loanthe.vn / Games / Planet Bomber!

Planet Bomber!

Planet Bomber mod apk
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 90
  • Google Play
  • Votes: 51
  • Comments: 0
Popularity 12.73% 12.73%

Screenshots

Khi sự sống của con người bị đe doạ, bạn cần phải đi ra các hành tinh lạ để tiêu diệt chúng. Game Planet Bomber cho phép bạn sử dụng các vũ khí tối tân để khi gặp được thiên hà nào lạ lẫm thì tiêu diệt chúng. Game được phát triển bởi Voodoo, đây là một nhà game khá nổi tiếng với những tựa game cực đơn giản nhưng hấp dẫn người chơi.

Tải game Planet Bomber mod apk cho Android

Planet Bomber là một game khá thú vị dành cho Android, khi tham gia game này bạn sẽ có một cuộc hành trình khám phá các thiên hà và tiêu diệt các hành tinh lạ lẫm. Để làm nổ các vật thể không gian, bạn cần lựa chọn bom, tên lửa, thiết bị nhảy dù, và cả súng laze.

Lối chơi hết sức đơn giản

Khi tham gia vào Planet Bomber, nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, bạn chỉ cần ném trái bom xuống những hành tinh khác cho đến khi chúng bị tàn phá. Để có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng, bạn có thể tập trung hoả lực vào nó và ném.

Những quả bom có sức mạnh khủng khiếp để dội vào các hành tinh lạ

Những hành tinh trong Planet Bomber chuyển động xung quanh mặt trời, vì vậy mà trước khi ném bom bạn cần phải xác định được toạ độ của tên lửa để ném cho chính xác nhất có thể. Để trái bom của bạn có hoả lực mạnh, bạn cần phải thu thập nhiều tiền trong trò chơi này bằng cách chăm chỉ phá huỷ các hành tinh càng nhiều càng tốt.

Lối game của Voodoo được mô tả đặc thù bên trong game này bởi vì cách chơi cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm và chạm để có thể kiểm soát được tên lửa.

Làm sao để nâng sức mạnh của trái bom

Để nâng cao sức mạnh của quả bom, bạn cần nâng cấp power, điều này sẽ giúp tăng bán kính vụ nổ của quả bom, và các hành tinh khác sẽ dễ bị tiêu dệt hơn. Người chơi có thể nâng cấp tỉ lệ đẻ trứng của những quả bom, thông qua đó bạn sẽ nâng cao sức mạnh của quả bom.

Khám phá các thiên hà

Khi tham gia vào Planet Bomber, bạn có cơ hội được khám phá các thiên hà. Người chơi cần phải khôn ngoan trong việc lựa chọn tên lửa và các kỹ thuật tấn công để có thể bắt đầu trò chơi này được tốt hơn.

Game giúp người chơi được trải nghiệm các thiên hà khác nhau, mang đến nhiều cảm xúc thú vị

Đồ hoạ

Planet Bomber sở hữu thiết kế dựa trên nền tảng 2D đơn giản, vì mục đích của trò chơi này là giải trí nên tựa game có màu sắc tương đối hài hoà, phù hợp với người chơi. Những hiệu ứng âm thanh sôi động khi những quả bom bay lượn đâm vào hành tinh và vụ nổ của những quả bom khi chúng bị triệt phá sẽ đem đến cho bạn nhiều cảm xúc mới lạ.

Planet Bomber mod apk
Download Planet Bomber!

Take a comment