loanthe.vn / Games / Plants vs zombies 2 (full cây/tiền/coin)

Plants vs zombies 2 (full cây/tiền/coin)

tải plants vs zombies 2 mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 447
  • Google Play
  • Votes: 149
  • Comments: 0
Popularity 42.23% 42.23%

Screenshots

Plants vs zombies 2 là tựa game mobile được đông đảo bạn trẻ yêu thích, cho đến nay, người chơi hoàn toàn có thể thoải mái chơi Plants vs zombies 2 trên nền tảng máy tính. Plants vs zombies 2 là thể loại phòng thủ tháp, được ra mắt vào năm 2013 bởi PopCap Games và được phân phối bởi Electronic Arts. Để hiểu rõ hơn về trò chơi điện tử này, hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết về Plants vs zombies 2.

Tải game Plants vs zombies 2 Mod Apk PC

Sự trở lại của các Zombie

Plants vs zombies 2 đánh dấu sự quay trở lại của các Zombie với nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những sự tấn công dồn dập của các xác sống. Để hoàn thành nhiệm vụ, những binh đoàn Zombie đã tấn công theo các làn đường nằm ngang, người chơi trong game sẽ phải thu thập mặt trời để trồng cây, mua thêm súng từ cây trồng, bia đỡ đạn. Mục tiêu cuối cùng đó chính là ngăn các Zombie ăn não.

Cuộc giao chiến với nhiều điều thú vị

Trong cuộc chiến ấy, bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều sự chông gai như chống lại sự đối đầu của xác ướp Ai Cập cổ đại, hoặc những quái vật hung dữ đến từ tương lại và cũng có thể là những kẻ thù trong những hình hài độc lạ, dữ tợn mà bạn không thể tưởng tượng ra.

Rất nhiều loại cây trồng mới cùng Zombie xuất hiện

Ngoài những loại cây trồng và vũ khí quen thuộc như hoa mặt trời, súng bắn đậu thì trong Plants vs zombies 2 bạn sẽ được chứng kiến rất nhiều loại cây mới như cây hệ phòng thủ, cây hệ nổ, cây hệ pháo, cây hệ gai, cây hệ khống chế Zombies, cây hệ cơ bắp, cây hệ lửa, cây hệ băng, cây hệ điện, cây hệ độc, cây hệ phép thuật, loa kèn sức mạnh, lá hoa súng, khoai bắt chước, củ cải sức mạnh… cùng rất nhiều loại vũ khí tối tân và hiện đại như các Lava Guava hoặc các Laser Bean.

Rất nhiều loại cây xuất hiện

Trong game, bạn cũng gặp rất nhiều kẻ thù mới như Jetpack Zombie, Mermaid Imp, Zombie Chickens – Đây đều là những Zombie có khả năng bay lượng trên không cùng nhiều hành động sáng tạo, tất cả đều đó biến Plants vs zombies 2 trở thành một cuộc chơi thú vị.

Những loại cây cực mạnh cũng xuất hiện

Nhờ có kiếm Seed Packet mà người chơi có thể dễ dàng nuôi cây trồng, đồng thời bạn cũng có thể nhân đôi sức mạnh nhờ vào khả năng phòng thủ, tăng tốc trồng cây và tạo ra năng lực mới. Trong Plants vs zombies 2, nếu cây trồng càng khôi phục nhanh chóng thì khả năng xua đuổi được các zombie sẽ càng cao.

Một cuộc phiêu lưu xuyên không thú vị

Trong game, người chơi sẽ trải qua 11 thế giới mới lạ, đó là thế giới của Ai Cập cổ đại, cho đến những thế giới tương lai độc đáo mà chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy. Plants vs zombies 2 mang đến hơn 300 level chơi với những cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Người chơi Plants vs zombies 2 chẳng khác nào một chiến binh, khi thì phòng thủ, khi thì tấn công…

Đồ hoạ

Đến với Plants vs zombies 2, là bạn đang đến với một thế giới đồ hoạ nhiều màu sắc, giao diện dễ chơi, dễ nhìn, có thể thao tác nhanh chóng. Cùng hình ảnh chất lượng vượt trội, mượt mà đem đến cảm giác như đang ở trong chiến trận.

Hãy để hơi thở của Plants vs zombies 2 đốt cháy trái tim bạn, hãy để những năng lượng tích cực của Plants vs zombies 2 mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị trong hành trình khám phá những chiếc game mượt mà. Hãy bắt đầu với Plants vs zombies 2 bằng cách tải ngay trò chơi này về máy nhé!

tải plants vs zombies 2 mod
Download Plants vs zombies 2 (full cây/tiền/coin)

Take a comment