loanthe.vn / App / Reminder Pro (mod mở khoá)

Reminder Pro (mod mở khoá)

Reminder Pro
  • Updated
  • Version 3.0.4
  • Requirements Android 4.4
  • Genre App
  • Views 258
  • Google Play
  • Votes: 74
  • Comments: 0
Popularity 29.64% 29.64%

Screenshots

Khối lượng công việc cũng như yêu cầu về deadline khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc nhớ và quản lý công việc. Không ít người chỉ vì sự quên và không biết quản lý thời gian một cách khoa học mà đã gặp nhiều phiền toái. Bắt nguồn từ chính thực tế này đã khởi đầu cho sự ra đời của các công cụ nhắc nhở. Nhu cầu lớn kéo theo lượng cung cũng phát triển theo. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều cái tên trong mảng hỗ trợ này. Nhưng để mà xưng s đáng và tạo được niềm tin cho người dùng thì không phải điều đơn giản.

Trong hoàn cảnh cạnh tranh khốc liệt này Reminder Pro mod vẫn vươn lên và chiếm được lòng tin từ rất nhiều người dùng trên thế giới. Rất ít ứng dụng thuộc thể loại này đạt được con số 50 triệu người dùng. Hiệu quả và tiện dụng chính là hai yếu tố cơ bản làm nên thành công cho ứng dụng này. Reminder đã đang và sẽ còn tiếp tục trở thành một trợ thủ đắc lực cho mỗi người. Bạn sẽ luôn có một chuyên gia quản lý và nhắc nhở hoạt động bên mình để không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng.

Ứng dụng nhắc nhở công việc hàng đầu

Được thiết kế như chiếc đồng hồ báo thức. Reminder sẽ lưu trữ những thông tin nhắc nhở mà người dùng đã setup cho mỗi khung giờ và thời gian nhất định. Người dùng sẽ không phải lo lắng rằng mình sẽ bị quên hoặc bỏ lỡ mất công việc hay dự định đã lên kế hoạch. Đặc biệt là những kế hoạch quan trọng có ảnh hưởng lớn. Không cần phải căng não ghi nhớ hàng list các danh sách công việc và sự kiện cần phải làm trong tương lai. Người dùng có thể cho phép mình lãng quên chúng tạm thời sau khi cài đặt ghi nhớ ở ứng dụng. Tới thời gian cần thiết sẽ có tín hiệu nhắc nhở người dùng cần phải làm gì. Thật đơn giản và giảm tải được rất nhiều mệt mỏi cho mọi người. Đặc biệt là những người có khối lượng công việc khổng lồ. Mình tin rằng bạn sẽ thực sự hài lòng với hiệu quả mà ứng dụng này mang tới.

Dễ dàng thiết lập

Không có gì là khó để sử dụng thành thạo công cụ nhắc nhở này. Sau khi đã được cài đặt về máy người dùng chỉ cần mở ứng dụng ra. Sẽ có những nút chức năng về để hiển thị thời gian, ghi chú nhắc nhở cho người dùng thiết lập từng mục nhắc nhở. Tùy theo mức độ bạn có thể cài đặt báo lại bao nhiêu lần cũng như khoảng cách giữa các lần nhắc nhở. Sự tiện dụng được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu nhằm tạo cho người dùng cách sử dụng dễ dàng và trực quan nhất có thể. Người dùng cũng có thể thay đổi âm báo theo những bản âm có sẵn hoặc tải thêm theo ý thích cá nhân. Không hề đơn điệu chút nào đúng không các bạn.

Sắp xếp dữ liệu

Reminder luôn biết tạo ra sự thuận tiện và dễ phân biệt cho người dùng. Ứng dụng này sẽ chia dữ liệu nhắc nhở thành những mục nhỏ dựa theo lĩnh vực. Ví dụ như công việc hàng ngày, sinh nhật, học tập… Chính nhờ thiết kế này mà người dùng không hề bị rối mắt cũng như có sự ưu tiên nhất định dựa trên mức độ quan trọng. Luôn hiển thị rõ ràng và đầy đủ thông tin mà người dùng đã thiết lập. Các nhắc nhở này chỉ biến mất khi người dùng xác nhận hoàn thành. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có Reminder mod bên mình. Sử dụng bất cứ nơi đâu không giới hạn thời gian.

Mang tới lợi ích cho tất cả mọi người

Lợi ích to lớn của ứng dụng này không chỉ giới hạn ở bất cứ một đối tượng nào. Nó hiệu quả và có vai trò to lớn với tất cả mọi người. Từ học sinh, viên chức, công nhân hay người bình thường. Không chỉ nhắc nhở về học tập, công việc hay deadline nào đó. Reminder còn có thể làm những điều tuyệt vời hơn thế nữa. Chẳng hạn như nhắc bạn uống thuốc đúng giờ đối với một người bệnh thì quá quan trọng đúng không nào. Ngoài ra Reminder mod còn có nhiều tiện ích thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy cứ tận hưởng và tìm hiểu dần dần.

Tải Reminder MOD APK dành cho Android

Vai trò của những ứng dụng kiểu nhắc nhở như Reminder ngày càng trở nên quan trọng. Nó giúp ích rất nhiều cho mọi người đặc biệt là khi mà sự cạnh tranh trong công việc ngày càng ghê gớm. Mỗi người muốn thích ứng được thì cần phải có một thói quen quản lý và điều khiển thời gian một cách khoa học. Reminder sẽ là một lựa chọn giúp bạn có thể làm tốt điều đó.

Reminder Pro
Download Reminder Pro (mod mở khoá)

Take a comment