loanthe.vn / Games / Jurassic World™: The Game

Jurassic World™: The Game

Jurassic World™: The Game
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 254
  • Google Play
  • Votes: 65
  • Comments: 0
Popularity 29.32% 29.32%

Screenshots

Jurassic World™: The Game là tên một loại game mô phỏng về loài khủng long. Đến với tựa game này, bạn sẽ sở hữu cho mình một công viên khủng long lâu đời nhất, hoành tráng nhất với khả năng huấn luyện, thu thập và chiến đấu như một chiến binh. Người chơi sẽ được trải nghiệm vào một thế giới khủng long 3D hết sức chân thực, sống động, mang đến nhiều cảm xúc mới lạ mà không một loại game nào có thể mang lại.

Tải game Jurassic World™: The Game Mod Apk cho Android

Sở hữu hơn 200 loài khủng long độc đáo

Nhắc đến loài vật thống trị thế giới kỷ Jura và kỷ Creta, chúng ta không thể không nhắc đến cái tên bạo chúa: Khủng long. Cho đến nay, dấu tích mà chúng để lại khiến nhiều nhà nghiên cứu phải ngỡ ngàng. Có lẽ vậy mà khủng long xuất hiện rất nhiều trên các chương trình khám phá, trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. Thành công nhất có lẽ là Jurrassic World.

Từ Jurrassic World mod, nhiều người đã đi viết các chương trình game để mô phỏng loại vật này, mà tựa game Jurassic World™: The Game đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Hình ảnh loài khủng long trong game

Trong Jurassic World™: The Game, nhờ công nghệ nhân giống khủng long, bạn sẽ được chứng kiến hơn 200 loài khủng long độc đáo. Mỗi loài một tính cách, một sắc thái, điều đó khiến cho tựa game này càng ngày càng hấp dẫn.

Nhân giống khủng long

Khi bắt đầu chơi Jurassic World™: The Game, bạn sẽ được cấp một con khủng long như trong phim Jurassic World để có thể chiến đấu với những con khác, sau đó, bạn dùng những chiêu thức trong game để thực chiến với các động tác như quật đuôi, cắn, tấn công đối thủ một cách mạnh bạo. Nếu sau vòng này bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận được một chiếc thẻ mở khoá khủng long, nhờ có chiếc thẻ này mà bạn có thể đa dạng giống loài và tăng đội quân khủng long cho mình. Bạn cũng được nhận thêm thịt, vàng, ADN để làm vũ khí chiến đấu và tự nuôi khủng long.

Khủng long muốn mạnh hơn, sau nhiều lần hợp nhất với một con cùng loài và cùng cấp độ, chúng sẽ được nhân lên các chỉ số như máu, tấn công và phòng thủ.

Để tránh việc phải chiến đấu bơ vơ một mình, người viết game đã chịu khó tạo ra một công viên khủng long để bạn có thể nhân giống mới các loại khủng long thông qua thu thập và mở khoá các thẻ.

Cảnh quan game tạo cảm hứng cho người chơi

Cảnh quan trong game đa dạng, bao gồm công viên khủng long, nhà máy sản xuất thức ăn cho khủng long, hệ thống cửa hàng để người chơi có thể mua các gói vật phẩm …Tất cả đều tạo cảm hứng cho người chơi.

Để công viên khủng long phát triển, người chơi cần mở rộng đất đai và nâng cấp các công trình bên trong bằng cách kéo thả rồi đặt chúng vào khu vực mà bạn muốn. Tất cả các hoạt động này đều cần dùng tiền để mở khoá thêm vào.

Công viên khủng long

Nhà máy sản xuất thức ăn cho khủng long cũng cần được đầu tư và nâng cấp rất nhiều vì khủng long ăn rất nhanh và rất nhiều, khủng long càng lớn thì càng cần nhiều lương thực. Vì vậy khi chơi game này, bạn cần phải cày thật nhiều mới đủ vàng cung cấp cho nhà máy đi nuôi lũ khủng long.

Chế độ trực tuyến giúp người chơi dễ dàng kết nối và chơi game với các game thủ trên thế giới

Game Jurassic World Mod™ giúp kết nối người chơi với những game thủ trên thế giới, thông qua đó, tầm hiểu biết của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Đồ hoạ và âm thanh

Jurassic World™: The Game áp dụng công nghệ mô phỏng Panorama, vì vậy nó sở hữu hình ảnh chất lượng, vượt trội, mượt mà, vớihệ thống đồ hoạ 3D đồ sộ và đẹp mắt, giao diện của trò chơi rất dễ nhìn, dễ dàng thực hiện các thao tác. Tất cả các động tác, cử chỉ, nét mặt của khủng long đều diễn tả một cách chân thực và thú vị khiến bạn có nhiều trải nghiệm khi chơi game này.

Không chỉ thế, phần âm thanh nền cũng khiến người chơi ám ảnh bởi những tiếng gầm gừ mạnh mẽ đến từ đội quân khủng long. Chứng kiến những sinh vật vĩ đại trên chiếc điện thoại thông minh của chính bạn, là một điều rất tuyệt vời.

Jurassic World™: The Game đem đến một trải nghiệm mới mẻ cho người chơi, đặc biệt là những fan của công viên Kỷ Jura. Đây là một loại game thú vị, cho những người thú vị. Hãy thử tải game xuống và bắt đầu chơi game và tự cảm nhận nhé.

Jurassic World™: The Game
Download Jurassic World™: The Game

Take a comment