loanthe.vn / Games / Respawnables (Mod Hack Full Vàng)

Respawnables (Mod Hack Full Vàng)

Tải Respawnables hack
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 85
  • Google Play
  • Votes: 35
  • Comments: 0
Popularity 12.1% 12.1%

Screenshots

Respawnables là một tựa game bắn súng điên cuồng và được nhiều người chơi tham gia bậc nhất. Tham gia các trận chiến hấp dẫn dưới góc nhìn nhìn thứ ba ở trong trò chơi này, sẽ khiến game thủ không còn muốn chơi thêm một trò FPS tương tự nào nữa bởi sự tuyệt vời của nó. Hóa thân thành một tay bắn tỉa thực sự và hành động với khẩu súng yêu thích của mình, hãy bắt đầu ngay với Respawnables: Gun Shooting Games!

Tải game Respawnables mod apk cho Android

Trò chơi mang đến một cuộc phiêu lưu thú vị, trở thành bất cứ ai bạn muốn: bắn tỉa, lính đặc nhiệm, chuyên gia bắn súng hoặc thậm chí là một kẻ giết người – hắn chiến đấu chỉ để được tận hưởng cảm giác mạnh. Bạn hoàn toàn được miễn phí để trải nghiệm tựa game đình đám này, Respawnables sẽ cho bạn cảm nhận một chiến trường thực thụ bằng cách tham gia chiến đấu và đánh bại kẻ thù trên mọi mặt trận.

Tạo hình những tay súng bắn tỉa rất ngầu trong Respawnables

Nhiệm vụ trong game

Nếu bạn yêu thích các trò chơi hành động sử thi với các đội quân đông đảo và hùng mạnh, thì chắc chắn chế độ thi đấu bao gồm nhiều người chơi sáng tạo PvP sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Tham gia các đội bắn tỉa khác nhau, xác định chiến lược trực tuyến và chiến thuật chiến đấu của bạn để đánh bại các đối thủ quân sự khác trong vùng đất đầy rẫy nguy hiểm đó. Nhiều nhiệm vụ đang đợi bạn hoàn thành:

– Hơn 185 nhiệm vụ đơn lẻ: Lựa chọn người chơi của bạn, bắt đầu nâng cấp và chiến đấu.

– Kiểm tra tất cả các loại vũ khí và lập kế hoạch tấn công để tồn tại trong chế độ PvP.

– Trong quá trình di chuyển, sẽ có những cuộc chiến ngắn mà bạn cần hoàn thành nó. Thực hiện tốt và nhận phần thưởng để có tiền trang bị những vật phẩm cần thiết.

– Bắt đầu thực thi các chiến lược TPS của bạn đã vạch ra và trở thành tay súng cừ khôi nhất còn sống sót.

Các chế đội chơi

Respawnables có hai chế độ chơi đặc trưng dành cho bạn đó là chơi đơn và đấu nhóm. Hoặc là bạn chơi với các đồng minh trong cuộc chiến với một mục tiêu duy nhất. Hoặc là nhảy vào bản đồ bắn tỉa và đối đầu với nhiều tay súng khác cũng đang lẩn khuất đâu đó ở xung quanh bạn, một hành trình tàn sát để giành lấy sự sống.

Một màn chơi trong chế độ solo đơn của trò chơi

Vật phẩm và vũ khí

– Hơn 60 vật phẩm chiến đấu tùy chỉnh với FPS, TPS và thuộc tính quân sự.

– Hơn 30 vũ khí tấn công và phòng thủ: Chọn cho mình loại súng yêu thích, trang bị lựu đạn, súng ngắn, súng đại liên hay bất kỳ loại súng quân sự nào mà bạn nghĩ là cần thiết.

– Nhiều bản đồ miễn phí khác nhau mà người chơi sẽ được trải nghiệm.

Các tính năng tuyệt vời

Trò chơi sẽ đem đến cho game thủ những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba này sẽ đưa người chơi có một vai trò hoàn toàn mới: Một tay súng bắn tỉa siêu hạng. Điều khiển khẩu súng TPS với những lượt bắn vô cùng mượt mà, tiếp cận hệ thống vũ khí đồ sộ bậc nhất với những nội dung thi đấu mới mẻ – Mọi thứ đã biến Respawnables trở nên hấp dẫn hơn bất cứ trò chơi hành động nào.

Âm thanh và đồ họa

Ngoài nội dung mới mẻ, lôi cuốn thì Respawnables cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về công nghệ đồ họa của mình. Cộng đồng game thủ đã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi một tựa game hành động lại có những hình ảnh 3D đẹp và sắc nét đến như vậy. Những tay đặc nhiệm tinh nhuệ hay những khẩu súng hiện đại đều được trò chơi tái hiện rất tốt, chân thực và bắt mắt. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng được xây dựng dựa trên những tiếng động thưc tế, tiếng súng, tiếng bom mìn,… được lồng ghép một cách sinh động.

Đây chính là một trong những trò chơi hành động bắn súng hay nhất trong những năm trở lại đây, đã được cộng đồng các game thủ đánh giá cao và tín nhiệm. Hãy gia nhập ngay binh đoàn đặc nhiệm để trở thành tay súng thiện xạ nhất cùng với Respawnables!

Tải Respawnables hack
Download Respawnables (Mod Hack Full Vàng)

Take a comment