loanthe.vn / Games / My Café (Menu/tiền/Vip7)

My Café (Menu/tiền/Vip7)

tải my cafe mod apk
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 215
  • Google Play
  • Votes: 52
  • Comments: 0
Popularity 25.97% 25.97%

Screenshots

Nếu bạn là người đam mê café thì game My café Mod sẽ cho bạn thoả sức với việc làm chủ một quán café. Khi đó bạn sẽ hoá thân thành nhân vật Ann để trở thành quản lý đồng thời cũng là nhân viên để phục vụ khách hàng. Hãy thử tài kinh doanh của bạn thông qua game My Café.

Tải game My Café Mod Apk cho Android

Để bắt đầu trò game này, bạn sẽ được cô chủ Ann hướng dẫn cách trưng bày các loại máy móc và bàn ghế sao cho hợp lý. Sau này, bạn tự sáng tạo cách trang trí và sắp xếp sao cho hợp lý nhất có thể. Có thể vì thoải mái trong cách chơi game nên bạn sẽ tạo ra cho mình một mô hình vô cùng sáng tạo, khi thì sang trọng, khi thì bình dân. Điều đó giúp bạn khám phá óc tư duy và làm nổi bậc cá tính của riêng bạn.

Hãy trở thành nhà kinh doanh cafe với My Cafe

Trong My Café, bạn sẽ phải mua sắm các loại máy móc và thiết bị để pha chế thức uống, những máy móc đó bao gồm máy pha trà, máy làm kem, máy pha Espresso, Americano, Latte, Cappuccino, Hot Chocolate. Menu trong quán bạn cũng tự do sáng tạo, bao gồm có sữa, trà, hoặc các loại trà sữa với công thức bạn tự sáng tạo ra.

Đừng lo lắng nếu như bạn không phải là chuyên gia pha chế tài ba, bởi vì khách hàng sẽ gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, một vài trường hợp bạn không biết cách làm thì hãy sử dụng ngay kim cương để tìm thấy công thức. Đồ ăn nhẹ bên trong quán café bao gồm Cheesecake, Cupcake cũng đem đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Tuyển dụng nhân viên

Là một người quản lý, bạn không thể ghi nhớ hàng trăm đơn hàng cũng như công thức nấu ăn. Một giải pháp là bạn có thể tuyển dụng nhân viên. Trong trò My Café này, bạn có thể thêm một nhân viên mới bằng cách đạt dược cấp độ nhất định. Tuy nhiên, nếu như muốn tìm được nhiều nhân viên hỗ trợ thì có thể nộp thêm tiền.

Mỗi nhân viên bên trong quán café sẽ có một khả năng đặc biệt, là một người có tài kinh doanh, bạn nên sử dụng nhân viên của mình một cách khôn ngoan nhất để phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. Nếu như thấy mũi tên xuất hiện trên đầu của nhân viên, bạn chạm vào nó để nâng cấp nhân viên mình lên. Mỗi lần nâng cấp có thể là miễn phí hoặc cũng có một vài nhân viên yêu cầu phải có kim cương mới có được họ.

Những gia vị đặc biệt

Gia vị đặc biệt sẽ giúp cho quán café của bạn được thu hút nhiều hơn, tuy nhiên, gia vị không miễn phí mà nó có bằng cách nâng cấp kỹ năng quà tặng đơn giản hàng ngày của Ann, kỹ năng của Ann sẽ giúp cho bạn có thêm tiền vàng, kim cương và cả những gia vị mà bạn đang thiếu.

Hãy biến quán cafe của bạn trở thành một nơi đắt khách được nhiều người biết đến

Trong My Café, nếu như bạn muốn có thêm gia vị cũng có thể nói chuyện thêm với Mary và Kosky, đây là những người có thể cho thêm bạn gia vị nếu như họ hài lòng về cách phục vụ của bạn.

Nếu như người chơi đạt đến cấp độ thứ 6 thì bạn có thể đặt gia vị qua điện thoại, không cần phải nhờ người khác nữa. Cách thức rất đơn giản, chỉ cần mở phím điện thoại trong thiết bị là đặt được  hàng.

Đồ hoạ và âm thanh

My café là game được thiết kế với đồ hoạ 3D, game tạo hình nhân vật hết sức dễ thương, sắc nét, đáng yêu, đặ cbieejt, các cử chỉ của nhân vật vô cùng chân thực và mượt mà khiến cho game càng được nhiều người yêu thích.

Đây là một quán café, vì vậy âm thanh trong game là nhạc nền du dương, dịu êm, cũng có xuất hiện tiếng than thở khi gọi món của nhân vật bên trong game, điều đó tạo nên sự chân thực vô cùng.

My café là một trong những game giúp bạn thoả sức trở thành một nhà kinh doanh tài ba. Hãy tải ngay My Café để thoả sức sáng tạo trong một môi trường vô cùng hiện đại nhé.

tải my cafe mod apk
Download My Café (Menu/tiền/Vip7)

Take a comment