loanthe.vn / Games / Chiến Thuật / Grow Castle

Grow Castle

Grow Castle mod
  • Votes: 61
  • Comments: 0
Popularity 19.74% 19.74%

Screenshots

Đã bao giờ bạn tưởng tượng bạn là nhà cầm quân vĩ đại không? Với Grow Castle bạn sẽ thoả sức dùng chiến thuật của mình để tiêu diệt lại bọn quái vật đang tấn công đến toà lâu đài của bạn.

Tải game Grow Castle mod apk cho Android

Grow Castle là loại game cho phép người chơi thoả sức sáng tạo, bằng nhiều cách khác nhau và bằng mọi giá, bạn phải bảo vệ được lâu đài của mình khỏi cuộc tấn công tàn khốc của kẻ thù. Để làm được điều đó bạn cần chọn ra một đội quân tinh nhuệ với nhiều vị trí khác nhau, việc sắp xếp bố trí quân là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến kết quả. Bạn có thể thắng nhanh hoặc thắng chậm, hoặc bạn cũng có thể bị tiêu diệt trong trường hợp cầm quân sai.

Chế độ chiến đấu cực hấp dẫn

Grow Castle cho phép người chơi tham gia vào nhiều chế độ chiến đấu hấp dẫn. Nếu như ở chế độ chơi Battle, bạn chỉ cần những màn chơi phòng thủ đơn giản nhất, tuy nhiên, đây chỉ là mới bắt đầu và chưa có gì quá thách thức. Trận chiến sẽ được bắt đầu thực sự kể từ khi bạn mở bản đồ ra. Người chơi lúc này sẽ đến những lâu đài khác để tấn công, trong đó bạn sẽ gặp rất nhiều tên quái vật như Red Town, Black Town, Nonamed Arena. Cuộc chiến sẽ diễn ra đầy kịch tính và quyết liệt, vì vậy game này khuyến khích bạn nên lựa chọn chỉ số tường phòng thủ thấp trước sau đó hãy tấn công nếu không đối thủ sẽ cho bạn bẹp dí ngay khi bắt đầu.

Với game Grow Castle, người chơi sẽ bảo vệ tường thành của mình thoát khỏi sự tấn công của bọn quái vật

Xây dựng dòng đánh răng tuyệt vời

Game xây dựng cơ chế phòng thủ đơn giản gồm có quân tiên phong, tường thành và cả hậu quân. Ở mỗi khu vực sẽ xây dựng một loại phòng thủ khác nhau để chiến đấu. Hậu phương làm nhiệm vụ tập hợp các cung thủ lại và hỗ trợ cho tiền tuyến bằng những mũi tên.

Heroes

Trong Grow Castle, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của hơn 120 vị anh hung, họ sẽ chiến đấu mạnh mẽ để chống lại kể thù. Những anh hùng được nhắc đến nhiều có lẽ là ELF, HUNTER, IC MAGE, FIRE MAGE…Khi mua xong những anh hùng, người chơi nâng cấp để tăng chỉ số Damage, Duration, ATK để có thêm sức mạnh mà tiếp tục chiến đấu.

Nâng cấp Castle và Troops

Thành trì sẽ ảnh hưởng đến khả năng phòng thủ của con người, việc xây dựng hệ thống phòng thủ mạnh mẽ là điều cần thiết để tránh những quái vật hung hãn. Trò chơi Grow Castle giúp bạn có thể nâng cấp và đa dạng hoá Castle và cả Troops.

Chiến đấu mạnh mẽ đến hơi thở cuối cùng hỡi những chiến binh

Trong Grow Castle, người chơi sẽ nhận được tiền mỗi lần đánh được quái vật, và sử dụng chúng để nâng cấp cung thủ, quân đội, lẫn những anh hung tường thành. Người chơi có thể cải thiện được số lượng cũng như chất lượng của mỗi đơn vị.

Nhiều hoạt động giải trí thư giãn

Game nàymang đến nhiều hoạt động giải trí thư giãn cho bạn và những người chơi trên toàn thế giới, sau những thử thách đặc biệt người chơi sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng thú vị, điều đó đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia trò chơi này.

Đồ hoạ

Với thiết kế đồ hoạ tinh tế, tỉ mỉ, màu sắc bắt mắt khi tham gia vào Grow Castle người chơi sẽ được trải nghiệm những hình ảnh vô cùng mượt mà, mang tính giải trí cao.

Grow Castle là trò chơi mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi, nếu bạn chưa tải game này thì đừng chần chờ nữa, hãy làm ngay và luôn để có những giây phút trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Grow Castle mod
Download Grow Castle

Take a comment