warriors sở hữu 3 chế độ chơi: Đại chiến, giải đấu và thách thức anh hùng.

 • Chế độ đại chiến: Chế độ này cho phép người chơi chiến đấu với nhiều lũ quái vật, càng về sau quái vật càng đông và trận chiến càng khó nhọc.
 • Chế độ giải đấu: Chế độ này cho phép tất cả người chơi tham gia sẽ được trải qua những trận địa và những cuộc tấn công nhu vũ bão của lũ quái vật. Thông qua những trận thắng và điểm số để định đoạt được bảng xếp hạng cuối cùng.
 • Chế độ thách thức anh hùng: Chế độ này cho phép các anh hùng cùng tham gia những thách thức lớn của họ, nếu như những vị anh hùng chiến thắng thì sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng.
Mỗi chế độ chơi là một thách thức lớn cho người chơi

Đồ hoạ và âm thanh

Sở hữu đồ hoạ 2D rất đơn giản, đẹp mắt, cùng hệ thống nhân vật được tạo hình ấn tượng mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi.

Empire Warriors sử dụng chế độ nhạc nền nhịp điệu tăng dần, khi tham gia vào những trận chiến gây cấn, người chơi sẽ được thưởng thức những ấm thanh tuyệt vời như tiếng la hét thất thanh của quái vật khi bị hạ gục!

Empire Warriors là trò chơi cực thú vị, hãy tải ngay game Empire Warriors mod apk cho Android để có những phút giây tuyệt vời trên chiếc điện thoại thông minh của mình bạn nhé.

Empire Warriors mod apk
Download Empire Warriors

Take a comment