loanthe.vn / Games / King of Crabs (Mod Mở Khóa Cua)

King of Crabs (Mod Mở Khóa Cua)

Tải King of Crabs hack
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 1.3K
  • Google Play
  • Votes: 153
  • Comments: 0
Popularity 0.21% 0.21%

Screenshots

King of Crabs được đánh giá là một trong những trò chơi có nội dung sáng tạo nhất trong những năm trở lại đây. Câu chuyện xoay quanh loài cua thực sự đã khiến cộng đồng game thủ điên đảo bởi tính hấp dẫn, thú vị mà nó đem đến. Như một làn gió mát giữa trưa hè khi khi thị trường game di động dường như đang dần bão hòa,  cuộc phiêu lưu của những chú cua trong King of Crabs chắc chắn sẽ có những giây phút không thể nào quên. Hãy cùng chúng tôi tham gia ngay cộng đồng Vua cua này nhé!

Tải game King of Crabs mod apk cho Android

Được nhà sản xuất Robot Squid  dàn dựng công phu, trò chơi này đã nhanh chóng chiếm lĩnh các bạn xếp hạng game hành động lúc bấy giờ. Thậm chí cho đến bây giờ nhiều streamer nổi tiếng cũng tìm đến King of Crabs như một cái tên bảo chứng cho những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Phát hành miễn phí, dung lượng nhẹ, nội dung lôi cuốn,… tất cả những điều đó lý giải tại sao bạn nên tải xuống và cài đặt ngay trò chơi này. Hãy chiến đấu và loại bỏ tất cả kẻ thủ ngán đường bạn  trên hành trình trở thành một nhà Vua của biển cả!

Tóm tắt nội dung

King of Crabs có nội dung khá đơn giản nhưng ẩn nấp sau đó là những thử thách thực sự đối với người chơi. Bạn tồn tại với thân hình là một chú cua bé nhỏ bị lạc trôi đến một hòn đảo hoang vu và đầy rẫy những mối nguy hiểm xung quanh. Từ đây bạn sẽ phải tìm cách để sinh tồn, nguồn thức ăn chủ yếu là những loài sinh vật nhỏ hay thậm chí là thực vật. Trong môi trường hoang dã ấy, tranh đấu giữa muôn loài là một tuy luật tất yếu của tự nhiên và bạn cũng không ngoại lệ. Nhiệm vụ duy nhất dành cho người chơi là sống sót và nâng cấp nhân vật để đi đến những màn đấu cuối cùng, trở thành người chiến thắng.

Bạn sẽ phải chiến đấu và sinh tồn ở một ốc đảo hoang vắng

Tính năng của trò chơi

Là một trò chơi trực tuyến thú vị và cho phép rất nhiều người chơi tham gia chiến đấu cùng một lúc. Con số tối đa có thể lên đến 100 players ở mỗi lượt chơi. Đó là một thế giới ốc đảo rộng lớn đang chờ đợi được khám phá và chinh phục, thu thập phế liệu, nhặt rác và tàn sát theo cách của bạn để trở thành Vua của loài cua. Thu thập các loài cua kỳ lạ và tuyệt vời, nâng cấp và tùy chỉnh chúng để giúp bạn leo lên thứ hạng cao hơn. Tìm nhiều loại vũ khí vui nhộn và nguy hiểm để mang lại lợi thế cho bạn, lập nhóm với bạn bè để giúp đỡ nhau chiến đấu,… Tất cả đều phù thuộc vào cách chơi của bạn!

King of Crabs có hai chế độ chơi chính dành cho game thủ là King và Friendly. Nếu như ở chế độ Friendly bạn chỉ cần sinh sống và tồn tại, ăn những loài nhỏ hơn để cố gắng trở nên lớn nhất thì King, chính là một chế độ PvP vô cùng ác liệt. Ở chế độ này sẽ bao gồm sinh tồn, hành động và đối kháng liên tục. Người chơi sẽ phải không ngừng nâng cấp, thu thập các loại vũ khí để chiến đấu với những người chơi khác để chứng tỏ mình xứng đáng trở thành một King thật sự.

Nhiều loại cua hiếm đang chờ đợi bạn trong King of Crabs

Ngoài ra trò chơi còn có nhiều loại cua quý hiểm đợi bạn mở khóa, bao gồm: Super rage, Mega rage, Legendaty,… Mỗi loài sẽ có kích cỡ, màu sắc và cách chiến đấu khác nhau. Ở phiên bản mod hack lần này, chúng tôi sẽ giúp bạn mở khóa tất cả những vật phẩm giá trị đó để đảm bảo những trải nghiệm trong game sẽ là hoàn hảo nhất.

Âm thanh và đồ họa

Sau khi đã trải nghiệm qua trò chơi thú vị này thì chúng tôi tự tin khẳng định rằng đây là một trong những trò chơi có đồ họa 3D đẹp và sắc nét nhất. Thật không đơn giản khi miêu tả lại khung cảnh tự nhiên hoang dã nhưng King of Crabs thật sự đang làm điều đó rất thành công. Hình ảnh những chú cua được dựng lại một cách chi tiết, màu sắc sống động giúp người chơi dễ quan sát trong những pha hành động. Âm thanh của tự nhiên cũng được lồng ghép khéo léo tạo cảm giác như đang ở một ốc đảo hoang vu, không một bóng người.

Một trò chơi vừa mang bạn trở về thiên nhiên, vừa xen lẫn những trận chiến sinh tồn đầy kịch tính. Tất cả sẽ gói gọn trong cái tên King of Crabs – Vua cua!

Tải King of Crabs hack
Download King of Crabs (Mod Mở Khóa Cua)

Take a comment