loanthe.vn / Games / Rise of Kingdoms

Rise of Kingdoms

Rise of Kingdoms mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 166
  • Google Play
  • Votes: 51
  • Comments: 0
Popularity 21.29% 21.29%

Screenshots

Nếu bạn là một người chơi ưa thích thể loại game chiến thuật,ước mơ tự mình xây dựng một đất nước, một đế chế riêng với quân đội hùng mạnh để chuẩn bị cho những trận chiến quyết liệt sau này. Rise of Kingdoms là một lựa chọn hoàn toàn chính xác dành cho bạn.

Tải game Rise of Kingdoms mod apk cho Android

Có thể nói Rise of Kingdoms Mod là tựa game kinh điển dành cho di động được phát hành vào năm 2018 bởi Lilith Games, thuộc thể loại hành động-chiến thuật vốn dĩ chỉ có trên những máy PC. Mặc dù được phát triển dành riêng cho thị trường game mobile nhưng nó vẫn giữ được bản chất tư duy của thể loại này. Bạn có thể chơi game sáng tạo theo cách mình muốn, xây dựng kinh tế, quận sự để xâm chiếm toàn cầu hay đơn giản chỉ để sống yên bình trong mảnh đất hạnh phúc ấy, không phô trương, không sợ bị các thế lực bên ngoài đánh chiếm.

Xây dựng vương quốc của bạn và sẵn sàng chiến đấu

Gameplay

Rise of Kingdoms là game chiến tranh nên nội dung game chủ yếu là xây dựng đất nước của mình phát triển nhanh và mạnh nhất, kinh tế là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy sự phát triển quân đội. Lúc bắt đầu chơi game, hãy dựa theo những hướng dẫn nếu như bạn thực sự chưa nắm rõ nó, hãy cho nông dân xây dựng các nông trại, làm ruộng vườn, nhà máy gỗ,.. để có một kho lương thực dồi dào cho quân đội.

Sau khi đã trồng trọt, hãy tiến hành thu hoạch, huấn luyện lực lượng quân đội để tăng cường khả năng chiến đấu, nâng cấp các tòa nhà của mình lên những cấp độ tiếp theo. Có một cách khác để nhận được nhiều vàng, thực phẩm, gỗ mà không phải tốn thời gian xây dựng và chờ đợi, đó là bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ được giao hàng ngày, hãy hoàn thành tốt nó và bạn sẽ nhận dược những phần thưởng xứng đáng.

Song song với việc xây dựng đất nước thì hãy chú ý vì trong Rise of Kingdoms sẽ có nhiều nước luôn nung nấu ý đồ đánh chiếm mảnh đất của bạn để cướp tài nguyên và vũ khí. Chính vì vậy, hãy cử quân đội đi trinh thám vương quốc khác để có thể chủ động trong việc chiến đấu khi cần thiết, đây chính là một chìa khóa dẫn đến chiến thắng cuối cùng dành cho bạn.

Xây dựng thành trì kiên cố cho quân đội

Hướng dẫn build nhà trong Rise of Kingdoms

Việc chiến thuật khởi đầu, đào tạo và sắp xếp quân đội thì tốc độ phát triển nhà là điều rất quan trọng trong việc quyết định lợi thế của quốc gia đó. Hãy chú ý một số mẹo sau đây để có thể chủ động trong cuộc chơi đầy cam go này.

Luôn luôn chú ý đến những thông báo, nó sẽ dẫn dắt hoặc thông báo cho người chơi biết cần phải làm gì để nhận được những món đồ miễn phí hoặc là nhiệm vụ cần thực hiện để nhận phần thưởng. Những vật phẩm ấy có thể là tài nguyên gỗ, kho báu vàng hay thậm chí là những item thúc đẩy tốc độ xây dựng nhà.

Có 03 nhiệm vụ mà người chơi có thể thực hiện là chính, phụ và nhiệm vụ hằng ngày. Trong đó nhiệm vụ hằng ngày rất quan trọng và bạn nên hoàn thành nó mỗi ngày để nhận thưởng, những nhiệm vụ khác hãy hoàn thành khi có thời gian, luôn có những phần thưởng giá trị chờ đợi bạn.

Cuối cùng là hộp thư thông báo, nơi người chơi cập nhập tình hình chiến trận và nhận những phần quà bất ngờ từ sever. Hãy luôn chú ý đến nó.

Âm thanh và đồ họa

Rise of Kingdoms có đồ họa 3D sắc nét, sinh động khắc họa rõ nét đặc điểm hình ảnh, văn hóa của từng quốc gia, từng khu vực phương Tây và phương Đông. Phần âm thanh cũng sẽ tùy thuộc vào công trình xây dựng như nhà máy hay doanh trại quân đội, kết hợp với đó là những âm thanh của thiên nhiên, chim chóc,..được khắc họa chân thực chắc chắn sẽ khiến người chơi dễ dàng hòa nhập với thế giới trong tựa game này.

Rise of Kingdoms mod
Download Rise of Kingdoms

Take a comment