loanthe.vn / Games / Pocket Waifu (Mod Hack Tiền)

Pocket Waifu (Mod Hack Tiền)

Tải Pocket Waifu hack
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 196
  • Google Play
  • Votes: 56
  • Comments: 0
Popularity 24.22% 24.22%

Screenshots

Pocket Waifu là tựa game có lối chơi vô cùng thú vị, với lối vận hành và phát triển nội dung tương tự như series My Talking Tom, My Talking Angela. Có chăng điểm khác biệt chính đến từ nhân vật, đó chính là bạn sẽ chăm sóc một cô nàng Nhật Bản rất xinh đẹp, đáng yêu và… sexy. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách quan tâm, chiều chuộng bạn gái là như thế nào thì trò chơi này sẽ giải đáp thắc mắc đó, cũng như mang đến những khoảng thời gian xả stress cực kỳ hiệu quả.

Tải game Pocket Waifu mod apk cho Android

Đây là một trò chơi tuyệt vời nhưng nhà sản xuất chỉ phát hành ở một số nơi và giới hạn vùng lãnh thổ đối với các thiết bị di động. Chính vì vậy thông qua bản cập nhật Pocket Waifu mod apk này, chúng tôi muốn giới thiệu và giúp các bạn có thể chơi được nó bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Đây là một tựa game 18+ nên hãy chắc chắn rằng bạn đủ tuổi vì sẽ có những nội dung “nhạy cảm” đấy nhé!

Đây là cô vợ sexy của bạn trong Pocket Waifu

Thuật ngữ “Waifu”

Nếu trong tiếng anh có từ “wife” nghĩa người vợ ở đời thực, thì “waifu” là từ dùng ám chỉ những người vợ trong các bộ truyện tranh nổi tiếng anime và manga. Trong trò chơi này, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để ở bên cạnh người vợ ảo của mình, quan tâm, chăm sóc, lắng nghe và tâm sự cùng nàng. Ở một xã hội bận rộn và không có thời gian để lập gia đình, thì dường như đây là một sự lựa chọn của những chàng trai Nhật Bản để tìm kiếm một tri kỷ ảo trên mạng. Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng thật ra cũng rất thú vị và thật sự là nó đã diễn ra mạnh mẽ ở đất nước mặt trời mọc.

Cách chơi không mới nhưng… hấp dẫn các chàng trai

Pocket Waifu cho phép bạn lựa chọn người bạn gái muốn chung sống khi khởi đầu game. Sau đó các bạn sẽ chuyển đến sinh sống ở một căn hộ và sinh hoạt với nhau như vợ chồng. Nhiệm vụ của bạn là hãy làm cho cô ấy cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, những chỉ số quan trọng của nhận vật mà bạn cần lưu ý bao gồm năng lượng, đói, tắm và cảm xúc vui vẻ. Hãy là tất cả mọi việc để người bạn đời của bạn cảm thấy hạnh phúc như mua cho cô ấy một món quà, tâm sự, nấu cho cô ấy những bữa ăn ngon, cùng nhau đi tắm,… như vậy bạn sẽ tăng được các chỉ số quan trọng ở trên và nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Pocket Waifu có cửa hàng vật phẩm vô cùng phong phú và đa dạng

Nhiều sự kiện bất ngờ

Xen lẫn trong các nhiệm vụ chính mà trò chơi đưa ra dành cho các game thủ, nhiều sự kiện nhỏ và các vòng quay may mắn sẽ liên tục diễn ra khiến trò chơi sôi động hơn. Khởi đầu với một số tiền ít ỏi và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để tích lũy số tiền đó để bạn có thể mua tặng cho bạn gái mình những món đồ đắt tiền nhất trong của hàng. Nếu không may mắn trong các vòng quay hay các mini game thì bản Pocket Waifu mod hack vô hạn tiền này sẽ giúp bạn kiếm thật nhiều tiền và mua sắm thỏa mái cùng người vợ xinh đẹp ấy.

Âm thanh và đồ họa

Pocket Waifu không sở hữu những bối cảnh đa dạng hay hệ thống nhiều tầng nhân vật đa dạng như các tựa game khác, trò chơi mang đến một giao diện đơn giản nhưng gần gũi và thân thiện với mọi người chơi. Các nhận vật nữ được tạo hình xinh đẹp và quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên dành cho cô ấy. Âm thanh ngọt ngào được lồng ghép đối với các “waifu” sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới tình yêu đầy lãng mạn, đưa bạn thoát khỏi sự mệt mỏi và áp lực của thế giới hiện tại.

Tải Pocket Waifu hack
Download Pocket Waifu (Mod Hack Tiền)

Take a comment