Loạn Thế
best https://www.replicauhren.to/ review could very well meet the requirements among engineering, sports and business. exceptional and thus wonderful build can be the sign of rolex de.wellreplicas.to. swiss https://it.buywatches.is/ online for cheap sale. redditwatches.com is one of the premier watchmakers in the world. fausse rolex power reserve automatic with silver bezel.
loanthe.vn / Games / Homescapes

Homescapes

Homescapes mod apk
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 170
  • Google Play
  • Votes: 86
  • Comments: 0
Popularity 21.69% 21.69%

Screenshots

Homescapes là loại game giải đố đơn giản, đối tượng chơi game từ 3 tuổi trở lên. Nhiệm vụ của game khá dễ dàng, bạn sẽ sắp xếp lại căn nhà sao cho ngăn nắp. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp một vài thử thách và game Homescapes đòi hỏi người chơi phải cố gắng chơi đến cùng để đạt được mục đích. Game được phát hành bởi Playrix, chơi trên nền tảng Android 4.2+ và iOS 9.0+. Game ra mắt ngày 19/09/2017, cho đến nay, game vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi nó miễn phí.

Luật chơi game

Để tham gia Homescapes, bạn chỉ cần sắp xếp tối thiểu 3 viên đá cùng màu lại với nhau sẽ được tính một nước đi. Mỗi lượt người chơi sẽ được tính 1 nước đi nhất định tuỳ vào độ khó của nó. Khi tham gia, bạn sẽ phát hiện có một vài viên đá đặc biệt, những viên đá này bao gồm những viên hoả tiễn dọc và ngang, nó giúp bạn quét tất cả các viên đá theo chiều dọc và ngang. Viên bom xuất hiện sẽ làm nổ những viên xung quanh, còn phần viên đá 7 màu sẽ phá huỷ toàn bộ viên đá có màu.

Dọn dẹp lại ngôi nhà một cách ngăn nắp nhờ vào game Homescapes

Độ khó của game

Do đối tượng chơi là từ 3 tuổi nên game không quá khó. Tuy nhiên, bạn vẫn phải gặp một vài chướng ngại vật khi xuất hiện một số vòng có thảm màu xanh lá cây. Những thảm này sẽ ngăn chặn sự thành công của bạn, khi đó bạn cần lấp tất cả các ô nào có thảm màu xanh lá cây để hoàn thành nhiệm vụ.

Người chơi sau khi chiến thắng sẽ nhận được những vật dụng theo ý bạn mong muốn như bàn, ghế, và những đồ vật khác.

Miễn phí

Thật là tuyệt vời khi Homescapes mod là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn có thể tải ngay về máy và chơi luôn mà không cần nộp tiền rồi mới chơi. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, có một vài vật phẩm của trò chơi nếu bạn muốn cung cấp thêm thì có thể sẽ tốn một khoảng phí nhưng không nhiều, còn nếu không muốn sử dụng nó thì bạn có thể tắt ở phần menu.

Một trò chơi miễn phí mang đến nhiều thú vị cho người chơi

Đồ hoạ và âm thanh

So với những trò chơi game khác thì phần đồ hoạ của Homescapes là đồ hoạ 2D, vì vậy nó khá đơn giản với màu sắc đa dạng nên người chơi sẽ không bị nhàm chán trong quá trình chơi.

Phần nhạc nền có âm điệu rõ ràng giống với những hành động khi chơi của bạn như tiếng nổ, tiếng bể…

Homescapes là một trò chơi thú vị, Homescapes đem đến cho người chơi những giây phút thoải mái, dễ chịu và cực mượt mà. Hãy tải ngay game Homescapes để xem những điều mà chúng tôi nói có đúng không nhé!

Homescapes mod apk
Download Homescapes

Take a comment