loanthe.vn / App / Spotify Premium

Spotify Premium

Spotify Premium mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre App
  • Views 136
  • Google Play
  • Votes: 52
  • Comments: 0
Popularity 18.12% 18.12%

Screenshots

Spotify Premium là một nền tảng nghe nhạc trực tuyến rất phổ biến ở nước ngoài, được ra đời vào năm 2006 bởi Daniel Ek và Martin Lorentzon và hiện nay công ty điều hành của ứng dụng này có trụ sở đặt tại Stockholm, Thụy Điển. Là một cái tên đình đám như vậy nhưng mãi cho đến đầu năm 2018 thì Spotify mới chính thức trình làng cộng đồng yêu âm nhạc ở Việt Nam, và từ đó một đế chế mới đã được hình thành, thay đổi cách nghe nhạc của một thị trường được đánh giá là “khó tính” nhưng lại ẩn chứa nhiều tiềm năng này.

Tải Spotify Premium mod apk cho Android

Tại sao nên lựa chọn tải xuống và cài đặt Spotify Premium cho điện thoại của bạn? Điều đầu tiên đó chính là ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới, là một người Việt Nam thì chắc hẳn Zing chính là ứng dụng được tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Bởi vì tính lâu đời của nó đã tạo nên sự quen thuộc cho chúng ta nhưng việc có thêm một Spotify trong điện thoại thì sẽ chẳng mất mát gì nhưng đổi lại bạn sẽ có thêm những điều mới mẻ, giao diện mới, cách nghe nhạc mới. Và thậm chí cả những gợi ý bài hát đôi lúc làm chúng ta giật mình vì quá đúng với thể loại nhạc mà mình yêu thích.

Giao diện phát nhạc của Spotify Premium

Hiểu đúng về Spotify Premium

Spotify Primium thực ra là một tính năng trả phí hàng tháng để sử dụng của Spotify, nhưng không có nghĩa là bạn phải trả phí để nghe nhạc trên nền tảng này. Ban đầu bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản Spotify Free để nghe nhạc như bình thường, nhưng đổi lại bạn sẽ phải chấp nhận một số vấn đề sau: hạn chế số lần chuyển bài, sẽ có những đoạn quảng cáo ngắn khuyến khích người dùng nên nâng cấp lên phiên bản Spotify Premium (thường không dài và giọng đọc bằng tiếng việt rất dễ chịu) và không thể nghe nhạc trong album khi điện thoại đang ở chế độ offline,..

Thật ra với những người không thường xuyên nghe nhạc với một cường độ cao, nghe nguyên một album mà chỉ là nghe một vài bài hát mình thích chỉ khi có thời gian rãnh rỗi, thì bản Spotify Free cũng là một lựa chọn không quá tệ.

Spotify Primium là lựa chọn sáng suốt

Không ai muốn tốn tiền cho một ứng dụng nghe nhạc trong khi có thể nghe nó miễn phí cả, chưa kể có rất nhiều ứng dụng khác cũng có thể làm điều tương tự. Nhưng theo thống kê cho thấy thói quen của người dùng đã thay đổi, họ sẵn sàng trả một mức phí chỉ 59k/tháng để được sử dụng những tính năng tuyệt vời mà chỉ có trên Spotify Premium, và sau đây sẽ là những trải nghiệm của bạn khi trở thành thành viên của gói premium.

Không có quảng cáo: Nếu khi bạn dùng bản free thì trong lúc đang thưởng thức bài hát mà mình yêu thích và rồi vô tình bị chen ngang bởi quảng cáo, chắc hẳn sẽ không dễ chịu gì. Gói premium thì ngược lại, nó sẽ tắt 100% quảng cáo để bạn không bị làm phiền, từ đó giữ được mạch cảm xúc của người nghe trong những phút giây đắm chìm trong âm nhạc.

Một trong những album nhạc Việt gợi ý rất hay trên Spotify

Có một album offline: Tạo những album theo những thể loại nhạc khác nhau, ca sĩ khác nhau,.. cũng chính là một cách nghe nhạc dành cho bạn. Và điều đặc biệt là những album nhạc này bạn có thể nghe kể cả khi điện thoại  không có kết nối internet, nếu là một nền tảng khác bạn phải tải từng bài hát về mới có thể là được điều tương tự như Spotify Premium.

Chất lượng nhạc đỉnh cao: Ở dạng Free thì người dùng chỉ có thể nghe nhạc ở chất lượng 160kbps. Nghĩa là nhiều tiết tấu đã bị loại bỏ đi để dung lượng file audio đó nhỏ nhất có thể nhưng gói premium sẽ cho bạn giữ nguyên bản gốc với tốc độ lên đến 320kbps còn cao hơn cả Apple music (256kbp). Ngoài ra, Spotify Premium  còn cho phép bạn chuyển bài không giới hạn.

Ẩn chứa một kho tàng podcast phong phú

Không chỉ là một trình chơi nhạc, Spotify Premium còn có cả một kho tàng đồ sộ podcast vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những chương trình radio, chương trình phỏng vấn, tin tức cho đến sách nói,.. có thể giúp người nghe tiếp cận với những kiến thức mới mẻ khi không có thời gian để đọc sách.

Âm thanh và đồ họa

Âm thanh chính là vấn đề cốt lõi của một ứng dụng âm nhạc, đưa người nghe đến những cung bậc cảm xúc cao nhất chính là sự thành công và Spotify Premium với chất lượng 320kbps là tiền đề để chinh phục những “khách hàng” khó tính nhất. Âm thanh đỉnh cao đi kèm với một đồ họa đơn giản nhưng sang trọng với background là phông đen chủ đạo. Sự bố trí hợp lí giữa vị trí hiển thị các tên album của người nghe, những album gợi ý cùng thể loại một cách tinh tế đã tạo ngay thiện cảm cho người dùng. Ngoài ra, các thao tác trên ứng dụng cũng không rờm rà, chỉ vài thao tác vuốt chạm là chúng ta đã có thể thưởng thức ngay bài hát mình yếu thích.

Spotify Premium mod
Download Spotify Premium

Take a comment