loanthe.vn / Games / Sniper 3d ( Mod nhiều tiền)

Sniper 3d ( Mod nhiều tiền)

Sniper 3d mod apk
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 199
  • Google Play
  • Votes: 53
  • Comments: 0
Popularity 24.5% 24.5%

Screenshots

Sniper 3d là tựa game bắn súng với đồ hoạ 3d tuyệt đẹp, đây là tựa game được phát triển bởi Fun Game For Free – một ông lớn trong làng game di động của thế giới. Thông qua game này, người chơi dễ dàng thực hiện hàng loạt nhiệm vụ với khẩu súng bắn tỉa trên tay, mang đến cảm giác vô cùng phấn khích, trải nghiệm mới lạ.

Tải game Sniper 3d mod apk cho Android

Lối chơi đa dạng

Trong Sniper 3d, bạn sẽ có nhiều chế độ chơi thật đa dạng, ban đầu là được huấn luyện qua vài màn chơi dạo đầu để tập làm quen, sau đó bạn được giao nhiệm vụ. Bước vào chơi, bạn cần phải tìm đối tượng để thủ tiêu bằng cách nhận tấm hình rồi tìm người. Nếu xác định được đối tượng cần thủ tiêu thì bạn bóp cò để tiêu diệt. Tuy nhiên không phải lúc nào trò chơi cũng đơn giản như vậy, có khi việc tìm đối tượng rất khó khăn và việc khống chế đối tượng vượt ngoài tấm ngắm, bạn phải sử dụng hết tài bắn súng của mình để giết đối phương.

Rất nhiều nhiệm vụ

Đến với Sniper 3d là bạn đang đến với một hệ thống nhiệm vụ dày đặc, bạn sẽ bước qua 13 thành phố, mỗi thành phố là một khung cảnh vô cùng xinh đẹp, mục tiêu ở khắp nơi, có thể là trên sân thượng của toà nhà hoặc ở dưới lòng đường chính, khi thực hiện nhiệm vụ hãy chú ý quan sát xem mục tiêu đang ở đâu và tiến hành tiêu diệt.

Thực hiện bắn tỉa như một tên súng chuyên nghiệp

Hỗ trợ ngoại tuyến

Một tin rất vui cho những người tham gia chơi trò chơi này là bạn được hỗ trợ chế độ ngoại tuyến và cả trực tuyến. Nếu là trực tuyến thì bạn sẽ được cạnh tranh với nhiều game thủ khắp nơi trên toàn thế giới còn nếu là ngoại tuyến thì bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và cực kỳ căng thẳng trong quá trình thi đấu.

Vũ khí

Sniper sở hữu một loạt những vũ khí khổng lồ cho phép bạn thoả sức trải nghiệm. Để có thể mở khoá những khẩu súng xịn nhất bạn cần tăng cấp độ của mình chỉ bằng cách tham gia vào các chiến dịch và hoàn thành các nhiệm vụ mà bạn được giao phó. Không chỉ thế, người chơi còn được mua bán thêm các loại vũ khí khác nhau bằng tiền vàng bên trong cửa hàng mà nó đã cung cấp cho bạn.

Nổ súng một lần

Nổ súng một lần là điều mà trò chơi này khuyến khích khi bạn tham gia vào trò chơi này, bởi vì mỗi lần nổ súng là mỗi lần những người xung quanh cảm thấy sợ hãi, sẽ có những tiếng la hét lớn làm cho trò chơi trở nên hỗn loạn hơn. Không chỉ thế, mỗi lần nổ súng là mỗi lần kẻ thù của bạn đánh hơi được sự nguy hiểm và tìm cách trốn thoát, như vậy khả năng bắn đối tượng bạn cần sẽ rất khó khăn. Vậy nên, khi tham gia chơi Sniper 3d, bạn chỉ nên nổ súng 1 lần và mỗi lần nổ súng là mỗi lần bắn trúng kẻ thù.

Chỉ nổ súng 1 lần để tiêu diệt kẻ thù

Đồ hoạ và âm thanh

Có thể nói, tựa game bắn súng này cho người chơi những trải nghiệm mượt mà thông qua sự chăm chút tỉ mỉ về đồ hoạ, từ những vật dụng nhỏ xíu như cột điện, xe cho đến những toà nhà cao chọc trời, tất cả đều mang một màu sắc hết sức đáng yêu. Những phi vụ ám sát bên trong Sniper 3d không lặp đi lặp lại khiến người ta không nhàm chán, cộng với âm thanh tuyệt vời, mô tả thực sự tiếng nổ súng, tiếng la hét bên trong khu phố bình yên khiến bạn như bước vào một cuộc chiến thực thụ.

Sniper 3d thực sự là một game bắn súng tuyệt vời dành cho những người đam mê game bắn súng. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Sniper 3d để có những trải nghiệm thú vị bạn nhỉ?

Sniper 3d mod apk
Download Sniper 3d ( Mod nhiều tiền)

Take a comment