loanthe.vn / Games / Fishing Diary (Mod vô hạn vàng)

Fishing Diary (Mod vô hạn vàng)

Fishing Diary mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 76
  • Google Play
  • Votes: 43
  • Comments: 0
Popularity 10.95% 10.95%

Screenshots

Fishing Diary là một trò chơi bắn cá vô cùng thú vị trên di động, được phát hành vào ngày 16/11/2011 bởi DroidHen. Với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng thì game dã nhanh chóng được đón nhận trên khắp các cửa hàng trò chơi trực tuyến. Trò chơi tuyệt vời này sẽ giúp tăng cường khả năng sáng tạo, phản xạ của trẻ em. Đồng thời cũng có thể giúp người lớn giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải game Fishing Diary mod apk cho Android

Mục đích của trò chơi là người chơi phải cố gắng bắt được nhiều cá nhất có thể và thu lợi vàng từ chúng. Vậy nên ở bản Fishing Diary mod apk lần này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản cập nhật đặc biệt, giúp cho khả năng kiếm tiền vàng là vô hạn và bạn có thể thỏa mái nâng cấp những đạo cụ của mình.

Khả năng tối ưu hóa dung lượng cực kì tốt, dễ dàng tải về và cài đặt nhanh chính là những lí do mà bạn không thể bỏ qua bản cập nhật lần này.

Bạn sẽ lạc vào một thế giới thiên nhiên kì thú với rất nhiều loại cá

Cốt truyện thú vị của một tựa game đơn giản

Fishing Diary sẽ mang bạn đến một thế giới trong lòng đại dương bí ẩn, nơi có hàng ngàn loại cá khác nhau đang cư ngụ. Vào năm 2050 đã có một thảm họa hạt nhân rất lớn khiến cho tất cả các loại sinh vật bị tuyệt chủng, sau đó 10 năm thì sau các nỗ lực nền khoa học đã có thể hồi sinh những chú cá mà bạn đang thấy. Nhiệm vụ của người chơi là sẽ phải bắt chúng để phục vụ nghiên cứu, đồng thời sẽ nhận được vàng từ mỗi chiến lợi phẩm kiếm được.

Có thể thấy nhà sản xuất đã tạo ra một cốt truyện dựa trên… trí tưởng tượng nhưng thật sự thì nó mang đến sự tò mò và thú vị cho người chơi. Khi mang trong mình một nhiệm vụ cao cả thì những việc đơn giản cũng trở nên phi thường. Game thủ sẽ trở thành những tay săn cá cừ khối cùng với kĩ năng dùng đạo cụ điêu luyện của mình.

Cách chơi

Như đã nói ở trên Fishing Diary có cách chơi vô cùng đơn giản. Khởi đầu game bạn sẽ chọn cho mình một khẩu súng và sau đó điều chỉnh vị trí để bắn. Có vô số loại cá khác nhau bơi lượn lờ phía trước bạn và nhiệm vụ của bạn là nhắm vào chúng và tung ra những cú bắn của mình. Mỗi cú bắn chính xác sẽ phóng ra một chiếc lưới để tóm lấy các con cá đó và bạn nhận được vàng. Số lượng vàng mà bạn thu về sẽ phụ thuộc vào loại cá mà bạn đánh bắt được vậy nên hãy chú ý đành những cú bắn về những mục tiêu chất lượng.

Mỗi loại cá sẽ tương ứng với một lượng vàng nhất định

Trò chơi cũng có nhiều kiểu súng để game thủ chọn lựa, có tổng cộng 9 loại và 2 trong số đó cần đủ vàng để mở khóa. 7 khẩu súng miễn phí kia bạn có thể dần dần nâng cấp lên để nó trở nên mạnh mẽ hơn, tăng tốc độ và sát thương cho mỗi lần bắn. Cộng thêm khả năng tăng vô hạn vàng của Fishing Diary mod apk thì sẽ không có nhiệm vụ nào làm khó được bạn, giành chiến thắng và tận hưởng cảm giác của người chơi top 1.

Âm thanh và đồ họa

Âm thanh nhẹ nhàng, mô phỏng sinh động các tiếng động của cuộc sống diễn ra trong lòng đại dương sâu thẳm. Đồ họa Fishing Diary 2D nhưng rất đẹp, đường nét tách bạch và các loại cá khác nhau được thể hiện rất chính xác so với thực tế. Tất cả đã tạo nên một trò chơi giải trí vừa thú vị, vừa mang tính sáng tạo cao.

Không rầm rộ như các tựa game hành động, chiến đấu đình đám khác nhưng Fishing Diary luôn giữ được sức hút rất lớn của mình đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những tín đồ của dòng game bắn cá truyền thống. Hãy tải xuống và cài đặt liền tay trò chơi này để có những khoảnh khắc thư giãn vui vẻ với những người thân yêu của mình nhé!

Fishing Diary mod
Download Fishing Diary (Mod vô hạn vàng)

Take a comment