loanthe.vn / Games / Mini World

Mini World

Mini World mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 2.9K
  • Google Play
  • Votes: 612
  • Comments: 0
Popularity 0.47% 0.47%

Screenshots

Nhắc tới tựa game sandbox, nơi người chơi có thể tự do sáng tạo thì Minecraft là cái tên nổi tiếng và lâu đời nhất, đó là nguồn cảm hứng để vô số trò chơi khác có thể học tập theo trong đó Mini World: Block Art. Với tạo hình nhân vật trong game dễ thương chứ không thô kệch như vị tiền bối, cộng thêm cách chơi sáng tạo rất dễ tiếp cận. Mini World nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong cộng đồng, thu hút rất nhiều game thủ tham gia chơi tựa game thú vị này.

Tải game Mini World mod apk cho Android

Được tập đoàn Miniwan của Hong Kong nghiên cứu phát triển, phát hành đầu tiên trên nền tảng di động Android vào ngày 26/12/2015, dưới dạng một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Trải qua một hành trình không dài nhưng cũng chẳng ngắn, sau nhiều bản cập nhật hỗ trợ những người chơi và không ngừng đổi mới thì đến năm 2018 Mini World hack đã được bầu chọn là tựa game mang tính sáng tạo nhất năm trên CH Play. Nếu dùng một câu để miêu tả chính xác và đầy đủ nhất cho trò chơi này đó chính là:”Bình mới, rượu cũ”, việc đứng dưới cái bóng quá lớn Minecraft đã bắt buộc Mini World phải đổi mới để tìm con đường đi riêng cho mình trong thị trường game di động vốn dĩ đã rất khắc nghiệt.

Một khung cảnh chiến đấu trong game

Cốt truyện của Mini World

Theo như những chia sẻ chính thức từ nhà sản xuất Mini World thì câu chuyện của trò chơi này xoay quanh một cuộc phiêu lưu của một nhóm khảo cổ. Bao gồm giáo sư Stephen, trợ lí của ông tên là Peter, hộ tống họ là đại úy Tom, phi công Cindy và đặc vụ Laura. Bằng một cách bí mật nào đó họ quay lại thời tiền sử và gặp được vô số cư dân đến từ những thời kì khác nhau trong lịch sử cổ đại.

Dựa theo tạo hình của các nhân vật và động vật trong game có sự khác nhau rõ rệt, thì một giả thuyết đã được đưa ra là giáo sư Stenphen đã bắt cóc họ ở các thời điểm khác nhau trong quá khứ và đưa tất cả về đây gọi là một Mini World. Như vậy, chúng ta có thể xem Mini World là một vũ trụ ma mị, bất tuân theo quy luật thời gian thông thường – nơi mà nhóm khảo cổ sẽ phải vừa chiến đấu, sinh tồn, vừa phải nghiên cứu để tìm ra được câu trả lời cho những câu hỏi mà họ mong muốn trước khi đặt chân đến đây.

Cách chơi của Mini World

Không phải ngẫu nhiên mà Mini World được công nhận là một trong những tựa game sáng tạo nhất năm 2018, cơ chế của trò chơi được phát triển để người chơi có thể tùy biến đến mức cao nhất bằng một loạt các công cụ hỗ trợ trong suốt quá trình chơi game. Cách vận hành của game về cơ bản là tương tự như trò MineCraft, người chơi sẽ phải không ngừng di chuyển khắp bản đồ để thu thập các tài nguyên, chế tạo vật phẩm, chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ, đánh bại những thế lực chống lại bạn trong game. Hãy luôn chú ý đến sức khỏe của bản thân để có thể sinh tồn ngoài tự nhiên càng lâu càng tốt nhé.

Chiến đấu với đồng đội ở một bản đồ mới trong Mini World

Mini World có nhiều chế độ chơi để game thủ có thể lựa chọn, bao gồm: Chế độ chơi sinh tồn, chế độ chơi sáng tạo, chế độ đa người chơi và chế độ cộng đồng. Tùy theo nhu cầu mà người chơi lựa chọn chế độ chơi phù hợp cho mình, nếu là một người chơi kĩ năng tốt hãy chọn chế độ sinh tồn. Nếu muốn tạo ra một thế giới cho riêng mình tham gia chế độ sáng tạo, còn với một người có nhiều bạn bè thì chế độ chơi đa người sẽ giúp các bạn kết nối với nhau. Đặc biệt chế độ cộng đồng sẽ cho phép bạn tương tác với tất cả các người Mini World khắp nơi trên thế giới, chia sẻ  những bản đồ mà bạn đã chinh phục được với họ.

Âm thanh và đồ họa

Đồ họa hình khối chính là nét đặc trưng của Mini World và cũng được xem là biểu tượng của dòng game sandbox này, tạo hình nhân vật đẹp, sắc sảo khắc họa thành công vai trò của từng nhân vật trong game. Hình ảnh của các loài động vật cũng được cách điệu một cách dễ thương, khéo léo. Âm thanh có tiết tấu nhanh, mạnh, bắt tai kết hợp với phần đồ họa xuất sắc đã tạo nên sự cân bằng tổng thể, góp phần tạo nên thành công cho Mini World: Block Art.

Mini World mod
Download Mini World

Take a comment