loanthe.vn / Games / Heroes Arena (Mod hack map)

Heroes Arena (Mod hack map)

Heroes Arena mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 88
  • Google Play
  • Votes: 49
  • Comments: 0
Popularity 12.48% 12.48%

Screenshots

Nếu đã quen với tựa game MOBA huyền thoại trên máy tính và giờ đây bạn muốn trải nghiệm thể loại đó trên điện thoại, thì đừng bỏ qua cái tên Heroes Arena. Được ra mắt vào năm 2017 bởi UCool Games, Heroes Arena nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game di dộng và liên tiếp nằm ở top những trò chơi được ưa thích nhất tại thời điểm đó.

Tải game Heroes Arena mod apk cho Android

Heroes Arena Mod được phát hành miễn phí trên hai nền tảng Android và IOS để bất cứ ai cũng có thể bắt đầu chơi một cách dễ dàng. Đặc biệt ở bản mod apk lần này, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều tính năng mới mẻ và hỗ trợ người chơi trong suốt thời gian game diễn ra để đảm bảo bạn sẽ có một kết quả tốt nhất. Vậy nên đừng quên tải xuống và cài đặt ngay để tận hưởng trải nghiệm thú vị mà mod game này mang lại nhé!

Heroes Arena là một game MOBA rất nổi tiếng trên điện thoại

Heroes Arena mang cấu trúc của một game MOBA thuần túy

Đi theo mô típ truyền thống của dòng game chiến thuật MOBA, Heroes Arena đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về sự hoàn hảo của nó. Game diễn ra trong một bản đồ nhỏ, nơi mà trong đó mỗi người chơi sẽ có một nhiệm vụ khác nhau. Trận đấu sẽ diễn ra theo thời gian thực và kết thúc bằng những cuộc giao tranh nảy lửa. Ở đó, nhà chính là công trình cuối cùng để quyết định kết quả ván đấu và nhà chính của đội nào bị phát hủy trước thì đội đó sẽ nhận lấy thất bại.

Thông thường trò chơi sẽ bao gồm 2 đội, mỗi đội 5 người và  được sắp xếp ở hai bên đối xứng của bản đồ. Các đường đi chính của bản đồ chính là: đường trên, đường dưới, đường giữa và đi rừng. Các đội sẽ tiêu diệt (Farm) quái của đối phương, tiêu diệt quái rừng, ăn các mục tiêu lớn trong rừng và quan trọng nhất chính là cố gắng phá hủy các công trình của đối phương. Thời gian diễn ra một trận đấu sẽ phụ thuộc vào tốc độ “bào trụ” của từng đội và mỗi trận đấu chiến thuật của các đội sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào đội hình của team bạn và sự biến đổi tài nguyên của khu rừng mà mỗi đội sẽ đưa ra một đấu pháp hợp lí, phối hợp và hỗ trợ nhau đúng lúc để có được chiến thắng cuối cùng.

Một màn so tài ở vị trí đường giữa của hai đội

Những tính năng nổi bật của Heroes Arena mod apk

Heroes Arena có nhiều chế độ chơi để người dùng lựa chọn. Ngoài kiểu trận đấu đội 5vs5 truyền thống thì còn có chế độ solo 1vs1 (kèo kĩ năng), 3vs3 (nhóm nhỏ thách đấu). Kết quả của những trận đấu sẽ quyết định đến thứ hạng của game thủ đó trên bảng xếp hạng tổng trong game.

Nhiều vị anh hùng mới trong game được giới thiệu trong phiên bản lần này, đi kèm với đó là các trang phục đẹp mắt cũng được nhà phát triển cập nhật liên tục để người chơi nâng cấp cho những vị tướng yêu thích của mình.

Đặc biệt ở bản hack mod apk lần này chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn nhìn thấy được tất cả các vị tướng của đối phường, cách họ di chuyển trên bản đồ và item mà họ sẽ build. Hi vọng đây sẽ là công cụ đắc lực cho bạn để giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Âm thanh và đồ họa

Heroes Arena sở hữu công nghệ đồ họa 3D đỉnh cao và có thể nói là một trong những tựa game được trau chuốt nhất về mặt hình ảnh cho đến nay. Hình ảnh các anh hùng được chăm chút kĩ lưỡng, khắc họa thành công thần thái của từng nhân vật. Cây cối, quái vật trong trò chơi cũng được cách điệu để trở nên đáng yêu và dễ dàng tạo thiện cảm cho người chơi. Hệ thống audio nhạc nền trong game được lựa chọn tỉ mỉ, lồng ghép hợp lí xuyên suốt thời gian diễn ra trò chơi cũng góp phần lớn tạo nên thành công cho tựa game đình đám này.

Heroes Arena mod
Download Heroes Arena (Mod hack map)

Take a comment