loanthe.vn / Games / Idle Miner Tycoon (Hack full vàng)

Idle Miner Tycoon (Hack full vàng)

Idle Miner Tycoon mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 153
  • Google Play
  • Votes: 49
  • Comments: 0
Popularity 19.95% 19.95%

Screenshots

Bạn mong muốn trở thành một ông chủ với hàng tá nhân viên? Bạn ước mơ thật giàu có để trở thành một nhà tài phiệt? Bạn muốn trở thành một giám đốc bản lĩnh và điều hành một công ty khổng lồ? Tất cả sẽ có trong Idle Miner Tycoon – một trò chơi mô phỏng kết nối giữa quản lý khai thác và kiếm tiền hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ  điều hành những thợ đào mỏ để khai thác vàng và biến mình thành những nhà tư bản giàu có bậc nhất, đó chính là nhiệm vụ của các người chơi trong tựa game này.

Tải game Idle Miner Tycoon mod apk cho Android

Trò chơi không đưa người chơi vào một trận chiến sống còn hay lạc trôi ở đâu đó trên một đường đua tốc độ. Nó chỉ đơn giản biến người chơi trở thành một doanh nhân, nơi mà tài năng lãnh đạo và dùng người chính xác sẽ đưa bạn đi đến sự thành công. Bạn sẽ khởi đầu bằng một công ty nhỏ và bắt đầu điều hành nó để khai thác vàng. Bằng khả năng điều hành thiên bẩm của mình, hãy phát triển quy mô của nó lên, càng lớn mạnh càng tốt và bạn sẽ tạo ra một tập đoàn của riêng mình.

Những anh chàng thợ đào vàng cực kì đáng yêu

Với nội dung vô cùng mới mẻ như vậy thì không còn nghi ngờ gì nữa, Idle Miner Tycoon chính là một làn gió mới cho thế giới game di động. Hoàn toàn xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra để trải nghiệm nó.

Sự hấp dẫn của Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon không giống như các trò chơi mô phỏng khác, mục đích của quá trình mô phỏng công cụ khai thác này là xây dựng tài nguyên vàng để đạt được nhiều lợi ích nhàn rỗi nhất có thể.  Với thu nhập bạn kiếm được từ mỏ, bạn sẽ phải thuê và trả tiền cho người quản lý, nâng cấp nhà máy và các tòa nhà khai thác khác của bạn. Đồng thời bạn cần phải tối ưu hóa công cụ để thời gian khai thác của toàn bộ nhà máy là hoàn hảo nhất, tránh lãng phí thời gian gây nên thất thoát kinh phí cho chính công ty của mình.

Chính điều này làm nên sự khác biệt cho Idle Miner Tycoon so với các tựa game khai thác khác. Bạn sẽ trở thành một trùm quản lý mỏ, xây dựng nhà máy hàng triệu đô la và có một bộ máy vận hành nội bộ trơn tru, đạt năng suất vượt trội. Sau đó hãy tạo nhiều nhà máy hơn và tạo thành chuỗi dây chuyền trong mô hình kinh doanh của bạn. Đến khi tài chính công ty mạnh đến mức bạn thực sự cho rằng mình đã trở thành một triệu phú thực sự, lúc đó bạn có quyền tự hào về bản thân mình. Hãy tận hưởng cuộc phiêu lưu của ông trùm thợ mỏ bằng cách chơi ngay trò chơi đào vàng tuyệt vời này!

Bạn sẽ trở thành một ông trùm khai thác mỏ với cả “núi” tiền

Những điểm thu hút khó cưỡng của trò chơi

Chúng tôi đã nói quá nhiều về sự khác biệt của Idle Miner Tycoon so với các “người anh em” khác trong dòng game này và sau đây chính là những khác biệt ấy:

Dây chuyền tự động hóa đào mỏ được trang bị cho nhà máy để khai thác mọi lúc mọi nơi,  không yêu cầu cần phải chơi trực tuyến và thao tác bằng tay để thực hiện. Một trong những giải pháp công nghiệp hóa rất hay để nhà máy của bạn có thể khai thác tối đa năng suất của nó.

Thuê một tay quản lý cừ khôi để tăng động lực cho thợ đào mỏ của bạn. Nhận tiền, vàng khai thác được và bạn có thể tiếp tục kinh doanh khi ngoại tuyến. Một tính năng tuyệt vời dành cho người chơi của phiên bản này.

Bạn có thể quản lý tới 20 mỏ đào cùng một lúc, một con số quá lớn và dĩ nhiên, nếu làm tốt thì mục tiêu trở thành triệu phú của bạn sẽ không còn xa vời nữa đâu. Hãy tạo sự thách thức cho chính mình và chinh phục nó.

Âm thanh và đồ họa

Idle Miner Tycoon có đồ họa game 2D, các nhân vật người được tạo hình hóm hỉnh, đáng yêu tạo thiện cảm rất lớn cho người chơi. Âm thanh vui nhộn, mang tính giải trí cao rất phù hợp với một dòng game nhẹ nhàng, đậm chất trí tuệ này.

Nào cùng đến với thế giới của những mỏ vàng khổng lồ, nơi bạn sẽ bộc lộ được hết khả năng của một nhà lãnh đạo thực sự. Phá vỡ mọi giới hạn bằng khả năng khai thác vàng vô đối cùng mod hack này nhé!

Idle Miner Tycoon mod
Download Idle Miner Tycoon (Hack full vàng)

Take a comment