loanthe.vn / Games / Kingdom Rush Mod apk 5.1.05 (mod vô hạn kim cương)

Kingdom Rush Mod apk 5.1.05 (mod vô hạn kim cương)

Kinhdom Rush logo
  • Updated
  • Version 5.1.05
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 303
  • Google Play
  • Votes: 78
  • Comments: 0
Popularity 33.11% 33.11%

Screenshots

Những tựa game chiến thuật thường mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ khi tham gia chinh chiến. Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến trò chơi phòng thủ tháp đúng chứ. Vậy thì bạn đừng nên bỏ lỡ Kingdom Rush mod nhé. Nổi bật nhất chắc chắn không thể không kể tới trò chơi này được. Tham gia vào trận chiến với lũ quái vật khổng lồ, sử dụng các kĩ năng điêu luyện và lối tư duy chiến thuật đỉnh cao sẽ giúp bạn giữ gìn được vương quốc bé nhỏ của mình. Bạn sẽ trở thành một người hùng vì chính nghĩa sở hữu kho vũ khí chất lượng nhất. Mang một tâm thế tốc chiến tốc thắng để quyết chiến tới cùng với lũ địch gian ác. Đưa ra hướng đi đúng đắn để mang về chiến thắng nhanh nhất có thể.

Giới thiệu Kingdom Rush

Số lượng người chơi đã tăng lên vượt trội chỉ sau một thời gian ngắn. Kingdom Rush là trò chơi phòng thủ tháp đầu tiên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên thế giới. Bạn là một người đam mê lối tư duy chiến thuật thì sẽ cảm thấy Kingdom Rush dường như sinh ra là để dành riêng cho mình vậy. Bạn sẽ thấy rằng sự lựa chọn này sẽ tuyệt vời khi gia nhập vào những trận chiến có một không hai ấy. Đây là một trò chơi hiển thị những hình ảnh 2D đa màu sắc trông rất cuốn hút. Để có được những trải nghiệm không thể nào quên, người chơi cần chuẩn bị tâm lí để sẵn sàng ứng phó với nhiều kẻ thù khác nhau.

Chiến đấu tới cùng để giành phần thắng

Tham gia vào Kingdom Rush mod và trải nghiệm nhiều điều thú vị nhé. Trong đây, bạn vừa có thể trở thành một anh hùng vừa được làm chỉ huy lãnh đạo đội quân ra trận. Công việc nhiều là thế nhưng bạn luôn thực hiện chúng một cách dễ dàng. Nhờ những lối đi đúng đắn và sáng suốt của bạn đã giúp cho việc tiêu diệt kẻ thù trở nên dễ dàng hơn. Kẻ thù nhiều nhưng ta vẫn giữ vững tâm thế huy hoàng khi ra trận. Điều này là một yếu tố rất cần thiết để cổ vũ tinh thần đồng đội. Đoàn kết vững mạnh và quyết tâm chinh chiến là những gì mà người chơi cần phát huy.

Nắm bắt được cách chơi

Kingdom Rush lấy bố cảnh từ thời trung cổ để cho bạn trải nghiệm nhiều điều mới lạ hơn. Nơi đây đang nổ ra cuộc chiến của con người và rất nhiều quái vật trong sử sách. Để đối phó với chúng thì bạn cần nắm  bắt được các kĩ năng chiến đấu. Chỉ huy những binh lính tài giỏi chinh chiến tại các nơi quan trọng một cách khéo léo. Vạch ra hướng đi trên bản đồ có sẵn. Những con quái vật xấu xa sẽ tấn công vương quốc của bạn tại những con đường lớn. Xây dựng những căn cứ địa vững chắc bằng cách tạo nên nhiều toà tháp phòng thủ. Có bốn loại tháp mà bạn có thể lựa chọn đó là Ranged Towers, Barracks Towers, Mage Towers và Artillery Towers. Ngoài ra, người chơi còn được mở khoá thêm nhiều loại tháp đặc biệt khác để hỗ trợ việc phòng thủ tốt hơn. Chú ý, đừng để cho bất cứ con quái vật nào lọt được vào đấy nếu không bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Trở thành anh hùng

Vai trò của bạn rất quan trọng trong việc tiêu diệt các quái vật độc ác. Mỗi màn chơi mà bạn tham gia sẽ được bày sẵn những thử thách khác nhau. Có rất nhiều nhân vật mang những cách thức chiến đấu khác nhau để bạn tự do lựa chọn sao cho phù hợp với từng trận đấu. Bạn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp nhân vật giúp cho sức mạnh của những siêu anh hùng này tăng lên vượt trội. Ngoài ra, bạn còn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật để thuận tiện cho việc điều chỉnh đội hình. Sử dụng quân của mình để hạ ục đối thủ hoặc triệu hồi những phép thuật thời cổ xưa.

Đừng coi thường kẻ địch

Kingdom Rush đưa ra rất nhiều quái vật khác nhau để cản trở bạn. Có tới hàng trăm kẻ thù đến và tấn công bạn có thể là Orc, Goblin, Yeti hoặc Dark Slayer chẳng hạn,… Năng lượng của chúng sẽ mạnh dần lên qua mỗi màn chơi. Hãy cẩn thận điều này nhé. Nhiệm vụ của bạn lúc này là xây thêm nhiều tháp phòng thủ để ngăn cản sự xâm nhập và tấn công của những con quái vật này. Mau chóng hoàn thành công tác xây dựng một cách sớm nhất để loại bỏ được kẻ thù độc ác.

Tải Kingdom Rush MOD APK dành cho Android

Bạn đã sẵn sàng bảo vệ vương quốc của mình chưa nào? Cùng thiết lập một lực lượng vững mạnh để đè bẹp các thế lực tàn ác để trở thành một người anh hùng vĩ đại. Kingdom Rush mod cho phép bạn tham gia mọi lúc mọi nơi với chế độ ngoại tuyến. Người chơi có thể tập luyện bất cứ khi nào nhằm trau dồi những kĩ năng để xông pha vào trận đấu.

Kinhdom Rush logo
Download Kingdom Rush Mod apk 5.1.05 (mod vô hạn kim cương)

Take a comment