loanthe.vn / Games / I Am Archer Mod Apk 1.1.18 (vô hạn tiền)

I Am Archer Mod Apk 1.1.18 (vô hạn tiền)

I Am Archer logo
  • Updated
  • Version 1.1.18
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 806
  • Google Play
  • Votes: 172
  • Comments: 0
Popularity 56.89% 56.89%

Screenshots

Quá dễ dàng để tìm kiếm một game hành động cho các thiết bị Android. Nhưng có điều hầu hết chúng đều theo một mô típ chung là đấu súng. Chưa thực sự có nhiều game tạo nên sự khác biệt thực sự. Chính vì vậy người dùng chưa thực sự hài lòng với những gì tìm kiếm được. Trong hoàn cảnh đó thì sự ra đời của những trò chơi phá cách luôn chiếm được ưu thế vượt trội. I Am Archer mod là một trong số ít game làm được điều đó.

Bước đột phá mà trò chơi này đạt được chính là sự đổi mới tiên phong. Không bước tiếp theo mô típ quen thuộc, I Am Archer mang đến những màn đấu cung mới lạ. Nơi mà người chơi trở thành những xạ thủ thực thụ. Nhà sản xuất Imba đã thực sự thành công chiếm được lòng tin từ phía người chơi. Những ngục tối với đầy rẫy cạm bẫy và nguy hiểm sẽ là những thử thách người chơi phải vượt qua. Hãy cứu lấy thế giới và giành về cho mình những phần thưởng quý báu. Liệu bạn có thể đi đến đâu của cuộc hành trình. Khám phá nó ngay với những màn đấu trong I Am Archer.

Trở thành cung thủ chuyên nghiệp

Là một game Arcade trò chơi đưa người chơi hóa thân bước vào chuyến phiêu lưu của một cung thủ với rất nhiều nguy hiểm và khó khăn. Vẫn là cốt truyện quen thuộc anh  hùng giải cứu thế giới khỏi cuộc chiến diệt vong. Người chơi sẽ lên đường cùng những người bạn là những chiếc cung. Đối mặt với kẻ địch bạn sẽ phải tìm cách tiêu diệt bằng cách ngắm bắn chính xác. Làm sao để ngăn cản được sự lớn mạnh cũng như khả năng phát triển của thế lực ác ma là một nhiệm vụ không hề đơn giản chút nào. Chỉ có những người thực sự tài năng như các anh hùng Archer mới có thể thực hiện được điều đó. Chiến đấu hết khả năng để chứng minh mình là một Archer huyền thoại có khả năng bách chiến bách thắng. Tài năng của bạn khiến mọi kẻ địch phải khiếp sợ. Sân chơi I Am Archer chính là một cơ hội tuyệt vời để người chơi biến điều đó thành hiện thực.

Tập trung cao độ

Tập trung chính là một đòi hỏi quan trọng hàng đầu từ những game thủ của I Am Archer mod. Chỉ khi có được điều này người chơi mới có thể phản ứng kịp thời với từng tình huống phát sinh bất cứ lúc nào. Bạn sẽ bắt đầu ngay từ những nhiệm vụ tìm kiếm kẻ thù tới truy đuổi và hạ gục chúng nhanh chóng. Sự tập trung sẽ cho phép người chơi luôn sẵn sàng với sự xuất hiện và số lượng đông đảo của kẻ địch bất cứ lúc nào. Đặc biệt là khi mỗi một kẻ thù đều có sự khác biệt về sức mạnh và đặc điểm nhận dạng khác nhau. Sự tập trung cao độ sẽ giúp người chơi đưa ra được quyết định và phản ứng chính xác và hiệu quả. Vừa hạn chế sức lực vừa đạt được kết quả mong đợi cao. Không chỉ trong game ngay cả cuộc sống thực tập trung cũng có vai trò vô cùng quan trọng.

Hệ thống cung tên

Phải nói rằng I Am Archer thực sự đã rất quan tâm và đầu tư cho hệ thống vũ khí của các Archer của mình. Nó thể hiện qua số lượng cực kỳ đa dạng của các loại cung tên khác nhau xuất hiện trong trò chơi. Con số 1001 chính là số lượng cung tên được đề cập tới trong I Am Archer. Người chơi sẽ được đồng hành cùng những chiếc cung lợi hại nhất. Không chỉ dừng lại ơi những loại cung được cung cấp sẵn có. Với thành tích mà mình đạt được bạn còn có thể mở khóa và nâng cấp thêm nhiều loại cung tên hiện đại và nguy hiểm hơn. Có trong tay những sát thủ tầm xa như thế thì còn sợ gì kẻ địch đông đúc. Hãy phát huy hết sức mạnh của nó nhé.

Thu thập vật phẩm

Vật phẩm cũng là một nhân tố rất có ích cho người chơi trong I Am Archer mod. Đó chính là phần thưởng mà bạn đạt được nhờ những chiến thắng của mình. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội gia tăng các kỹ năng chiến đấu. Hoặc bạn cũng có thể dùng nó để trao đổi lấy những nâng cấp về mặt vũ khí. Sự kết hợp giữa các kỹ năng sẽ biến nhân vật của bạn trở thành bậc thầy cung thủ. Những pha thể hiện kết hợp như vừa bắn cung tên vừa tung quyền cước đồng thời không còn khó xuất hiện khi bạn đã đạt đỉnh cao.

Tải I Am Archer MOD APK dành cho Android

I Am Archer đã mang tới thêm một lựa chọn thú vị cho những tín đồ của thể loại game hành động kết hợp phiêu lưu hấp dẫn. Hành trình giải cứu thế giới của Archer sẽ luôn vất vả và khó khăn. Nhưng nó cũng chính là cơ hội thể hiện bản lĩnh và tài năng của một cung thủ thực thụ.

I Am Archer logo
Download I Am Archer Mod Apk 1.1.18 (vô hạn tiền)

Take a comment