loanthe.vn / Games / Summoners War

Summoners War

Summoners War mod apk
  • Updated
  • Version -
  • Requirements Android 4.4
  • Genre Games
  • Views 96
  • Google Play
  • Votes: 47
  • Comments: 0
Popularity 13.48% 13.48%

Screenshots

Summoners War là game RGP, game thu hút hơn 40 triệu pháp sư hiệu triệu trên toàn thế giới tham gia, với hơn 900 quái thú tuyệt đẹp và hình ảnh đồ hoạ cực đỉnh. Summoners War đã chính thức được phát hành tại Việt Nam với sự ký kết hợp tác của NPT Com2uS Korea và NPH Funtap. Đây là một trong những game được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Tải game Summoners War mod apk cho Android

Summoners War là trò chơi thu hút hơn 900 quái thú trên toàn thế giới, quái vật khi được hiệu triệu có thể thu được ngẫu nhiên từ 1 sao cho đến 5 sao, những quái vật 5 sao gốc chỉ có 0.5% cơ hội được hiệu triệu, còn những quái vật 4 sao đạt con số 8.2% khả năng được hiệu triệu. Những quái vật được hiệu triệu sẽ phải đảm bảo được 1 trong 5 yếu tố như nước, lửa, gió, ánh sáng và cả bóng tối.

Thu thập sức mạnh bằng cách tấn công các sinh vật cổ đại

21 loại ẩn thạch cho phép bạn tăng cường khả năng mới cho quái thú

Trò chơi được thực hiện theo cơ chế là tìm kiếm và sử dụng các ẩn thạch, mỗi quái vật sẽ có 6 vị trí chứa các ẩn thạch, nhờ đó mà nó gia tăng chỉ số cơ bản. Để nâng cấp lên, chúng sẽ sử dụng tiền tệ trong trò chơi.

Khả năng kết nối trực tuyến

Summoners War cho phép người chơi có thể kết nối và tương tác với nhau trên toàn cầu, theo đó, ai cũng có thể tham gia được và dành mục tiêu chiếm căn cứ của bang hội địch để dành chiến thắng.

Rãnh quỷ thế giới

Rãnh quỷ thế giới là một chế độ đột kích phối hợp sẽ được mở khoá trong trường hợp người chơi hoàn thành nhiệm vụ của trận chiến boss thế giới, và số lần chiến thắng là ít nhất một lần. Một đội sẽ có 3 người tham gia, mỗi người sẽ được sử dụng đội hình bao gồm có sáu quái vật và sẽ chống lại con boss ba đầu. Khi bắt đầu vào trận chiến, thì trò chơi ở chế độ tự động, vì vậy mà người chơi không thể nào can thiệp được vào những kỹ năng mà quái vật của họ sử dụng. Sau khi chiến thắng, phần thưởng đạt được sẽ là đá mài và đá yểm bùa, hai phần thưởng này được dùng để đổi lấy ấn thạch.

Những cuộc tấn công ngoạn mục

Âm thanh và đồ hoạ

Sử dụng đồ hoạ 3D đẹp mắt mượt mà, với màu sắc vô cùng bắt mắt đem đến cho người chơi những giây phút thú vị. Đặc biệt phần âm thanh nghe rất “sướng tai” khi các quái vật thi đấu cùng nhau.

Game Summoners War là một trong những trò chơi khá thú vị, hãy thử tải game Summoners War để có được những trải nghiệm thú vị trong trò chơi này.

Summoners War mod apk
Download Summoners War

Take a comment