loanthe.vn / Games / Modern Combat 5 (Mod Hack Tiền)

Modern Combat 5 (Mod Hack Tiền)

Tải Modern Combat 5 hack
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 183
  • Google Play
  • Votes: 39
  • Comments: 0
Popularity 22.98% 22.98%

Screenshots

Modern Combat 5 là một siêu phẩm dành cho những người chơi ưa thích dòng game hành động FPS trên di động. Trải qua 4 phần trước rất thành công và nhận về vô số những lời khen ngợi của giới chuyên môn, thì đến nay hãng Gameloft SE đã cho ra mắt tiếp phần 5 với vô số những cải tiến và tính năng mới mẻ. Hoàn thành nhiệm vụ trong chiến dịch với vô số các tình huống thảm khốc và giải cứu thế giới, game sẽ đưa người chơi đến với những cung cậc cảm xúc tuyệt vời.

Tải game Modern Combat 5 mod apk cho Android

Được xây dựng và phát bởi một hãng vô cùng nổi tiếng với các tựa game hành động bắn súng FPS, chính vì vậy nên Modern Combat 5 đã nhanh chóng được một lượng lớn người chơi đón nhận ở khắp mọi nơi. Lối chơi cuốn hút người chơi với vai trò đội đặc nhiệm, chiến đấu với bọn mafia để giải cứu thế giới, kết hợp với những tình tiết vô cùng gây cấn sẽ đem đến cho bạn những giới phút giải lao tuyệt vời. Đặc biệt ở bản cập nhật mod hack lần này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vô số tiền để thỏa mái nâng cấp vũ khí và trang bị.

Bạn sẽ là một siêu đặc nhiệm trong Modern Combat 5

Nhiều chế độ mới được cập nhật

Ở phần mới này trò chơi đã update thêm nhiều sự kiện hấp dẫn và nhiều chế độ mới bao gồm Team Deathmatch, Push The Payload, Free for all Battle Royale, Chiến dịch solo người chơi đơn, chế độ xếp hạng PvP,…  

Ngoài việc cập nhật thêm ba phần chơi chính thì Modern Combat 5 cũng đã bổ sung một chế độ tuyệt vời mang tên Spuad. Bạn có thể mời 20 người chơi trong danh sách bạn bè Facebook của mình để cùng tham gia chiến đấu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Tính năng khi lại khoảnh khắc điên rồ

Bạn đang đứng đầu bảng thành tích cá nhân/nhóm và muốn cho mọi người thấy bạn là một chuyên gia bắn súng hàng đầu – tính năng thực hiện các cảnh quay ghi lại những khoảnh khắc xuất thần trên chiến trường sẽ giúp bạn làm điều đó. Hoặc bạn có thể chiêm ngưỡng những người chơi chuyên nghiệp khi họ thực hiện chiến dịch tấn công kẻ thù trong các trận đấu trực tuyến để học hỏi chiến lượt thi đấu của họ.

Mở khóa và nâng cấp vũ khí  

Trong Modern Combat 5 bạn có thể lên cấp bằng cách chơi các trận đấu trong quán rượu hoặc hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Sau đó nhận tiền và mở khóa các loại súng cao cấp hơn, cũng như các vật phẩm giá trị phục vụ trong quá trình chiến đấu.

Súng bắn tỉa có sát thương cực kỳ lớn trong Modern Combat 5

Phong cách đa dạng

Tùy chỉnh và lên cấp với hơn 10 cấp độ để bạn có thể nâng tầm thử thách của bản thân. Lựa chọn một phong cách chiến đấu hiện đại của bạn trong vô số những lựa chọn thú vị như Assault, Heavy, Recon, Sniper, Support, Sapper mode, Morph,… để bắt đầu chinh phục hành trình tuyệt vời phía trước.

Kết nối người chơi toàn cầu

Modern Combat 5 cho phép bạn làm chủ chiến trường bằng cách lập kế hoạch tấn công nhiều người chơi trực tuyến khác trong chế độ Biệt đội và chiến đấu toàn cầu. Nỗ lực giành chiến thắng để sở hữu các giải thưởng lớn miễn phí và những ưu đãi hấp dẫn trong các sự kiện diễn ra hàng tuần.

Âm thanh và đồ họa

Sự thành công của Modern Combat 5  đã được minh chứng bởi những phần trước đó và đây dường như là một phiên bản hoàn hảo nhất của tựa game này. Thừa hưởng và phát huy những tinh hoa của series Modern Combat, đồng thời update liên tục để giới thiệu các tính năng mới để game thủ không bị nhàm chán. Âm thanh hùng hồn, mạnh mẽ kết hợp với công nghệ đồ họa 3D đỉnh cao đã làm cho game thủ không thể rời mắt khỏi diễn biến của các trận đấu.

Đừng để ai đó nghi ngờ về khả năng chiến đấu và sinh tồn của bạn, hãy bắt đầu ngay một nhiệm vụ trong Modern Combat 5 để chứng tỏ bản thân mình!

Tải Modern Combat 5 hack
Download Modern Combat 5 (Mod Hack Tiền)

Take a comment