loanthe.vn / Games / Shadow Knight (MOD, Immortality) 1.2.91

Shadow Knight (MOD, Immortality) 1.2.91

Shadow Knight
  • Updated
  • Version 1.2.128
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 303
  • Google Play
  • Votes: 133
  • Comments: 0
Popularity 33.11% 33.11%

Screenshots

Những trò chơi thể loại nhập vai chưa bao giờ lỗi thời hết. Hãy trải nghiệm cùng Shadow Knight mod để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn nữa, trong trò chơi này người chơi sẽ được khám phá cùng lúc hai thể loại. Sự kết hợp ăn ý giữa tựa game nhập vai đặc sắc và phiêu lưu thú vị đã giúp cho Shadow Knight trở thành trò chơi được yêu thích nhất. Trong đây, bạn sẽ có thêm được nhiều kĩ năng mới phục vụ cho việc chiến đấu. Ngoài ra, trò chơi còn bổ sung thêm các tính năng độc đáo để chinh phục được những người đang có niềm đam mê với thể loại này. Chắc chắn bạn phải lựa chọn điểm đến là Shadow Knight.

Tải Shadow Knight MOD APK dành cho Android

Quang cảnh trong Shadow Knight hiện ra rất u ám. Vùng đất này có tên gọi là Harmonia, đây từng là một thành phố mộng mơ với bao kì quan tráng lệ. Vậy tại sao nó lại trở nên sầm uất như thế chứ? Đó là bởi sự xâm nhập của lũ quái vật độc ác. Chúng đã đến đây phá hoại mọi thứ. Những cây xanh trước kia còn vươn vai đón ánh nắng sớm mai thì bây giờ đã bị thiêu rụi. Thành phố xinh đẹp, yên bình lúc xưa giờ đã trở thành đống hoang tàn. Nếu sống trong nơi đây, bạn sẽ chỉ thấy trăng trắng, không biết là sương hay là nắng. Lúc nào ở Harmonia cũng bị bao phủ lên một màn đêm tăm tối. Người chơi sẽ vài vai một anh hùng đến và hồi sinh mọi thứ trở lại như ban đầu.

Đánh bại quái vật gian ác

Shadow Knight mod sẽ ban cho bạn một thứ sức mạnh để có thể chống lại những con quái vật kia. Chắc chắn bạn sẽ không nỡ khoanh tay đứng nhìn chúng sát hại những người vô tội kia được. Nếu cứ liên tục như vậy thì sớm muộn gì chúng cũng sẽ thâu tóm toàn bộ vùng đất của bạn. Thời gian rất gấp rút rồi, rất nhiều chủng tộc đang dần bị tiêu vong. Nơi đây có trở về yên bình hay không thì đều trông cậy vào một mình bạn đấy.

Đề cao cảnh giác

Trên đường đi tìm chính nghĩa, người chơi sẽ phải ngăn chặn kì thời mọi điều tồi tệ sắp ập tới. Những con quái vật trong Shadow Knight sẽ không tha cho bất cứ kẻ nào khi không phải đồng bọn của chúng. Với hình dáng to lớn và đáng sợ, chúng sẽ tiến tới và lao vào bạn để ăn thịt. Cho nên những người may mắn còn sống sót, họ sẽ phải trốn tránh hoặc là sống chui lủi tại một khu vực hẻo lánh nào đấy. Vì thế, quái vật là nỗi ám ảnh kinh hoàng của cư dân Harmonia. Mặc dù bạn có một sức mạnh hơn người bình thường nhưng vẫn phải cảnh giác với chúng đấy. Trong chuyến hành trình mạo hiểm này, nếu bạn không khôn khéo và nhanh nhẹn thì cũng sẽ sở thành bữa tối của lũ quái vật kia mà thôi. Người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù. Chúng không chỉ xuất hiện trước mặt bạn mà còn lao ra từ khắp mọi phía. Đằng sau lưng, bên tay phải và thậm trí còn ngoi lên khỏi mặt đất. Hãy di chuyển một cách khéo léo và tung ra những tuyệt chiêu ninja để đánh bại bọn chúng. Chỉ có như vậy thì bạn mới loại bỏ được quái vật và tiếp tục cuộc hành trình chứa đầy cặm bẫy.

Đối mặt với vô số cặm bẫy

Khi tham gia tại Shadow Knight, từng màn chơi sẽ là một địa điểm của thành phố Harmonia. Hãy đến và dẹp sạch quân thù để giải cứu những cư dân tội nghiệp và dần khôi phục lại vùng đất đó. Những nơi mà bạn tham gia đều ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Bạn sẽ chẳng bao giờ hình dung được mình sẽ phải đối mặt với những thử thách nào đâu. Nỗ lực hết sức lực, hành động nhanh chóng và chính xác sẽ giúp bạn mau hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi cũng có thể tham gia các chế độ chơi khác đấu tranh sinh tồn, vượt ải tốc biến,…

Khám phá nhiều hơn nữa

Shadow Knight đưa ra bốn nhân vật cho bạn lựa chọn, đó là Noah, Ashley, Lucius, Hector. Mỗi hiệp sĩ này đều sở hữu một loại sức mạnh khác nhau. Tìm hiểu nhân vật trước khi tham gia trận đấu tiếp theo để có thể nhanh chóng hạ gục được kẻ địch xấu xa. Ngoải việc thay đổi nhân vật thì người chơi có thể chọn các loại vũ khí để sử dụng. Mặc dù nhân vật của bạn khoác lên mình bộ trang phục ninja nhưng hoàn toàn biết sử dụng súng nha. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền và vật phẩm giá trị.

Kết Luận

Bạn đã sẵn sàng nhập vai thành một người anh hùng để đi bảo vệ chính nghĩa chưa? Vùng đất này cần những người dũng cảm như bạn, chỉ có thế mới cứu vãn được thành phố đang lâm nguy. Nếu đã chuẩn bị vững tâm thế rồi thì cùng bắt đầu ngay với Shadow Knight mod nhé.  

Shadow Knight
Download Shadow Knight (MOD, Immortality) 1.2.91

Take a comment