loanthe.vn / News / Top 6 game chiến thuật

Top 6 game chiến thuật

229
clash of cland

Hôm nay nhà Loanthe sẽ giới thiệu đến độc giả bộ 6 game chiến thuật đình đám nhất. Những trò chơi mang lối tư duy chiến thuật đều có thể nâng cao khả năng tư duy, tăng tốc độ phản ứng của não bộ và đặc biệt là cảm giác giải trí tuyệt vời khi trải nghiệm ngay từ lần đầu tiên. Nhưng không phải trì chơi nào gắn mắc thể loại chiến thuật cũng đều làm người chơi cảm thấy hài lòng. Vậy nên dưới đây là một số game đã được chọn lọc để giúp bạn thoả mãn được niềm đam mê trong khi chinh chiến.

#1 Kingdom Rush

Đầu tiên nhất định phải kể tới Kingdom Rush. Đây là một trò chơi thể loại phòng thủ thành cực kì hấp dẫn mà ai ai cũng nên thử một lần. Có mặt trong trận địa này, bạn sẽ là vào vai một người chỉ huy tài ba để đưa ra hướng đi đúng đắn cho đội quân của mình. Những tên láng giềng xấu xa ấy đang lâm le chiếm đoạt vương quốc của bạn. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng những toà tháp vững chắc để có thể ngăn chặn sự xâm nhập. Cùng với tư duy đỉnh cao, kĩ năng ứng phó tốt và sự giúp đỡ của đội binh lính tinh nhuệ, bạn sẽ có thể chống lại và đánh bại hết quân thù.

#2 Clash of Clans

Một trò chơi chiến thuật không thể không nhắc tới, đó chính là Clash of Clans mod. Trong đây, người chơi sẽ xây dựng nên những toà tháp để tạo thành vùng đất của chính mình. Bạn sẽ tạo nên các công trình kiến trúc vĩ đại, tìm kiếm vàng dự trữ,.. Không chỉ có mỗi việc vun đắp vào phát triển tài nguyên nơi đây thôi đâu. Người chơi hoàn toàn được phép mở rộng lãnh thổ của mình bằng cách xâm chiếm vùng đất của những người khác. Cách điều khiển rất đơn giản, bạn có thể tấn công một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Game chiến Clash of Clans

#3 Đại chiến Tam Quốc

Đại chiến Tam Quốc là một trò chơi hấp dẫn hiện ra với bối cảnh từ thời Tam Quốc cổ đại. Khi ở trong thời kì này, bạn sẽ thấy các cuộc tấn công nổ ra ngay trước mắt bạn. Nhiệm vụ cấp bách cần phải thực hiện ngay lúc này là tạo dựng nên bức thành vững chắc nhất có thể. Điều khiển các binh lính và kiện tướng ra trận, tham gia cùng hàng ngàn người khác trên thế giới. Sau khi đã dẹp loạn cho vương quốc của mình, người chơi sẽ tái tạo lại vùng đất ấy. Đại chiến Tam Quốc sẽ cho bạn vô số cách để thực hiện như canh tác nông nghiệp, mở rộng môi trường,…

#4 Liên quân Mobie

Tham gia đấu trường Liên quân Mobie để góp mặt trong các trận đấu nảy lửa, đầy kịch tính. Để có thể đánh bại được đối thủ, người chơi cần phải nắm được các kĩ năng chiến đấu cơ bản. Bạn sẽ nhập vai thành một kiện tướng mang sức mạnh cực đỉnh. Hãy sử dụng các chiến thuật độc đáo và tung ra những đòn tấn công mạnh bạo để xử lí được tình huống. Nhanh tay nhanh mắt sẽ là một lợi thế cho bạn khi tham gia chiến đấu.

Game chiến thuật Liên Quân Mobile

#5 Mafia City

Người chơi sẽ tham gia Mafia City trong một thế giới hoàn toàn khác lạ. Nơi đây là căn cứ địa của những tên tội phạm. Bạn sẽ phải làm tất cả để trở thành ông trùm khét tiếng. Điều khiển băng đảng trung thành của mình đi cướp bóc ngân hàng, tham gia các cuộc đua xe nảy lửa, xâm chiến địa bàn của người khác,… Để làm được mọi thứ một cách nhanh chóng thì yêu cầu người chơi phải có lối tư duy rõ ràng. Bạn phải thao tác một cách nhanh nhẹn để tẩu thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát. Trong thành phố đông đúc này, ngôi vị ông trùm chỉ có một. Người chơi bắt buộc phải trở thành một thủ lĩnh tài ba và có tầm ảnh hưởng lớn thì mới có thể giúp nhân vật của mình có một vị thế như mong muốn.

#6 Plant vs. Zombie 2

Những trò chơi zombie chưa bao giờ có dấu hiệu hết hot tại mọi thời điểm và Plants vs. Zombie 2 thì được coi như một huyền thoại vậy. Nơi đây hiện ra với một quang cảnh bình yên nhưng lại bị lũ thây ma xâm chiến. Vì thế, những thực vật này rất tức giận, quyết tâm đứng lên chiến đấu. Mỗi loại đều có các sức mạnh tiềm ẩn khác nhau để xông pha vào biển lửa, quyết tâm đấu tranh để bảo vệ lãnh địa của mình. Mặc dù có cách chơi đơn giản nhưng Plants vs. Zombie cũng đòi hỏi người chơi phải có tư duy cao. Bạn hãy suy nghĩ để lựa chọn cây cho phù hợp và đưa ra các chiến thuật phòng thủ để tránh sự ồ ạt của lũ thây ma đó.

Game Plants vs. Zombie

Cùng tận hưởng những giây phút gay cấn nhất trong khi đắm chìm cùng top 6 game chiến thuật được nên trên. Bạn sẽ không thể ngồi yên khi tham gia trò chơi ấy. Hãy trải nghiệm ngay thôi nào.

Take a comment