loanthe.vn / Games / Plague Inc Mod Apk 1.18.5 (Mở khoá mọi thứ)

Plague Inc Mod Apk 1.18.5 (Mở khoá mọi thứ)

Plague Inc mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 113
  • Google Play
  • Votes: 49
  • Comments: 0
Popularity 15.51% 15.51%

Screenshots

Plague Inc. là một trò chơi phô phỏng, mang tính chiến thuật thời gian thực được gia nhập vào cộng đồng gaming vào ngày 26/05/2012 trên nền tảng IOS. Năm tháng sau đó, nó tiếp tục xuất hiện trên nền tảng Android vào ngày 04/10/2012 và bắt đầu thu hút một lượng đông đảo người chơi, có cho riêng mình một cộng đồng Plague Inc. đúng nghĩa.

Tải game Plague Inc. mod apk cho Android

Giới phê bình game đã không hề đánh giá thấp Plague Inc Mod. sau khi nó được ra mắt, chứng tỏ sức hấp dẫn đến từ tựa game này. Từ nội dung, cách xây dựng nhân vật cũng như những chuyển biến trong quá trình chơi. Đã có hơn 85 triệu lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng, một con số không hề nhỏ với một game mô phỏng đại dịch bệnh ập xuống nhân loại. Đây là một trong những nội dung rất được quan tâm lúc bấy giờ và giờ đây nó lại càng “hot” khi tình hình Covid-19 đang tiến triển phức tạp như hiện nay.

Bản đồ thể hiện sự lây nhiễm của dịch bệnh

Câu chuyện trong game

Tóm tắt nội dung của trò chơi này là ban đầu người chơi sẽ hình thành một bệnh lây nhiễm và lây lan cho bệnh nhân đầu tiên, gọi là F0. Tiếp sau đó là phát triển dịch bệnh, tiến hành lây lan ra toàn thể dân số trên thế giới để hình thành một đại dịch bệnh có thể xóa sổ loài người trên Trái Đất.

Trong Plague Inc., người chơi có thể khởi đầu bằng một trong số các mầm bệnh có sẵn. Và tùy vào mỗi loại sẽ có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến biến thể của những vi rút đó trong các môi trường khác nhau sau này.

Hướng dẫn chơi game

Đầu tiên sau khi vào Plague Inc. là bạn sẽ phải thực hiện một số những thiết lập cơ bản, và số một chính là chọn kiểu dịch bệnh lây lan, phải kể đến như:

– Bio – Weapon: Là một loại vũ khí sinh học được ra đời từ phòng thí nghiệm, nó cực kì nguy hiểm, có khả năng hủy diệt mọi thứ.

– Fungus: Một dạng nấm, lây bệnh bằng cách bay trong không khí nhưng nếu gặp môi trường không thuận lợi thì sẽ khó lây lan.

– Virus nano: Một virus nhân tạo siêu nhỏ.

– Parasite: Một dạng kí sinh trùng ngăn cản sự biến đổi của DNA.

– Virus: Mầm bệnh lây lan cực nhanh và rất khó kiểm soát.

– Bacteria: Một dạng vi khuẩn gây bệnh khá nguy hiểm, có tốc độ lây lan tương đối nhanh.

– Prion: Một thể protein độc tồn tại trong não, một dạng phức tạp khi hầu như không có triệu chứng ban đầu.

Sau khi chọn xong mầm bệnh, người chơi sẽ chọn chế độ chơi: Casual, nomarl và brutal tương ứng với độ khó tăng dần của trò chơi.

Bước cuối cùng trong phần set up là đặt tên cho đại dịch, tiếp theo đến mục thay đổi mã di truyền để tăng khả năng và tốc độc lây lan trong cộng đồng.

Tốc độ lây nhiễm cần đủ nhanh trước khi có vaccine điều trị

Nhiệm vụ người chơi

Để giành chiến thắng trong Plague Inc., người chơi sẽ phải dùng những tính toán cẩn thận trong quá trình lây nhiễm để có thể lây lan dịch bệnh ra toàn thế giới và tiêu diệt loài người. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy, nếu đại dịch của bạn bị phát hiện và khoanh vùng thì sẽ sớm có thuốc đặc trị và nó sẽ bị chấm dứt, không còn cơ hội lây lan ra ngoài. Chính vì vậy cần có sự tính toán cẩn thận, khôn ngoan và luôn luôn để ý đến các số liệu thống kê liên quan.

Âm thanh và đồ họa

Plague Inc. có đồ họa tương đối đơn giản, thân thiện với người chơi, xuyên suốt trò chơi dường như chỉ có hai giao diện chính là bản đồ và bảng tiến hóa DNA nhưng mang tính logic cao. Âm thanh của trò chơi cũng khá sống động, nhạc nền có âm lượng không quá to tạo cảm giác dễ chịu khi chơi.

Plague Inc mod
Download Plague Inc Mod Apk 1.18.5 (Mở khoá mọi thứ)

Take a comment