loanthe.vn / Games / Stick War Legacy 2021.1.4 (Mod gems)

Stick War Legacy 2021.1.4 (Mod gems)

Stick War Legacy
  • Updated
  • Version 2021.1.4
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 175
  • Google Play
  • Votes: 78
  • Comments: 0
Popularity 22.19% 22.19%

Screenshots

Các trò chơi chiến đấu gay cấn luôn làm bạn cảm thấy phấn khích và hào hứng. Vậy thì bạn nghĩ sao nếu như chiến đấu bằng các nhân vật đơn giản? Chỉ với một nét vẽ thôi là người chơi có thể tạo ra một chiến binh mang sức mạnh phi thường. Stick War: Legacy mod đã thiết kế nên một cuộc chiến như vậy. Chính vì thế nên trò chơi đã thu hút được số lượng người tham gia đông đảo. Bối cảnh được bố trí theo kiểu sử thi, gắn liền với những người trong thời kì tiền sử. Một cuộc chiến đấu khói lửa sắp diễn ra trước mắt bạn. Bạn đã sẵn sàng với việc ra trận chưa nhỉ?

Tại Stick War Legacy, người chơi sẽ hòa mình vào thế giới Inamorta, nơi các quốc gia đang tranh giành quyền lực với nhau. Mỗi quốc gia có một niềm tự hào riêng đó là phương thức chiến tranh riêng của mình và họ cũng tin rằng cách sống của quốc gia mình là tốt nhất. Bạn sẽ ở trong một vùng đất có tên Order, nơi đây hoàn toàn không có bạo lực xuất hiện.  Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến các quốc gia láng giềng không hài lòng và tỏ lòng ghen tị. Họ đã lập ra một kế hoạch để lăm le xâm chiếm đất nước của bạn. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ quốc gia của mình khỏi sự đe dọa của các quốc gia khác. Hãy kết hợp khéo léo giữa các kỹ thuật chiến đấu và sự tương tác của đội quân tinh nhuệ để đem về sự bình yên cho vương quốc nhé.

Những chiến binh người que bất bại

Mặc dù chỉ là một người que nhưng khi có mặt trong Stick War Legacy họ sẽ có một sức chiến đấu bất bại, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy rất ngạc nhiên cho mà xem. Hành động một cách thông minh để còn phục vụ cho các nhiệm vụ khác. Người chơi sẽ khai thác thêm các tài nguyên để làm giàu cho vương quốc của mình.

Sử dụng chiến thuật thông minh

Cánh cửa Stick War Legacy luôn sẵn sàng chào đón bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy làm quen mọi thứ một cách chậm rãi. Có rất nhiều việc đơn giản và bạn có thể thực hiện được ngay như đào vàng, khám phá kho vũ khí để học cách dùng chúng hay sắp xếp lại đội chiến binh,… Bạn có thể trở thành một nhà chỉ huy giỏi nếu như chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày. Đưa ra các chiến thuật thông minh và phương án tốt nhất dành cho phe của mình để đến khi gặp đối thủ mạnh thì bạn cũng nhanh chóng lật ngược lại tình thế.

Trải nghiệm các chế độ chơi hấp dẫn nhất

Bên cạnh những tính năng lôi cuốn thì chế độ chơi cũng là vấn đề khiến game thủ khá quan tâm. Nếu bạn đang lo sợ rằng đây là một tựa game đơn giản thì bạn đã nhầm. Stick War Legacy mang lại bốn chế độ chơi hấp dẫn thu hút người chơi đó là các chế độ cổ điển, sinh tồn, chiến dịch và giải đấu. Khi bạn có mặt ở bất kì một chế độ chơi nào cũng sẽ tận hưởng được sự thú vị mà nó đem lại. Điển hình như là tham gia chế độ sinh tồn, người chơi sẽ được chiến đấu cùng các thây ma đáng sợ, thử thách việc sống sót trước kẻ thù nguy hiểm. Hơn nữa, chế độ chơi này giúp bạn có thể quản lý tài nguyên của mình một cách tốt nhất và đưa ra các biện pháp phòng thủ để chống lại các zombie. 

Ngoài ra, Crown of Inamorta là chế độ giải đấu mới nhất của Stick War Legacy. Người chơi sẽ đeo một đôi găng tay và đi đánh bại mười hai đối thủ máy tính sử dụng trí tuệ nhân tạo mạnh nhất để giành được vương miện. Mỗi đối thủ trong số đấy đều có các lối chơi và sức mạnh khác nhau khiến bạn phải tính toán một cách cẩn thận để đánh bại chúng.

Hoàn thành tốt nhiệm vụ

Stick War Legacy có nhiều thành tựu mới để người chơi chinh phục. Trong khi chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn có thể mở khóa một loạt thành tựu từ các nhiệm vụ đơn giản như hoàn thành hoạt động đấu thường. Không những vậy, người chơi còn có những thành tựu phức tạp hơn để chinh phục khi cảm thấy đội quân của mình đủ mạnh mẽ. Cố gắng duy trì sự sống càng lâu càng tốt để sở hữu được nhiều phần quà giá trị. Mức lợi nhuận của đội bạn sẽ tăng lên khi nhận về cho mình nhiều viên hồng ngọc quý giá.

Tải Stick War Legacy MOD APK dành cho Android

Đôi khi chiến thắng không phải muốn là có được ngay mà còn tuỳ thuộc vào cách quản lí và năng lực của các chiến binh nữa. Sẽ có đôi lần bạn sẽ phải bắt đầu lại một màn chơi để có thể đưa ra được chiến lược hữu ích nhất. Lên kế hoạch dài hạn sẽ rất phù hợp khi bắt đầu tại Stick War Legacy mod.

Stick War Legacy
Download Stick War Legacy 2021.1.4 (Mod gems)

Take a comment