loanthe.vn / Games / Stickman Legends

Stickman Legends

stickman legends mod
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 143
  • Google Play
  • Votes: 55
  • Comments: 0
Popularity 18.88% 18.88%

Screenshots

Stickman Legends là một siêu phẩm game hành động của ZITGA, đây là loại game có sự kết hợp giữa game nhập vai và game đối kháng. Có lẽ vì thế mà loại game này có những trận chiến khốc liệt giữa hai bên. Nhân vật trong game là hàng loạt những anh hùng nổi tiếng như là Ninja, hiệp sỹ, bắn súng hoặc các pháp sư, cung thủ…Game giúp bạn có một trận chiến đầy tính phiêu lưu, mạo hiểm nhờ đánh nhau với rất nhiều quái vật bóng tối và những đối thủ mạnh.

Tải game Stickman Legends mod apk cho Android

Để chinh phục được Stickman Legends mod, người chơi cần phải đến những thành luỹ quan trọng như thành xác chết, rừng quỷ, núi băng giá, vịnh tử thần, hang rồng, đầm lầy nhện…Bạn sẽ phải trải qua những trận chiến long trời lở đất, hàng nghìn kíp nạn để có thể bảo toàn được tính mạng. Trong game Stickman Legends hoặc bạn chết, hoặc đối thủ chết. Có lẽ vậy mà game luôn tạo sự hứng thú, hấp dẫn, thú vị cho người chơi.

Lối chơi đơn giản

Để chơi được game này,bạn chỉ cần nhập vai để trở thành những chiến binh hùng mạnh, để chiến đấu chống lại những lũ quái vật xấu xa mà bạn gặp. Vô số những quái vật từ bình thường cho đến những boss khổng lồ khiến bạn phải chao đảo.

Với Stickman Legends mỗi người là một chiến binh

Thao tác cực kỳ đơn giản giúp người chơi dễ dàng tiếp cận được đối thủ của mình. Màn hình đã chia sẳn thành 2 phần trái và phải với những nhiệm vụ của người chơi là khác nhau. Bên trái là di chuyển thì bên phải là nhảy lên, lao tới cùng nhiều kỷ năng khác.

Tạo nhân vật

Đây là một game có ý nghĩa lớn cho người chơi, bởi bất cứ nhân vật nào tham gia vào game đều có thể chống quái vật được và đều trở thành anh hùng. Người chơi có thể tạo nhân vật, nhập vai và chiến đấu hết mình. Để biến hoá nhân vật, bạn có thể mở khoá để sử dụng được họ khi vượt qua các chương nhất định trong chế độ cốt truyện. Mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu một loại vũ khí riêng, có những thế mạnh và chiêu thức chiến đấu riêng.

Vũ khí và phụ kiện

Người chơi game game nàysẽ sở hữu cho mình 7 món vũ khí, trong đó có 4 vũ khí cơ bản và 3 món phụ kiện quan trọng. Riêng những món phụ kiện bạn có thể thu thập nguyên liệu và chế tạo, những món phụ kiện này giúp ích rất nhiều cho trận đấu như tăng tỉ lệ chí mạng, gia tăng sát thương cho đối thủ, tăng vàng và tăng cả kinh nghiệm chiến đấu.

3 chế độ chơi thú vị

Bước vào Stickman Legends, người chơi sẽ bước vào một trận chiến khốc liệt với 3 chế độ chơi vô cùng thú vị: vượt ải, PVP và thử thách. Trong đó vượt ải là trận chiến đầu tiên và dễ vượt qua nhất. Người chơi có thể chơi theo nhiều hình thức khác nhau như xếp hạng, đấu trường, thách đấu…

3 chế độ chơi cho phép người chơi có thể nâng cao level

Trang phục

Thật tuyệt vời khi trong Stickman Legends, bạn sẽ được thay đổi trang phục liên tục với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt và rạng rỡ. Stickman Legends giúp bạn biến hoá thành các Dark Knight Shido, Samurai Bernald cho đến các Dracula…Tuỳ thuộc vào độ yêu thích mà bạn có thể cấn nhắc để có được những hình ảnh ấn tượng cho nhân vật mà bạn yêu thích nhất.

Âm thanh và đồ hoạ

Đến với Stickman Legends, người chơi sẽ được sở hữu nhạc nền mang tiết tấu đa dạng, khi thì du dương, khi thì bi tráng, khi thì hào hùng. Phần đồ hoạ của trò chơi với gam màu tối chủ đạo, chính vì vậy nó thể hiện sự khốc liệt, gây cấn, hấp dẫn và vô cùng bí ẩn. Với thiết kế đẹp mắt, đa dạng đem đến một trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham gia trò chơi này.

stickman legends mod
Download Stickman Legends

Take a comment