loanthe.vn / Games / PUBG Mobile VN

PUBG Mobile VN

PUBG Mobile VN mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 111
  • Google Play
  • Votes: 45
  • Comments: 0
Popularity 15.28% 15.28%

Screenshots

PUBG là cụm từ viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds – một game hành động nổi tiếng chơi trên nền tảng máy tính, do tập đoàn Krafton Inc. phát triển và phát hành lần đầu vào ngày 30/07/2016. Nhưng mãi cho đến năm 2018, một phiên bản dành cho di động mới được chính thức ra mắt tại Việt Nam dưới cái tên PUBG Mobile VN và đơn vị phát hành đó là Công ty TNHH Nội Dung Số Nguyên Bảo.

Tải game PUBG Mobile VN mod apk cho Android

Chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt, PUBG Mobile Mod đã có hàng chục triệu lượt tải xuống trên cả hai nền tảng di động lớn nhất thế giới là Android và IOS. Chứng tỏ tựa game hành động sinh tồn cho điện thoại này có sức hút không kém sao người người đàn anh PUBG của mình. Game được tạo ra dựa trên cảm hứng từ bộ phim Battle Royale được công chiếu những năm 2000 và sau đó đã được tác giả sáng tạo thêm, mở rộng thành một trò chơi hoàn toàn độc lập chứ không mang đậm chất nội dung của bộ phim trước đó.

Một phiên bản PUBG hoàn toàn mới trên điện thoại

Mô típ hành động, sinh tồn quen thuộc

PUBG Mobile Mod có các chế độ chơi quen thuộc, đúng chất của một tựa game hành động, sinh tồn bao gồm: Chế độ chơi đơn (Solo); chế độ chơi đôi (Dou) và chơi theo tổ đội 4 người (Squad). Có tối đa 100 người cho một trận đấu và chỉ chơi một màn duy nhất, những người sống sót đến cuối cùng là người chiến thắng và sẽ nhận được phần thưởng dành cho người dũng cảm, mưu trí nhất.

Vẫn sẽ là mô típ 100 người cùng nhảy dù xuống chiến trường, lục lọi tìm vũ khí, trang bị cần thiết để săn lùng và tiêu diệt kẻ thù. PUBG Mobile VN vẫn sẽ có vòng bo đình đám như phiên bản PC, đây có thể nói là một đặc sản của dòng game này. Vòng bo có tác dụng thúc đẩy người chơi di chuyển, giao chiến liên tục, từ đó giúp kiểm soát được thời gian của trận đấu, không bị kéo ra quá dài.

Những cải tiến của PUBG Mobile VN

Trước sự thành công quá lớn của PUBG trên máy tính thì có thể nói ra đời gần như là một bản sao để tấn công chiếm lĩnh thị trường di động, thị trường có tiềm năng khổng lồ trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, để tránh gây ra cảm giác nhàm chán cho các game thủ, nhà phát hành đã có những cải tiến và đổi mới ở một số điểm nhất định, hãy cùng điểm qua nhé!

Đầu tiên phải kể đến nhiệm vụ đăng nhập hàng ngày, dựa trên tính linh động của một game mobile nên nhà phát hành luôn khuyến khích các game thủ chơi mỗi ngày. Chính vì thế sẽ có những phần thưởng cho họ, cũng như điểm tích lũy sẽ được cộng dồn. Đến khi đủ một điều kiện nhất định người chơi sẽ có thể quy đổi thành những trang phục tương ứng cho nhân vật của mình.

Trong PUBG Mobile VN có một nhóm những người thường hay chơi cùng nhau gọi là hệ thống thị tộc (Crew), giúp bạn trong team dễ dàng liên lạc với nhau mà không lẫn lộn với danh sách bạn bè.

Bản đồ của game trên nền tảng di động cũng có những thay đổi để phù hợp với các thao tác vừa di chuyển chiến đấu, vừa có thể quan sát bao quát bản đồ. Những điểm mốc đánh dấu trong game cũng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn trong cuộc chiến để người chơi dễ nhận ra và phù hợp với diễn biến của trận đấu. Và nhiều chế độ chơi mới cũng đang chờ đón người chơi trải nghiệm, khám phá ở phiên bản mobile này.

Một trong những chế độ chơi mới đang chờ người chơi khám phá

Âm thanh và đồ họa

PUBG Mobile Mod sở hữu đồ họa 3D đẹp, sắc sảo, nhân vật được tạo hình chân thực, mạnh mẽ mang đậm màu sắc của một game hành động, bắn súng đúng nghĩa. Âm thanh bom đạn, khói lửa, máy móc, xe cộ được lồng ghép khéo léo từ những âm thanh thật ngoài đời càng làm tăng sức hấp dẫn cho tựa game này. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay PUBG Mobile VN để thể hiện khả năng chiến đấu, sinh tồn siêu đỉnh của mình nào!

PUBG Mobile VN mod
Download PUBG Mobile VN

Take a comment