loanthe.vn / Games / Monster Legends (Mod Auto Win)

Monster Legends (Mod Auto Win)

Monster Legends hack
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 136
  • Google Play
  • Votes: 44
  • Comments: 0
Popularity 18.12% 18.12%

Screenshots

Monster Legends là cái tên đình đám trong làng game di động của nhà phát hành Socialpoint – một trò chơi thuộc thể loại chiến đấu được phát hành vào năm 2014. Kế thừa và phát huy thành công của người đàn anh Dragon City, tựa game mới này đã dần chiếm trọn trái tim của người chơi khi họ có thể xây dựng một thế giới quái thú hiếu chiến cho riêng mình. Hãy chiến đấu để trở thành nhà vô địch và giành lấy những phần thưởng vô cùng độc đáo.

Tải game Monster Legends mod apk cho Android

Được chú trọng phát triển và nâng cấp mạnh mẽ hơn Dragon City, Monster Legends đã trở thành một biểu tượng của dòng game dàn trận chiến thuật trên nền tảng Android. Xây dựng công trình, huấn luyện quân đội,… tất cả đã tạo nên một vùng đất náo nhiệt với vô số quái thú, nơi mà sẽ diễn ra những cuộc chiến nảy lửa với những chiến thuật bày binh bố trận đỉnh cao của các cao thủ tại đây. Hãy tham gia ngay trò chơi cực kì hấp dẫn này nhé!

Một đấu trường thú vô cùng hấp dẫn sắp được mở ra dành cho bạn

Nội dung game

Nhiệm vụ của bạn trong Monster Legends chính là dẫn dắn biệt đội quái thú của mình vào các đấu trường trong trò chơi này. Nhân giống, chăm nuôi và huấn luyện các quái vật Huyền Thoại và Sử Thi, sau đó xây dựng lực lượng chiến đấu của bạn. Trải qua những cuộc chiến nguy hiểm để đi đến được màn đấu quyết định, đối mặt và tiêu diệt siêu quái thú (Monster Masters) để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Bạn sẽ thu thập được các loại quái vật khác nhau, chọn bộ kĩ năng chiến đấu cho chúng và chuẩn bị chiến lược để dàn trận một cách hợp lí nhất. Bắt đầu game, người chơi sẽ xây dựng một vương quốc để các loài thú này sinh sống, bao gồm môi trường sống xung quanh và các tòa nhà. Nếu đã đi vào ổn định sẽ tiến hành nhân giống để tạo ra giống loài mới.

Tích lũy dần dần kinh nghiệm chiến đấu để trở thành một Monster Master thật sự và bước vào hàng ngũ của Team Wars – nơi bạn sẽ được chạm trán với những người chơi khác để phân tài cao thấp và đem phần thưởng giá trị về cho đội của mình.

Một dạng trò chơi chăn nuôi – thu hoạch và giải thưởng độc đáo

Monster Legends đã gây nên bất ngờ rất lớn với lối vận hành và phát triển cốt truyện của mình, người chơi có thể:

– Thu thập hơn 6000 quái vật: Những quái vật mới được thêm vào trò chơi hàng tuần.

– Nhân giống quái vật với các yếu tố và độ hiếm khác nhau để tạo ra các loài mới tuyệt vời.

– Thu được những con quái vật đáng kinh ngạc thuộc tất cả các loài khi tham gia các sự kiện trong thời gian diễn ra của trò chơi.

Monster Legends mang đến những siêu quái thú cực kì mạnh mẽ

Tiến trình phát triển và chiến lược thi đấu

– Lên cấp cho những quái vật của bạn để tham gian các trận chiến phía trước và xếp hạng chúng trong phòng thí nghiệm quái vật để phá vỡ giới hạn sức mạnh từng loài.

– Tăng sức mạnh quái vật bằng Rune và trang bị cho chúng những di vật có giá trị để có được lợi thế trong trận chiến.

– Thiết lập các đội quái vật của bạn để tạo nên một sơ đồ tấn công mạnh mẽ, bao gồm xe tăng và các quái vật diều khiển.

Âm thanh và đồ họa

Có thể nói Monster Legends xây dựng phần đồ họa thành công khi đã chinh phục được cồng đồng game thủ mobile. Dù không sở hữu công nghệ đồ họa 3D nhưng các hình ảnh trong game rất sắc nét, vô cùng sống động. Những quái thú được tạo hình chân thực, tạo được nét riêng của từng loài vật khác nhau. Các kĩ năng tấn công được thiết kế để phù hợp với một dòng game chiến đấu, hiệu ứng hình ảnh hoàng tráng, khói lửa mịt mù đã vẽ nên một khung cảnh không thể nào kích tính hơn. Âm thanh đơn giản nhưng hùng hồn, những đoạn audio được đưa vào rất phù hợp với các diễn biến của trò chơi này góp phần đẩy mạnh tính hấp dẫn lên cao trào hơn.

Monster Legends hack
Download Monster Legends (Mod Auto Win)

Take a comment