Loạn Thế
best https://www.replicauhren.to/ review could very well meet the requirements among engineering, sports and business. exceptional and thus wonderful build can be the sign of rolex de.wellreplicas.to. swiss https://it.buywatches.is/ online for cheap sale. redditwatches.com is one of the premier watchmakers in the world. fausse rolex power reserve automatic with silver bezel.
loanthe.vn / Games / Chiến Thuật / Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile mod
  • Votes: 91
  • Comments: 0
Popularity 44.04% 44.04%

Screenshots

Chắc hẳn cái tên này đã không còn xa lạ với hầu hết các bạn trẻ, Liên Quân Mobile đang là một trong những tựa game MOBA dành cho di động phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Được ra đời vào những ngày cuối năm 2016, trong khi mà cái bóng quá lớn của Liên Minh Huyền Thoại đang bao trùm làng game. Thì chính sự tương đồng cũng như sự linh hoạt có thể chơi ở bất cứ đâu đã khiến cho Liên Quân Mobile đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị thường đầy tiềm năng này.

Tải game Liên Quân Mobile mod apk cho Android

Về tổng thể, Liên Quân Mobile Hack vận hành giống như những tựa game MOBA trước đây, thuộc thể loại hành động-đối kháng, mang tính chiến thuật cao. Ngoài kĩ năng của những người chơi thì chiến thuật thi đấu của đội sẽ mang tính quyết định đến kết quả của trận đấu đó. Ngoài ra, ở mỗi thời điểm nhất định thì nhà sản xuất sẽ có những bản cập nhật cân chỉnh sức mạnh của các vị tướng nên lối chơi sẽ thường xoay quanh những tinh chỉnh đó, hay còn gọi với một từ ngữ chuyên môn là META.

META chính cánh cửa dẫn đến chiến thắng

Cách chơi

Để có thể bắt đầu chơi tựa game này, người chơi cần nắm rõ về các khái niệm cơ bản trong game như: Tên các vị tướng Liên Quân, các kĩ năng của vị tướng đó (skill); các trang bị sức mạnh; bảng ngọc và cách lựa chọn bảng ngọc khi thi đấu; các chế độ thi đấu và đặc biệt là chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng.

Đấu trường của Liên Quân Mobile chính là một khu rừng mà hai bên sẽ đối xứng qua một con sông ở giữa, bao gồm ba đường chính là: Đường tà thần (Casear); đường Mid và đường Rồng. Nhưng đặc biệt có một vị tướng sẽ đảm nhận việc tiêu diệt quái rừng và kiểm soát bản đồ của đội mình nên ta quy ước đó là đường Rừng, để phân biệt với các đường khác. Mỗi đường sẽ có những vị tướng phù hợp và nhiệm vụ khác nhau nhưng chung quy lại thì vẫn là cố gắng tiêu diệt đối phương, phá các công trình để có thể giành chiến thắng.

Mỗi vị tướng Liên Quân sẽ sở hữu một bộ kĩ năng nhất định, và khi kết hợp theo một thứ tự hợp lí sẽ phát huy được sức mạnh tối đa của vị tướng đó-gọi là combo. Thêm vào đó, những trang bị sẽ được người chơi sử dụng linh hoạt tùy theo điều kiện trận đấu: tướng địch, đồng minh,.. để có thể sống sót trong giao tranh và gây ra sát thương tối đa.

Một con Rồng xuất hiện trong trận đấu

Thời gian trận đấu

Vì thời gian trận đấu được tính như thời gian thực và các đội cần thời gian để có đủ lượng sát thương phá hủy các công trình. Vậy nên thời gian của một trận đấu sẽ không cố định, nhưng thường thì sẽ cần khoảng 20 đến 30 phút, thậm chí có thể kéo dài đến hàng giờ đồng hồ vì hai đội quá cân tài cân sức.

Người chơi có thể sáng tạo lối đánh mới

Sáng tạo chính là một trong những từ chính xác nhất  để miêu tả về tựa game này. Liên Quân Mobile cho phép người chơi kết hợp những thứ có sẵn và điều kiện thực tế của ván đấu để có thể tạo ra cho riêng mình. Một META hoàn toàn mới, làm bất ngờ đối thủ; kết hợp thông minh giữa các trang bị sức mạnh và bảng ngọc cũng chính là một yếu tố rất hay của game, bắt buộc người chơi phải thật sự động não để thành thạo nó.

Được công nhận và phổ biến

Nếu như ngày xưa việc chơi game được cho là không tốt thì giờ đây việc đó đã thật sự được công nhận. Được xem là một nghề nghiệp, thậm chí là một môn thể thao để thi đấu ở các cuộc thi trong và ngoài nước, với cái tên tiêu biểu mà có lẽ ai cũng biết đó chính là SEA GAMES.

Âm thanh và đồ họa

Để có thể trở thành một cái tên đình đám trong làng game mobile hiện nay thì Liên Quân Mobile đã trải qua quá trình thẩm định, sàn lọc rất kĩ về cốt truyện game, đồ họa và âm thanh. Đồ họa 3D bắt mắt với sự kết hợp khéo léo những gam màu nổi bật, miêu tả chân thực hành động nhân vật, không bị rối mắt chính là một điểm cộng của game. Lời thoại của nhân vật trong game rất nhiều nên chính vì vậy âm thanh là một phần không thể thiếu, âm điệu, ngữ điệu đã được nhà sản xuất sáng tạo rất phù hợp với từng vị tướng, tạo nên những lời thoại đặc trưng mang âm hưởng mạnh mẽ cho tựa game đối kháng này.

Liên Quân Mobile mod
Download Liên Quân Mobile

Take a comment