loanthe.vn / Games / Hero-X Zombies (Mod Hack Money)

Hero-X Zombies (Mod Hack Money)

Tải Hero X Zombies hack
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 78
  • Google Play
  • Votes: 35
  • Comments: 0
Popularity 11.21% 11.21%

Screenshots

Hero-X Zombies là một tựa game hành động nổi tiếng của hãng NAO-MIC, được thiết kế theo lối đồ họa pixel huyền thoại vốn đã rất quen thuộc với cộng đồng các game thủ. Trong trò chơi này, các player sẽ hóa thân thành những siêu anh hùng với những khả năng đặc biệt. Chiến đấu và giải cứu thế giới khỏi lũ quái vật ngoài hành tinh là nhiệm vụ tiên quyết của game, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí cực kì vui nhộn!

Tải game Hero-X Zombies mod apk cho Android

Được ra mắt và phát hành miễn phí trên nền tảng di động, cũng dễ hiểu khi Hero-X Zombies đã nhanh chóng có được một cộng đồng fan rộng lớn và trung thành. Zombies đang tấn công ở khắp mọi nơi, các siêu anh hùng bắt đầu nổi giận và sẽ chiến đấu để tiêu diệt loại vi rút cực kì nguy hiểm này để giúp loài người thoát khỏi bờ vực tuyệt chủng. Bạn chính là một trong những vị “Heros” đó – bắt đầu ngay cuộc chiến đầy thử thách này với Hero-X Zombies mod hack nhé!

Một siêu anh hùng đang thi triển sức mạnh của mình trước lũ Zombies hung hãn

Nhiệm vụ trong game

Nhiệm vụ chính của trò chơi vẫn là tiêu diệt lũ quái vật hung hãn và giành chiến thắng. Bên cạnh đó có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ đang cần game thủ hoàn thành để có tiền nâng cấp nhân vật và vũ khí chiến đấu của mình.

Game thủ sẽ sử dụng các phím bấm để thi triển các kỹ năng của anh hùng và hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ trong quá trình tham gia cuộc chiến. Kết thúc những nhiệm vụ đó sẽ nhận được một số lượng vàng nhất định, tích tụ lại để có thể nâng cấp hoặc mua một vật phẩm nào đó. Và bản mod hack lần này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề tài chính cho bạn, cung cấp một số lượng vàng vô hạn để bạn thỏa mái các phiên  mua sắm của mình. Biến những anh hùng trở nên mạnh mẽ, với sức chiến đấu khủng khiếp hơn bao giờ hết.

Những bộ trang phục

Những anh hùng trong Hero-X Zombies có thể sở hữu nhiều trang phục khác nhau, biến họ trở nên bất tử trước bất kỳ con quái vật nào. Còn chờ đợi gì nữa, hãy vào Power-up và lựa chọn ngay một bộ trang phục ngầu nhất cho nhân vật của mình!

Hệ thống trang phục cực kì đa dạng dành cho người chơi

Hệ thống vũ khí tối tân

Vũ khí chiến đấu chính là nơi đồ sộ nhất trong trò chơi này, người chơi có vô số những lựa chọn như: UZI, M-16, AK-47, Beretta, Magnum, súng trường, lựu đạn,… và các vật phẩm bổ trợ như: dây đai băng tải, mặt đất băng giá, ván nhảy và các cánh quạt. Tùy vào thế trận mà bạn sẽ suy xét để quyết định sử dụng vật phẩm nào phù hợp cho tình huống đó. Tất cả mọi thứ sẽ tùy thuộc vào bạn và bạn chính là người làm chủ cuộc chơi này.

Các tính năng tuyệt vời

Một số tình năng của trò chơi mà game thủ không thể nào bỏ qua:

– Có hơn 200 hoạt cảnh hành động.

– Thu thập vàng, mua anh hùng và thăng cấp.

– Tiêu diệt những Zombies dễ dàng bằng việc nâng cấp và cường hóa vũ khí.

– Nhiều giai đoạn với những con Boss khác nhau, thông minh hơn với công nghệ AI tiên tiến.

– Lối chơi thông minh với khả năng tối ưu hóa bản đồ tốt.

– Nhiều kĩ năng tấn công như một trò chơi hành động chiến đấu.

– Mang lại cảm giác của một trò chơi Arcade cổ điển với lối thiết kế theo phong cách pixel 8 bit.

Những sự kết hợp

Hơn 30 kỹ năng kết hợp tấn công của các anh hùng.

– Người chơi có thể sáng tạo ra nhiều kiểu combo kết hợp độc đáo, phát huy tối đa sức mạnh và gây bất ngờ cho kẻ thù.

– Hệ thống tăng cấp giống như một trò chơi RPG.

Âm thanh và đồ họa

Như đã đề cập ở trên, Hero-X Zombies được thiết kế đọa họa theo phong cách pixel 8 bit cổ điển, gợi nhớ về những tựa game đình đám trong quá khứ. Người chơi như đang lạc lối trong thế giới của trò Mario nhưng lại phải chiến đấu để sinh tồn như một game hành động hiện đại, theo mô típ RPG thực thụ. Âm thanh  trò chơi cũng gây thú vị cho game thủ, là một phần không thể thiếu để tạo nên tựa game rất hay và hấp dẫn này

Tải Hero X Zombies hack
Download Hero-X Zombies (Mod Hack Money)

Take a comment