loanthe.vn / Games / Roblox

Roblox

Roblox mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 151
  • Google Play
  • Votes: 49
  • Comments: 0
Popularity 19.74% 19.74%

Screenshots

Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn đi tìm một tựa game nhẹ nhàng để cho con cái có thể giải trí sau những giờ học hành căng thẳng thì đó chính là Roblox. Trò chơi này mang tính sáng tạo rất cao giúp phát triển tư duy của trẻ đồng thời trong game cũng cho trẻ tiếp xúc với nhiều điều mới mẻ và khám phá một  thế giới hoàn toàn rộng lớn, thú vị do mình tự tay kiến tạo nên.

Tải game Roblox mod apk cho Android

Roblox là một game trực tuyến dành riêng cho trẻ em được ra đời vào năm 2006 với phiên bản dành cho máy tính. Sau khi nhận được nhiều sự đón nhận và đã có cho mình một cộng đồng game thủ phát triển ổn định thì Roblox Corporation đã quyết định xây dựng trò chơi này cho hai nền tảng di động là IOS(2012) và Android(2014). Theo một thống kê của giới chuyên môn thì trò chơi này có tới gần 200 triệu người chơi mỗi tháng trong năm 2020 và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại cho đến nay.

Roblox là một trong những tựa game sandbox hiếm hoi duy trì được vị thế cho đến nay

Cốt truyện của Roblox

Nói theo cách dễ hiểu thì Roblox như một trang web được tạo ra dành cho game thủ bởi chính các game thủ đó. Khi tham gia vào game thì các player đều có thể phát triển thế giới trò chơi cho riêng mình tạo ra một cuộc phiêu lưu, thám hiểm và học hỏi với bạn bè trong một môi trường 3D thân thiện, ngộ nghĩnh. Đến nay thì Roblox đã có khoảng 19 triệu trò chơi mới do người dùng tạo ra trong đó có nhiều trò khiến cho các game thủ nhí phải phát cuồng vì chúng. Chức năng của trò chơi này chính là xã hội hóa các thành quả đó và kết nối giữa những người chơi trực tuyến lại với nhau.

Cách chơi

Trong Roblox, người chơi có thể lựa chọn cho mình nhiều cách chơi khác nhau chẳng hạn như đó là một chuyến phiêu lưu khắp thế giới với vô số những thử thách. Hoặc chỉ đơn giản là đi dạo chơi, kết nối với bạn bè và tham gia các trò chơi do chính những người chơi trực tuyến khác tạo nên.

Công cụ để game thủ có thể tạo nên trò chơi mới trong thế giới ảo này đó là Roblox Studio và những trò chơi này được cộng đồng game thủ giao dịch qua lại với nhau bằng một loại tiền tệ ảo được quy định trong trò chơi có tên Robux.

Các người chơi có thể cùng nhau trải nghiệm và sáng tạo nên một thế giới cho riêng mình

Có một thư viện(Library) trong Roblox Studio chứa những thứ cần để hỗ trợ người chơi tạo nên một game mới, bao gồm:

– Những mô hình (models) của những game thủ khác tạo ra trong studio.

– Decals dùng để trang trí trong game.

– Kho âm nhạc, audio để tạo nhạc nền.

– Các khối lego có hình dạng phức tạp, được sử dụng khi mô hình có kết cấu phức tạp mà người chơi không thể tự tay xây nên được.

– Các công cụ hỗ trợ chơi game do người khác sáng tạo và đóng góp vào.

– Những đoạn videos do các player khác đăng tải, chia sẻ.

Ngoài ra, trong Roblox người chơi có thể mua bán, trao đổi các vật phẩm ảo với nhau để nhân vật của mình trở nên đẹp và bắt mắt hơn so với những người chơi khác. Cửa hàng này có tên là Avatar shop, bao gồm các trang phục như áo sơ mi, áo phông, quần, mũ nón, hay thậm chí là khuôn mặt, đầu, kiểu tóc, các chuyển động,… và vô số những phụ kiện khác để người chơi có thể lựa chọn.

Đồ họa và âm thanh

Roblox được tạo nên bởi công nghệ đồ họa có tên Roblox Rendering Engine và một ngôn ngữ lập trình Lua trong phần mềm Roblox Studio. Nếu hình ảnh trong MineCraft là các khối vuông thì trong Roblox là hình tượng các khối lego. Rõ ràng xét về mặt hình ảnh thì trò chơi không thể sánh ngang với những tựa game 3D được đầu tư công phu nhưng đây chính là điểm khác biệt. Hình ảnh các nhận vật như một khối lego di chuyển, hành động hết sức đáng yêu cộng hưởng với hiệu ứng âm thanh hài hòa, phù hợp với trẻ em đã tạo nên thành công vang dội cho trò chơi sáng tạo này.

Roblox mod
Download Roblox
Originals APK
Roblox
Download - -

Take a comment