loanthe.vn / App / Room Planner mod apk 1030 (Mở khoá)

Room Planner mod apk 1030 (Mở khoá)

Room Planner
  • Updated
  • Version 1033
  • Requirements Android 4.4
  • Genre App
  • Views 185
  • Google Play
  • Votes: 69
  • Comments: 0
Popularity 23.17% 23.17%

Screenshots

Ngôi nhà là tài sản phấn đấu cả cuộc đời của mỗi người. Nó là nơi nghỉ ngơi và cũng là mái ấm hạnh phúc riêng mà chúng ta luôn muốn trở về. Chẳng có gì phải bàn cãi về tầm quan trọng của nó. Chính vì vậy mà tất cả đều luôn chăm chút và muốn có một thiết kế hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình. Nó có thể là những gì sẽ có được trong tương lai. Hoặc cũng có thể là những dự định đang trong giai đoạn hiện thực hóa. Nhưng dù là cái nào đi nữa thì điều mà chúng ta hướng tới là sự hoàn hảo và tiết kiệm thời gian.

Có cầu thì ắt sẽ xuất hiện cung. Làm thế nào để có một thiết kế hoàn hảo. Dưới sự phát triển của công nghệ kỹ thuật rất nhiều ứng dụng hỗ trợ vấn đề này đã ra đời. Và cái tên Room Planner mod là ứng dụng về lĩnh vực này mình muốn chia sẻ cùng mọi người. Một ứng dụng cực kỳ hiệu quả mang tới những mô phỏng thiết kế trực quan đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Icandesign. Nó sẽ giúp người dùng có những mô phỏng về thiết kế nội thất cho những tòa nhà ước mơ của bạn một cách dễ dàng.

Trang trí nội thất chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Nắm trong tay ứng dụng tuyệt vời này người dùng đã có thể bắt đầu ngay công việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà mong muốn của mình. Bạn có thể lựa chọn phát triển ý tưởng do chính mình nghĩ ra. Hoặc cũng có thể dựa vào những gợi ý có sẵn trong ứng dụng này. Room Planner mod cung cấp đầy đủ các phương tiện cho phép người dùng hoàn thành bản thiết kế của mình. Từ các nội thất,các nút chức năng, không gian… Không quá khó để sử dụng được ứng dụng. Chỉ cần lên ý tưởng và bắt tay vào thực hiện đến khi người dùng cảm thấy hài lòng với kết quả tạo ra. Room Planner hỗ trợ kết xuất ra các bản 3D để người dùng có cái nhìn tổng quan về thiết kế. Xem xét xem còn điểm nào chưa hợp lý hoặc cần phải chỉnh sửa gì thêm không.

Đa dạng chủ đề thiết kế

Room Planner có một kho chủ đề thiết kế vô cùng đa dạng. Nó sẽ đáp ứng đầy đủ mọi lựa chọn và sở thích của mọi người. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, việc cung cấp các chủ đề đã có Room Planner hỗ trợ hiệu quả. Màu sắc, bố cục, hay thậm chí lựa chọn màu sắc cho căn phòng đều rất linh hoạt. Một ngôi nhà mơ ước có thể dễ dàng được tái hiện dưới đồ họa 3D của Room Planner cung cấp. Một công việc mà trước kia bạn nghĩ chỉ có những kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp mới có thể hoàn thành. Thì giờ đây lại có thể thực hiện dễ dàng trong tầm tay của bất kỳ ai.

Hàng ngàn danh mục đồ đạc

Nhắc tới Room Planner mod không thể không nhắc tới sự đa dạng trong danh mục các đồ đạc. Đừng nghĩ rằng nó là một ứng dụng mô phỏng nên không thể có nhiều các loại đồ đạc cho người dùng lựa chọn. 5000 sản phẩm khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Tất cả đều đã được mua bản quyền và cung cấp trong cửa hàng IKEA. Hãy mang tới cho ngôi nhà của bạn những đồ đạc hiện đại và phù hợp nhất. Bạn sẽ có một không gian tuyệt vời do chính mình tạo dựng.

Thay đổi vị trí nội thất

Lên ý tưởng và lựa chọn nội thất là 2 yếu tố khá quan trọng. Nhưng sắp xếp và bố trí như thế nào lại càng quan trọng hơn. Vị trí của mỗi đồ vật hay cách bày trí sẽ tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Dựa trên những bản kết xuất chân thực và chi tiết. Chúng ta có thể nhận ra những điểm còn chưa hợp lý để có những thay đổi phù hợp. Ngay cả khi không phải là một người chuyên nghiệp. Bạn vẫn có thể hoàn thành tốt mọi việc. Tất cả chỉ bằng những thao tác giữ và kéo đơn giản. Mọi thứ đã thay đổi trong chốc lát.

Tải Room Planner MOD APK dành cho Android

Cùng xây dựng những mô hình nội thất lý tưởng và chia sẻ những ý tưởng đó tới những người mà bạn mong muốn. Không chỉ là niềm vui mà bạn còn nhận được những đóng góp, khen chê rất hữu ích cho bản thiết kế của mình. Không còn phải ngỡ ngàng trước cách mà người ta tạo ra những không gian lý tưởng nữa. Giờ đây bạn đã có trong tay công cụ hỗ trợ hiệu quả được hàng triệu người tin dùng. Bố trí và tạo nên không gian lý tưởng cho ngôi nhà chưa bao giờ đơn giản đến thế. Hãy tận dụng tối đa lợi ích từ Room Planner mang tới. Không gian của bạn sẽ thật đẹp và đáng sống. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cài đặt ứng dụng này về máy đúng không nào.

Room Planner
Download Room Planner mod apk 1030 (Mở khoá)

Take a comment